16 Mạng quảng cáo tốt nhất thay thế adsense [2021]

Posted by

87 / 100

Website hiện tại của mình đang sử dụng mạng quảng cáo google adsense. Tuy nhiên, hiện tại theo mình tìm hiểu thì có rất nhiều mạng quảng cáo khác trong tương lại có thể phần nào thay thế được mạng quảng cáo của google, và dưới đây là 16 mạng quảng cáo mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

16 mang quang cao thay the adsense 1

Các lý do bạn tìm kiếm các mạng quảng cáo thay thế AdSense

*Đây là những lý do phổ biến:

-Google AdSense từ chối nhiều trang web nội dung không thích hợp cho các nhà quảng cáo.

-Nếu bạn thường hay “lang thang” trên các group hay forum về chủ đề adsense, mình chắc chắn bạn thường thấy các tiêu đề dạng như… “tài khoản AdSense của mình đã bị khoá” Tại sao?”

-Google AdSense có rất nhiều quy tắc khác nhau và họ giám sát các trang web của bạn liên tục. Nếu bạn tình cờ vi phạm ngay cả một quy tắc , họ sẽ không chỉ cấm trang web của bạn, họ sẽ cấm bạn và không cho phép bạn mở tài khoản AdSense mới. Và ngay cả khi bạn cố gắng mở một tài khoản mới bằng cách nào đó và họ biết được, họ cũng sẽ cấm tài khoản mới mở đó của bạn.

-Bạn có biết rằng nếu bạn thậm chí vô tình nhấp vào một quảng cáo trên trang web của mình, thì tài khoản adsense của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn ( thật ra mình cũng có lúc vô tình bấm vào quảng cáo 3-4 lần liên tiếp nhưng may mắn tài khoản không bị làm sao ) 

-Do đó nhiều bạn sở hữu trang web cảm thấy rằng các quy tắc của Google AdSense quá nghiêm ngặt.

-Trong một số trường hợp, bạn phải thiết kế lại toàn bộ giao diện trang web của mình để có thể được Google AdSense chấp nhận.

-Quảng cáo văn bản theo ngữ cảnh đôi khi không phù hợp với thiết kế và bố cục của trang web. Các định dạng quảng cáo khác mà Google AdSense không hỗ trợ hoạt động tốt hơn trên nhiều trang web.

Các loại quảng cáo bạn cần biết

Quảng cáo Văn bản phù hợp nội dung(Targeted Text Ads): Những quảng cáo này dựa trên văn bản và thường được tìm thấy trong các nhóm. Chúng được nhắm mục tiêu để phù hợp với nội dung trang web của bạn hoặc cụm từ tìm kiếm đã được sử dụng trên công cụ tìm kiếm để đưa chúng đến trang của trang web của bạn.

Trong văn bản(In-Text): Kiểu quảng cáo này bật lên khi bạn di chuột qua các cụm từ văn bản đã chọn. Một hộp nhỏ bật lên và thường chứa hình ảnh, văn bản hoặc video cũng như liên kết của quảng cáo.

Hiển thị(Display): Quảng cáo hiển thị hình ảnh chứa hình ảnh, tiêu đề, nội dung và các yếu tố khác được sử dụng để thu hút sự chú ý của người xem. 

Biểu ngữ(Banner): Đây là những quảng cáo hình ảnh điển hình của bạn mà bạn thấy trên nhiều trang web. Chúng có thể chỉ là một hình ảnh hoặc một hình ảnh với một dòng văn bản bên trên hoặc bên dưới nó. 

16 mạng quảng cáo các thay thế AdSense

1.Media.Net

mang quang cao media.net 2

Media.net cung cấp cho bạn quyền truy cập độc quyền vào Yahoo hay Mạng Bing. Media.net hiện là một trong những mạng quảng cáo theo ngữ cảnh lớn nhất thế giới và có nhiều nhà xuất bản hàng đầu đang tham gia như Forbes, ELLE, Reuters và Good Housekeeping.

