,

Cách Chụp ảnh đẹp hơn trên Samsung Galaxy S10 với cổng Google Camera

Posted by

Như chúng ta đã biết mặc dù chỉ có một camera phía sau duy nhất, Google Pixel 3 được nhiều người đánh giá là vẫn có camera tốt nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Sức mạnh máy ảnh của Google Pixel có phần lớn nhờ vào phần mềm máy ảnh đáng kinh ngạc của Google. Các ứng dụng máy ảnh Google  sử dụng kỹ thuật hàng đầu để cung cấp HDR( HDR là viết tắt của cụm từ High Dynamic Range (tạm dịch là dải tương phản động mở rộng). Dynamic Range là khái niệm dùng để chỉ sự chênh lệch cao nhất giữa vùng sáng và vùng tối mà các thiết bị có thể ghi nhận hoặc thể hiện lại. Kỹ thuật HDR sẽ giúp máy ảnh số mở rộng hơn khả năng ghi nhận sự chênh lệch sáng tối này).Ứng dụng Google Camera đã được nhiều nhà phát triển đến các dòng điện thoại khác, và giờ đây với Snapdragon Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 + và Galaxy S10e mới nhất bạn có thể tận hưởng cổng google camera để chụp ảnh tốt hơn. Cổng camera mang đến Chế độ nhìn đêm, HDR + và Chế độ chân dung của Google Pixel.

Để kiểm tra Google Camera, mình đã sử dụng Samsung S10+Snapdragon của mình và chụp một vài bức ảnh để so sánh xem các ứng dụng camera thể hiện như thế nào. Điểm chung là nó không bị phơi sáng quá nhiều như các dụng máy ảnh của Samsung. Camera Google màu sắc nhìn có vẻ không trung thực so với Camera Samsung, nhưng nó có công nghệ HDR tốt hơn nhiều còn camera Samsung có hiệu ứng HDR halo effect mạnh mẽ . Cá nhân mình vẫn thích camera của Samsung hơn nếu dựa trên một bức ảnh đẹp ,trong khi những người khác nhìn kỹ hơn vào các chi tiết của bức ảnh có thể thích cổng Google Camera hơn.

 

Xem thêm  Đánh giá CPU I5 9400F:mới chắc gì đã ngon ?

Những hình ảnh  phía trên là mình chụp trên cùng một cảnh, nhưng ảnh bên trái được chụp bằng camera stock Samsung Galaxy S10 + và bên phải là chụp bằng cổng Google Camera. Điều đáng chú ý nhất là ánh sáng các bạn có thể thấy: hình ảnh của Google Camera tối hơn nhưng nhìn trông vẫn đẹp,còn trên camera Samsung nhìn hình nó trông thật hơn.
2.Hướng dẫn Cài đặt Google Camera trên điện thoại Samsung Galaxy S10 Snapdragon, S10e hoặc S10 +
Bước 1:các bạn tải xuống  APK Google Camera mới nhất
Bước 2:Cài đặt APK trên các dòng Samsung Galaxy Snapdragon , Samsung Galaxy S10e hoặc Samsung Galaxy S10 + 
Bước 3:Tải the config files GCam.zip
Bước 4:giải nén file Gcam.zip vào theo đường dẫn /Internal Storage/GCam/Configs/
Bước 5:Mở ứng dụng và click đúp vào vùng màu đen bên cạnh nút chụp.
Bước 6:chọn tùy chọn s10csMar2.xml
Bước 7:chọn restore(khôi phục)
Bước 8:Cùng tận hưởng sử dụng Google Camera trên Samsung Galaxy S10 Snapdragon , Galaxy S10e hoặc Galaxy S10 + của bạn thôi!chúc thành công.

 

 

 

 

 

5/5 – (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x