18 cách giúp bạn kiếm tiền online hợp pháp 2021

Posted by

83 / 100

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 18 cách có thể giúp bạn kiếm tiền online một cách hợp pháp 2021, trong 18 cách đó sẽ chia làm 3 cấp độ, với mỗi cấp độ khác nhau nó sẽ tương ứng với độ khó của công việc bạn làm, nó sẽ tăng dần theo mức độ càng ngày càng khó.OK chúng ta bắt đầu thôi.

cach giup ban kiem tien online 2021 7

Cấp độ 1-Dành cho người mới bắt đầu kiếm tiền online

Tiếng anh là Getpaidto, thường được viết tắt là GPT, đây là loại công việc mà khá nhiều người có thể làm trực tuyến. Bạn không cần các kỹ năng hoặc bằng cấp gì mà vẫn có thể làm được.

Các nhiệm vụ phổ biến của GPT bao gồm hoàn thành bản khảo sát, đánh giá, xem video hoặc tham gia vào các cuộc nghiên cứu thị trường của một công ty nào đó. Số tiền thưởng cũng không phải quá lớn, nhưng nó lại giúp bạn thêm một kinh nghiệm kiếm tiền online sau này. 

Hoàn thành khảo sát trực tuyến

Prizerebel, ysense là những trang tham gia khảo sát trực tuyến uy tín mà bạn có thể tham gia, đối với ysense bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn phía dưới của mình.
>>> Hướng dẫn Kiếm tiền với ysense 2021 <<<

Xem video kiếm tiền

Bạn có thể kiếm tiền khi xem video hoặc chơi game thông qua trang web Swagbucks, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn kiếm tiền với swagbucks của mình.
>>> Hướng dẫn kiếm tiền với Swagbucks <<<

Tham gia vào các cuộc nghiên cứu trực tuyến

respondent là một trang web khá phổ biến hiện tại , bạn tham gia làm các nhiệm vụ nghiên cứu và sẽ được trả một số tiền nhất định

73 cach giup ban kiem tien online 2021 2

Tham gia đánh giá trên mạng xã hội

Appen.com là một trang web sẽ giúp bạn kiếm được một số tiền nhất định từ việc tham gia các cuộc “feedback” trên mạng xã hội.

Trở thành một nhà bồi thẩm đoàn trực tuyến

Nếu bạn đăng ký onlineverdict, họ sẽ thông báo cho bạn khi luật sư trong khu vực của bạn cần người cho một phiên toà giả, tất nhiên bạn cũng có một số tiền nào đó.

Tham gia cuộc thi đặt tên

Đơn giản là bạn hãy nghĩ ra một cái tên đẹp nào đó cho một doanh nghiệp trên Squadhelp và bạn sẽ được họ trả tiền…

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký và đầu tư PTCshare mới nhất 2019

Tham gia các cuộc thi xây dựng thương hiệu

Squadhelp cũng tổ chức các cuộc thi về thương hiệu và xây dựng thương hiệu. Số tiền thưởng dành cho bạn sẽ lớn hơn rất nhiều so với tham gia “cuộc thi đặt tên”.

Tham gia các cuộc thi thiết kế

Nếu bạn có một số kỹ năng thiết kế web hoặc đồ họa nào đó, thì trang 99designs sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ các bản thiết kế của bạn, designcrowd cũng tương tự nhưng tiền bạn kiếm sẽ ít hơn.

Cấp độ 2 -Công việc làm từ xa ( remote job )

Làm một công việc từ xa cũng giống như một công việc bạn làm tại văn phòng thông thường, nhưng bạn có thể làm việc đó từ bất cứ đâu (thường là bạn làm ở nhà). 

Bạn sẽ là nhân viên làm toàn thời gian hoặc bán thời gian của một công ty nào đó, bạn sẽ được làm việc trên chính máy tính của mình. Một số công việc làm từ xa, họ có thể cho phép bạn có lịch trình linh hoạt và đi lại tự do, trong khi những công việc khác có giờ làm việc nghiêm ngặt và múi giờ làm việc riêng của họ. 

Cách tìm một việc làm từ xa

Ngày nay, hầu hết mọi công việc làm từ văn phòng đều có thể được thực hiện điều khiển từ xa, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công việc từ xa được đăng trên các trang tìm việc trực tuyến.
Và dưới đây là 4 trang tìm việc làm từ xa tốt nhất hiện tại dành cho bạn. FlexJobs, Virtual Vocations, Dynamite Jobs, AngelList

Freelance-Làm việc tự do với các kỹ năng của riêng bạn

Ở mức độ này bạn phải có những kỹ năng nhất định nào đó để bạn thể làm việc tự do ở môi trường trực tuyến. Ví dụ về một kỹ năng: Bạn là một giáo viên mầm mon và rất thích trông trẻ em, ái chà, trông trẻ em thì chỉ có đến trường đến lớp mà trông chứ online sau mà trông được. Nhưng trang trông trẻ em trực tuyến Veebee sẽ giúp bạn làm được điều đó, bạn chỉ cần đăng ký thông tin và làm các bước theo yêu cầu, phụ huynh sẽ là người trả tiền cho bạn thông qua tài khoản venmo, zelle..Bạn có thể tham khảo chi tiết tại Veebee