Media.net cung cấp cho các nhà xuất bản nội dung một số kiểu quảng cáo như: quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo trên điện thoại di động. Media.net hiện là nhà mạng đầu tiên đưa ra đặt giá thầu theo tiêu đề từ “máy chủ đến máy chủ”, điều này cho phép nhà xuất bản tối đa hóa doanh thu thông qua đặt giá thầu tiêu đề mà không phải chịu rủi ro về độ trễ khi load trang web tăng lên.

Media hiện đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của AdSense. Tuy nhiên, bạn nhớ rằng họ được biết đến với độ “khó tính” tương đương với adsense và bạn hoàn toàn bị khoá tài khoản mà không biết lí do tại sao. Vì vậy, nếu bạn sử dụng quảng cáo bên media, thì bạn hãy đọc tất cả các quy tắc và cẩn thận làm theo chúng.

Lưu ý: Media.net họ phê duyệt từng trang web bạn muốn đặt quảng cáo.

Xem thêm  18 cách giúp bạn kiếm tiền online hợp pháp 2021

2. Taboola

mang quang cao taboola

Taboola là một trong những nền tảng khám phá nội dung lớn nhất trong ngành công nghệ quảng cáo ở thời điểm hiện tại. Thông qua mạng quảng cáo này, nhà xuất bản có thể hiển thị “nội dung được tài trợ” ,thường được gọi là quảng cáo gốc giúp cho người dùng có thể khám phá nội dung phù hợp với sở thích của họ khi lướt web. 

Taboola là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xuất bản muốn có một nền tảng kiếm tiền từ web trên nền tản di động. Với Taboola, các nhà xuất bản có thêm các tùy chọn phân khúc đối tượng quảng cáo , hoặc nhắm mục tiêu mình muốn quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất
Mạng quảng cáo này hứa hẹn tỷ lệ “phủ sóng” quảng cáo 100% trên các khu vực địa lý khác nhau trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc trang web bạn nhận được sự chấp thuận từ Taboola có thể là một thách thức với yêu cầu số lượt xem trang tối thiểu là 500.000. Hơn nữa, taboola hiện tại chỉ có một phương thức thanh toán là Payoneer.

3. RevenueHits

mang quang cao revenuehits

RevenueHits cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau bao gồm biểu ngữ, cửa sổ bật xuống, thanh trượt, biểu ngữ kiểu đầu trang và chân trang, nút và quảng cáo xen kẽ…

Họ cung cấp cả quảng cáo được nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh và nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý. Cách tính hiệu suất  của revenuehits là (CPA), chứ không phải CPC hoặc CPM như bên adsense. Vì vậy, bạn chỉ được trả tiền khi khách truy cập vào trang web của bạn thực hiện các hành động cụ thể nào đó ,thay vì được trả tiền khi họ nhấp vào quảng cáo như bên google adsense.

RevenueHits cung cấp thanh toán qua chuyển khoản, PayPal, Payoneer và Bitcoin. Thời điểm hiện tại họ không yêu cầu website bạn có lưu lượng traffic như thế nào. Hơn nữa, các nhà xuất bản có thể được hưởng lợi từ các tính năng chống quảng cáo chuyển tiếp trên màn hình và chống bật lên độc quyền của họ.

4. BidVertiser

mang quang cao bidvertiser

BidVertiser trả tiền cho bạn trên cả lượt nhấp chuột và chuyển đổi tương tự adsense, nó có khả năng cải thiện thu nhập cho bạn, nếu như bạn không đăng ký được bên adsense.

Nó có sẵn các định dạng quảng cáo như: văn bản, quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo thanh trượt. Bidvertiser cung cấp cho các nhà xuất bản một công cụ tạo quảng cáo gọi là “trỏ và nhấp” giúp bạn tùy chỉnh kích thước quảng cáo để phù hợp với giao diện trang web của bạn. Họ thanh toán hàng tháng cho bạn bằng séc, chuyển khoản, PayPal và Bitcoin. Khoản thanh toán tối thiểu để bạn nhận tiền hiện tại chỉ 10 đô la cho Paypal, 100 usd cho Séc và 500 usd cho chuyển khoản ngân hàng.

