[chiasẻ] Tải 18.000 file svg đẹp mắt dùng cho videoscribe

Posted by

86 / 100

Xin chia sẻ với các bạn hơn 18.000 file svg đủ mọi thể loại, để giúp các bạn trong việc tạo các video thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, minh hoạ, để sử dụng được file svg này các bạn cần có chương trình videoscribe.

18000 file svg mien phi_videoscribe_hinh 1

Xem thêm:

Videoscribe là gì ?

Đây là một chương trình được phát triển bởi Sparkol giúp người dùng tạo các video vẽ tay trên bảng trắng hoặc làm các video giải thích. Những video này thường có lồng tiếng để giải thích một câu chuyện, sản phẩm hoặc ý tưởng kèm theo hình ảnh nhìn như đang được vẽ trên màn hình.

Phong cách video dạng thế này ngày càng được biết đến với tỷ lệ tương tác người dùng xem khá cao và được coi là cực kỳ hiệu quả trong ngành tiếp thị và giáo dục.

Những lợi ích khi sử dụng videoscribe:

  • Nó giúp bạn tạo các video về hoạt hình hoặc dạng vẽ tay giao diện đơn giản dễ hiểu nên nó hoàn toàn phù hợp với những người không chuyên.
  • Phong cách video “thuyết trình” trên bảng trắng ngày càng phổ biến và rất nhiều kênh youtube đã thành công về mặt này.
  • Thư viện về âm thanh và hình ảnh hoàn toàn có sẳn và điều đó có nghĩa là bạn không phải tạo nội dung của riêng mình từ đầu.
  • Bạn có thể xuất video ở nhiều định dạng khác nhau sang nhiều nền tảng.
  • Dưới đây là video dạng vẽ tay mình làm bằng videoscribe các bạn có thể tham khảo:
Xem thêm  Download shutterstock miễn phí hơn 2000 hình độ phân giải 4K

VideoScribe có miễn phí không?

Không, VideoScribe không phải là phần mềm miễn phí. Bạn có thể dùng thử chương trình trong 7 ngày miễn phí và không cần add thẻ visa gì cả, nhưng các tùy chọn xuất video của bạn sẽ bị giới hạn ở Youtube, Facebook và Powerpoint và mỗi video sẽ có hình mờ(đóng dấu bản quyền).

VideoScribe giá bao nhiêu ?

Hiện tại, nếu bạn quyết định mua phần mềm, bạn có thể trả 168 đô la cho một năm sử dụng hoặc bạn trả 35 đô la cho một một tháng sử dụng và bạn hoàn toàn có thể chấm dứt sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Ngoài ra bạn cũng có thể mua một lần là 800 đô la gần 19 triệu vnđ cho khoảng hơn 4 năm sử dụng, nhưng điều này không hiệu quả về chi phí trừ khi bạn có kế hoạch sử dụng phần mềm liên tục trong hơn 4 năm đó.

Download 18.000 file svg sử dụng trong videoscribe

Dưới đây là gần 19.000 file svg dành cho các bạn sử dụng, đủ mọi thể loại, đủ mọi chủ đề. Vì đây là các file bản quyền(đã gắn DMCA) nên bạn hạn chế sử dụng vì mục đích thương mại.

19,000 SVG MEGAPACK_ALLFREE247.COM

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x