Nếu bạn là một giáo viên tiếng anh (có bằng cấp như TEFL:Teaching English as a Foreign Language..) hoặc có kỹ năng xã hội tốt và đam mê giảng dạy thì bạn có thể tham gia trang italki để giảng dạy ngôn ngữ như tiếng anh, nhật, ý, pháp..số tiến mỗi giờ bạn nhận được là từ 120k-1 triệu đồng ( 5 usd- 44usd / hours )

73 cach giup ban kiem tien online 2021 3
Bạn có thể tham khảo chi tiết tại : italki

Xem thêm  Hướng dẫn cập nhật lại tên chính xác trong Pi network

Học các kỹ năng để có thể làm nghề tự do

Việc học này có thể được thực hiện nhanh hơn bạn nghĩ, vì ngày nay việc học các kỹ năng mới trở nên dễ dàng như thế nào thông qua các khóa học trực tuyến, có giá khá rẻ hoặc thậm chí miễn phí. Nếu vấn đề ngoại ngữ không phải là một rào cản cho bạn thì trang học trực tuyến udemy là một sự lựa chọn tuyệt vời , nó tổng hợp đầy đủ các ngành nghề bạn mong muốn, còn nếu bạn ở Việt nam thì trang học trực tuyến unica là sự lựa chọn tốt cho bạn, cũng rất đa dạng nghành nghề với rất nhiều kỹ năng nghề nghiệp mà bạn cần trang bị khi làm việc trực tuyến.

cach giup ban kiem tien online 2021 4

Kiếm tiền từ cung cấp một dịch vụ nào đó

Một cách phổ biến để kiếm tiền online từ việc làm tự do là bạn là cung cấp dịch vụ nào đó có ích cho người khác. Fiverr chính là trang tìm kiếm việc làm nổi tiếng số 1 thế giới hiện tại, tại đây bạn có thể tìm các công việc hoặc bán các “kỹ năng” mà người khác cần. Ví dụ bạn giỏi lồng tiếng thì bạn có thể bán các sản phẩm lồng tiếng của mình. Đây cũng là một dịch vụ hot trên fiverr. Một  best seller trên fivver đã kiếm được hơn 3 tỉ đồng từ việc bán sản phẩm lồng tiếng của mình.

cach giup ban kiem tien online 2021 5Bạn có thể tham gia đăng ký fiverr tại đây

>>> 8 game giúp bạn kiếm tiền khủng fiverr <<<

Cấp độ 3-Nâng cao

Với loại hình kinh doanh này, bạn là người trung gian , là người kết nối người mua và người bán. Bạn không phải là khách hàng, bạn cũng chưa từng sở hữu hoặc cung cấp sản phẩm gì, nói chung bạn là cầu nối giữa hai bên. Bạn thường được trả hoa hồng hoặc phí của người tìm.

Mua website

Nếu bạn đã có kỹ năng về website khá nhiều và có máu kinh doanh thì bạn có thể mua các trang web về phát triển sau đó bạn lại, giá trị sau khi bán lại có thể tăng gấp 4-5 lần hay hàng chục lần tuỳ theo chất lượng website của bạn. Flippa là nơi bạn có thể mua bán trang web của mình.

Xem thêm  Đánh giá Pi Network:có hợp pháp hay không hay lừa đảo ?

Bắt đầu kinh doanh với Dropshipping

Dropshipping có lẽ là loại hình kinh doanh bán lại nổi tiếng nhất thế giới hiện tại.

Mua tên miền

Những ngày vinh quang của việc mua tên miền rồi bán lại giá cao dường như đã qua lâu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được tiền một số tiền nào đó từ các mẹo mà a chàng Jonas Nielsen chia sẻ dưới đây.

Bắt đầu một với một kênh Podcast

Hiểu một cách đơn giản nhất thì: Podcast là một chương trình âm thanh mà bạn có thể nghe trên các ứng dụng và có thể đăng ký, có thể tải về.

Podcast cũng được hiểu như một chương trình radio với một chủ đề cụ thể bao gồm nhiều tập được xuất bản liên tục, định kỳ.

Podcast được một người (hay một nhóm) tạo ra tải lên internet, những người khác có thể nghe trên ứng dụng như iTunes, Spotify. Hoặc nghe thông qua các thiết bị iPhone, iPod, iPad, thiết bị Android. Bạn có thể đọc bài viết của a Nguyễn anh ngọc ( ngocdenroi ) để hiểu hơn về việc kiếm tiền từ Podcast tại đây

Bắt đầu một kênh YouTube

Nền tảng youtube thì đã quá nổi tiếng hiện tại, bạn có thể tạo kênh sau đó sản xuất video có ích hoặc mang tính giải trí cho người xem, sau khi kênh bạn đủ tiêu chí 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký thì bạn có thể đăng ký làm đối tác với youtube, nếu được chấp nhận thì quảng cáo sẽ xuất hiện trên video và bạn sẽ nhận được tiền nếu người xem xem video khi quảng cáo xuất hiện hoặc click vào quảng cáo.

Trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Nếu bạn có thể xây dựng một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội như facebook, twitter, instagram…thì bạn có thể có thu nhập từ các bài đăng quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm.

Ví dụ: Katy Bellotte có hơn 170.000 người theo dõi trên Instagram và cô được trả tiền cho các bài đăng quảng cáo từ 2400 usd đến 5000 usd cho mỗi 1 bài đăng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x