5. PopAds

mang quang cao popads

PopAds chuyên về phân phối quảng cáo cửa sổ bật xuống, họ cũng tự nhận là nhà cung cấp loại quảng cáo này tốt nhất hiện tại.

Các bạn có thể chọn giá thầu tối thiểu mà họ sẽ chấp nhận từ các nhà quảng cáo, cũng như đặt tần suất hiển thị quảng cáo cửa sổ bật xuống cho khách truy cập trang web của bạn. Một trong những tính năng tuyệt vời của PopAds là bạn có thể yêu cầu họ thanh toán doanh thu cho mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Họ sử dụng wire, PayPal và AlertPay để quản lý thanh toán. Và ngưỡng thanh toán tối thiểu là 10 usd cho PayPal và AlertPay. Việc đăng ký và phê duyệt trang web cuả bạn với PopAds khá dễ dàng. Nói chung, điều này làm cho popads trở thành một lựa chọn thay thế AdSense khá lý tưởng.

6. PopMyAds

mang quang cao popmyads

PopMyAds là một mạng quảng cáo dạng cửa sổ bật xuống, hiện tại họ chấp nhận các nhà xuất bản đến từ tất cả các quốc gia và không yêu cầu về lượng traffic của web đăng ký.

PopMyAds phê duyệt trang web bạn khá nhanh chóng có thể dưới 24h. Đây là một trong số ít mạng quảng cáo chấp nhận các trang web 18+ . Bạn có thể xem các chính sách phê duyệt web của họ tại đây.

PopMyAds có trang tổng quan thời gian để giúp các nhà xuất bản có thể theo dõi hiệu suất của quảng cáo cũng xem thu nhập của mình như thế nào. Khoản thanh toán tối thiểu để bạn rút tiền là 5 usd và được thanh toán qua PayPal hoặc Payza. Bạn có thể liên hệ với họ nếu bạn cần được thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Tất cả các khoản thanh toán được xử lý trong 1 đến 7 ngày làm việc.

Xem thêm  Hướng dẫn rút Bitcoin về ví trong Workmines

7. PropellerAds Media

mang quang cao propeller ads

PropellerAds là một mạng quảng cáo lớn chuyên về quảng cáo bật xuống nhưng cũng cung cấp quảng cáo biểu ngữ tiêu chuẩn và quảng cáo video trong biểu ngữ. Họ cũng có quảng cáo thanh trượt, quảng cáo liên kết được tài trợ và các định dạng quảng cáo khác có sẵn cho các nhà xuất bản.

PropellerAds cũng có tỷ lệ hiển thị đầy các quảng cáo khá là tuyệt vời cho các quốc gia cấp 2 và 3. Vì vậy, nếu bạn có khách truy cập trang web từ Ấn Độ, Nam Phi hoặc Singapore, bạn nên thử thay thế bằng mạng quảng cáo này.

8. Vibrant Media

mang quang cao vibrant

Vibrant Media khá là kén chọn những trang web mà họ chấp nhận. Bất kỳ nhà xuất bản trang web nào gửi đến họ để phê duyệt phải có web đạt chất lượng cao và lượng traffic tối thiểu 500.000 lượt xem trang mỗi tháng.

Vibrant sử dụng công nghệ IntelliTXT của riêng họ để tìm kiếm các trang của bạn cho các từ khóa và cụm từ có liên quan. Sau đó, nó gạch chân những điều này và thêm mã cần thiết để mở một cửa sổ bật lên nhỏ khi người dùng di chuột qua liên kết. Những quảng cáo bật lên này có tính tương tác và thu hút một số lượng nhấp chuột cao. Vibrant cũng cung cấp các loại quảng cáo khác, bao gồm cả trong hình ảnh và hiển thị.

Mặc dù việc phê duyệt trang web rất khó khăn, nhưng nếu bạn có một trang web đáp ứng các tiêu chí tối thiểu của họ mà mình nói ở trên, thì các bạn có một lựa chọn thay thế AdSense không thể tuyệt vời hơn.

