8 game giúp bạn kiếm tiền khủng trên Fiverr 2021

Posted by

71 / 100

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để chơi các game trực tuyến hiện đã khá phổ biến như hiện nay như: Pubg, lol..,và nhất là những kỹ năng chơi game của bạn đã đạt đến một trình độ nhất định nào đó, thì đây chính là lúc bạn “biến” những kỹ năng chơi game đó thành những kiến thức giúp người khác có thể chơi các game đó tốt như bạn và nhờ vậy bạn sẽ kiếm được một khoảng tiền nhất định nào đó.
Và nền tản kiếm việc làm phổ biến và uy tín nhất thế giới hiện này là Fiverr sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua danh sách 10 game online hiện được nhiều người chơi và tìm người “training” nhất hiện nay.

Giá cho mỗi lần bạn làm huấn luyện viên người khác các kỹ năng chơi game là tối thiểu 5 USD. Vì vậy, level trong game bạn phải tương đối tốt để có thể thuyết phục người khác thuê mình làm “training”.


8 game giup ban kiem tien tren fiverr

PUBG ( Phiên bản mobile và PC )

PlayerUnknown’s Battlegrounds , đây là game rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại đã tạo nên cuộc cách mạng cho thể loại game chiến đấu hoàng gia “Battle royal” trong những năm gần đây, là một game trực tuyến được phát triển bởi PUBG Corporation.

10 game giup ban kiem tien tren fiverr 2
Bạn truy cập vào trang fiverr.com và gõ pubg mobile thì sẽ có rất nhiều người đang rao bán các các hướng dẫn “kỹ năng độc” về game mà họ đang chơi. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn các kỹ năng đó và bạn phải trả chọ họ một số tiền tối thiểu là 5USD, bạn có thể thấy nhiều người set giá có thể lên đến 15-30 usd cho một lần “training”.Giá “training” là tuỳ bạn, nếu bạn cảm thấy kỹ năng game của mình ít người làm được thì hoàn toàn có thể set các giá cao phù hợp với những gì công sức bạn bỏ ra.

Xem thêm  Hướng dẫn cập nhật lại tên chính xác trong Pi network

Apex Legends

Phát triển bởi Respawn Entertainment, Apex Legends là một game free-to-play trực tuyến theo phong cách “battle royal”. Để có thể nhận được các để nghị làm huấn luyện viên cho game, bạn cần đạt tối thiểu danh hiệu xếp hạng kim cương” cũng như danh hiệu “good battle player” người chơi giỏi để có thể thuyết phục người khác thuê mình làm huấn luyện.

10 game giup ban kiem tien tren fiverr 3

Overwatch

Đây là một game ít người chơi tại Việt nam. Nhưng nếu bạn đã dành nhiều thời gian để chơi Overwatch, thì đã đến lúc bạn có thể kiếm tiền từ nó thông qua Fiverr rồi đó. Ví dụ như một dòng giới thiệu ấn tượng sau đây:“Tôi sẽ huấn luyện game Overwatch cho bạn với tư cách là một người chơi thuộc top 500”. Như bạn thấy ở hình dưới. Một game thủ chuyên nghiệp nick hidan_ow có thể kiếm ít nhất là 230 triệu đồng từ việc hướng dẫn người khác chơi overwatch. Nếu bạn muốn nhận được sự hướng dẫn của anh ta trong 1 giờ đồng hồ thì bạn phải bỏ ra 35 usd tương đương với hơn 800.000đ rồi đấy.

10 game giup ban kiem tien tren fiverr 4

Fortnite

Có sẵn trên hơn bảy hệ điều hành khác nhau, Fortnite là game trực tuyến khác đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có kỹ năng tốt về game fortnite, chúng ta hoàn toàn có thể đăng ký làm “training” cho người khác thông qua fiverr.

10 game giup ban kiem tien tren fiverr 5

Roblox

Roblox đây là Một game trực tuyến được nhiều người nhất hiện nay hơn 100 triệu người. Các nhân vật và môi trường trong game có thiết kế khá giống game Minecraft và LittleBigPlanet kết hợp với nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra các môi trường trong game theo “style” của bạn để chia sẽ cho cộng đồng sử dụng. Đây là game dành cho trẻ em nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chơi.

10 game giup ban kiem tien tren fiverr 6

Xem thêm  [Giải đáp] Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

League of Legends ( liên minh huyền thoại )

Liên minh huyền thoại là một game khá nổi tiếng hiện tại. Đối với những người bắt đầu chơi thì chiến thuật đấu đội hoặc đánh xếp hạng TFT còn khá kém. Và đó là một con đường giúp bạn có thể kiếm tiền trên Fiverr bằng cách huấn luyện cách chơi cho họ.

10 game giup ban kiem tien tren fiverr 7

Rocket League

Theo báo cáo tháng 6 năm 2018, Rocket League có hơn 46 triệu người chơi, với số lượng tăng lên từng ngày. Rocket League là một loại trò chơi bóng đá trên phương tiện giao thông trực tuyến bao gồm bốn người chơi trong mỗi đội.

Các cầu thủ có các phương tiện được trang bị tên lửa để đưa bóng vào khung thành đối phương. Game Hỗ trợ một người chơi hoặc nhiều người chơi .Đây là một cơ hội lớn cho các game thủ Rocket League có thể kiếm được tiền trên Fiverr.

10 game giup ban kiem tien tren fiverr 8

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Game bắn súng chiến thuật trực tuyến Tom Clancy’s Rainbow Six Siege có thị trường phát triển trên Fiverr trong vài năm trở lại đây. TCRSS chủ yếu nhấn mạnh đến chiến thuật làm việc theo nhóm. Nếu bạn tự tin với các kill chiến thuật hoặc bí mật cần bật mí thì fiverr hoàn toàn giúp được bạn kiếm tiền khủng qua việc “training” đó.

10 game giup ban kiem tien tren fiverr 9

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x