9. BuySellAds

mang quang cao buysellads

Khi bạn gửi trang web đến BuySellAds để được chấp thuận, họ sẽ xem xét Xếp hạng trang, điểm Alexa, số lượng backlink liên kết đến và các số liệu khác để xác định chất lượng tổng thể của trang web của bạn. Họ chỉ chấp nhận các trang web đạt chất lượng cao.

BuySellAds hỗ trợ nhiều loại quảng cáo, bao gồm: hiển thị, quảng cáo qua các bản tin email, quảng cáo nguồn cấp dữ liệu RSS, quảng cáo văn bản… Họ trả cho nhà xuất bản 75% doanh thu từ tiền quảng cáo của bạn. BuySellAds chỉ chấp nhận các trang web bằng tiếng Anh. Bạn cũng cần có tối thiểu 100.000 lượt xem trang mỗi tháng để được họ chấp nhận.

10. Adversal

mang quang cao adversal

Adversal là một nền tảng quảng cáo tự phân phát cho phép nhà xuất bản kiểm soát hoàn toàn khoảng không quảng cáo của họ.

Adversal hỗ trợ khả năng hiển thị quảng cáo gốc, video và quảng cáo hiển thị hình ảnh. Các thẻ quảng cáo được thiết kế để bảo vệ khỏi các gian lận quảng cáo phổ biến hiện nay và tuân thủ luật bảo mật GDPR. 

Để sử dụng Adserval, trang web của bạn phải sở hữu tên miền riêng và có ít nhất 50 nghìn lượt xem trang mỗi tháng. Ngoài ra, Adserval không chấp nhận các web có nội dung 18+ hoặc nôi dung phi pháp. Adversal tiến hành thanh toán 35 ngày một lần qua Séc, PayPal, Chuyển khoản ngân hàng hoặc ACH ( thanh toán điện tử). Và ngưỡng thanh toán tối thiểu để bạn rút tiền là 20 usd cho Séc và PayPal, 100 usd cho ACH và 250 usd cho chuyển khoản.

11. Revcontent

mang quang cao revcontent 1
Revcontent
phát triển mạnh trong lĩnh vực quảng cáo gốc, tuy nhiên, hiện tại Revcontent cũng bắt đầu cung cấp quảng cáo hiển thị hình ảnh cho các nhà xuất bản. Mạng quảng cáo tuyên bố cung cấp tỷ lệ cao hơn 30-50% so với các nền tảng khác. 

Quảng cáo gốc sử dụng định dạng hoặc tông của trang web mà chúng hiển thị trên đó, với mục tiêu tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch. Quảng cáo đáp ứng có thể hiển thị ở dạng hình ảnh hoặc văn bản. Chúng tự động sử dụng chất lượng của trang web của nhà xuất bản, nhà quảng cáo không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Thời hạn thanh toán của Revcontent là Net-30 với ngưỡng thanh toán là 50 usd. Ngay cả khi có những hạn chế,thì với việc giá tiền CPM ( lượt hiển thị ) khá tốt thì nó vẫn đáng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm  Tổng hợp tất cả link kháng cáo Facebook [Full A-Z]

12. PopCash

mang quang cao popcash 1
PopCash
là một mạng quảng cáo pop under cung cấp phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới. Họ được biết đến là một mạng quảng cáo có tốc độ phê duyệt web khá nhanh chóng, chỉ mất từ ​​1 đến 12 giờ để phê duyệt một trang web.

Hệ thống quảng cáo của PopCash khá sạch và không làm ảnh hưởng đến nội dung web của bạn. Hệ thống tích hợp quảng cáo của PopCash cũng giống như AdSense – các nhà xuất bản bắt đầu hiển thị quảng cáo trên web của mình bằng cách đặt 1 đoạn mã vào trang web.

Hệ thống thanh toán của PopCash khá nhanh. Họ xử lý thanh toán hàng ngày với ngưỡng tối thiểu là 10 usd. Và họ hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Paxum, Skrill và chuyển khoản.

Quảng cáo POP under là gì? Đó là một cửa sổ nhảy ra nhưng nằm ẩn sau màn hình, giao diện trang web chính mà bạn đang đọc. POP under chỉ xuất hiện khi độc giả nhấp chuột vào một link bài viết cụ thể, sau khi tắt cửa sổ chính mới nhìn thấy cửa sổ trang web khác (mua quảng cáo POP under).


13. Skimlinks

mang quang cao skimlinks

Skimlinks cung cấp cho nhà xuất bản quyền truy cập trực tiếp vào mạng lưới quảng cáo toàn cầu gồm 48.500 người bán và 50 đối tác có nhu cầu. 

Skimlinks làm việc với hơn 60 nghìn nhà xuất bản bao gồm Dotdash và Daily mail. Nó thường hoạt động với các nhà xuất bản, những người tạo nội dung về thương mại điện tử và đánh giá sản phẩm. Nói dễ hiểu là Skimlinks sẽ “biến” các link trong bài đăng của bạn thành link tiếp thị liên kết, nếu người khác click vào mua thì bạn sẽ được hoa hồng. Đây còn gọi là mạng quảng cáo liên kết.

 

14. ylliK

mang quang cao

ylliK là một mạng quảng cáo CPM / CPC / CPA hỗ trợ dạng quảng cáo bật lên, có lưu lượng truy cập trên thiết bị di động và máy tính để bàn, ngoài ra nó còn có quảng cáo thanh trượt, quảng cáo lớp và quảng cáo toàn trang.

ylliK là một mạng quảng cáo có tốc độ phê duyệt web cũng khá nhanh. Và ylliK được biết là nhà mạng quảng cáo có thể thanh toán hàng ngày cho các nhà xuất bản với giới hạn tối thiểu chỉ là 1 usd. 

ylliK cũng cung cấp một chương trình giới thiệu hào phóng, trả tới 100 usd cho mỗi nhà xuất bản hoặc nhà quảng cáo đang hoạt động mới mà bạn giới thiệu thành công. ylliK cũng là một giải pháp thay thế AdSense khá hay dành cho bạn.

15. Amazon Associates

mang quang cao amazon associates

Amazon là một “gã khủng lồ” khác trên thị trường, giống như Google, và có một chương trình tiếp thị liên kết cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trên web của họ. Nền tảng này cung cấp các công cụ xây dựng liên kết mà qua đó nhà xuất bản có thể giới thiệu sản phẩm cho người dùng của họ và kiếm doanh thu từ quảng cáo.

Các bạn có thể sử dụng bộ phận Quảng cáo mua sắm gốc của Amazon để hiển thị danh sách sản phẩm gốc của Amazon lên trên trang web của mình. Sau đó các bạn sẽ nhận được nhận hoa hồng nếu người dùng nhấp vào quảng cáo và tiếp tục mua sản phẩm. 

16. AdThrive

mang quang cao adthrive

AdThrive không phải là mạng quảng cáo dành cho các doanh nghiệp nhỏ; tuy nhiên, các nhà xuất bản lớn và vừa có thể kiếm được doanh thu quảng cáo đáng kể bằng cách tận dụng mạng quảng cáo này. 

Một điều khá hay ở AdThrive là họ tuyên bố cung cấp Vùng phủ cookie, có nghĩa là họ hứa RPM sẽ không giảm xuống khi cả khi cookie của bên thứ ba thực sự bị mất. 

Người dùng sẽ chỉ thấy những quảng cáo chất lượng cao, có nghĩa là nhà xuất bản không phải lo lắng về nội dung hiển thị trên trang web của họ. Bạn có thể bắt đầu với AdThrive nếu website của bạn có khoảng 100.000 lượt xem trang mỗi tháng.  

Cập nhật: Ngoài các lựa chọn thay thế AdSense, bạn cũng nên xem một số mạng quảng cáo gốc , mạng quảng cáo trên điện thoại di động , mạng quảng cáo dựa trên CPM và mạng quảng cáo liên kết để khám phá các tùy chọn kiếm tiền thay thế.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x