Cách đăng ký mạng 4G Viettel 1 ngày sử dụng tẹt ga 2021

Posted by

69 / 100

4G 5G Viettel hiện nay là lựa chọn của nhiều người dùng, với mỗi một nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng sẽ lựa chọn các gói cước phù hợp, có người lựa chọn gói cước 30 ngày, nhưng phổ biến nhất vẫn là việc Đăng ký mạng Viettel 1 ngày, nhờ vào lợi thế gói cước rẻ, data tốc độ cực cao, và muốn sử dụng ngày nào đăng ký ngày đó, trong bài viết này 4G 5G Viettel sẽ giới thiệu đến bạn.

Đăng ký mạng 4G Viettel 1 ngày

1. Cách đăng ký mạng 4G Viettel 1 ngày

Hiện nay Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước sử dụng theo ngày, với thời gian từ 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày, 7 ngày, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng ngắn ngày nhưng vẫn đáp ứng được lượng data ưu đãi tốc độ cao / ngày cực lớn

 • Gói cước ST15K (3GB data tốc độ cao, thời gian sử dụng 3 ngày, giá 15.000đ)
   • Soạn tin nhắn ST15K<cách>0979092635 gửi 9123
 • Gói cước MT20N (5GB data tốc độ cao, thời gian sử dụng 24h, giá 20.000đ)
   • Soạn tin nhắn MT20N<cách>0979092635 gửi 9123
 • Gói cước ST30K (7GB data tốc độ cao, thời gian sử dụng 7 ngày, giá 30.000đ)
  • Soạn tin nhắn ST30K<cách>0979092635 gửi 9123

Ngoài ra còn rất nhiều gói cước có thời gian ngắn hoặc dài ngày hơn, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm để đăng ký thì có thể truy cập tham khảo tại bài viết: ⇒ 4G Viettel ngày để lựa chọn nhé!

Xem thêm  Chat Zalo web đăng nhập trên điện thoại như thế nào?

2. Tại sao nên lựa chọn mạng 4G Viettel

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn mạng 4G Viettel để sử dụng, trong đó phải kể đến như sau:

 • Hạ tầng rộng khắp, sóng khỏe
 • Tốc độ truy cập internet nhanh, ổn định
 • Ưu đãi data tốc độ cao lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng
 • Giá cước rẻ, nhiều khuyến mãi
 • Nhiều gói cước theo ngày, tháng, năm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Với những ưu điểm ở trên thì giờ đây bạn cũng đã có thể hiểu tại sao nên dùng mạng 4G Viettel, và có những lựa chọn cho riêng mình rồi đúng không nào.

dang ky mang 4G Viettel 1 ngay su dung 2

3. Nên lựa chọn gói cước 4G Viettel ngày hay tháng

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn các gói cước có thời gian sử dụng khác nhau, mỗi một gói cước sẽ có ưu điểm riêng của mình

Gói sử dụng theo ngày

Với các gói sử dụng theo ngày thì có ưu điểm là khi bạn cần mạng để sử dụng lúc nào thì bạn sẽ đăng ký lúc đấy, lúc nào không cần dùng nữa thì hủy đi.

Gói sử dụng theo tháng

Gói cước sử dụng theo tháng (30 ngày) sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không mất nhiều thời gian đăng ký lại, không sợ gián đoạn truy cập internet giữa chừng

4G 5G Viettel khuyên bạn nên lựa chọn các gói cước sử dụng thời gian dài, tối thiểu là 30 ngày, với các gói cước này bạn sẽ được ưu đãi về data cực kỳ tốt, giá cước rẻ hơn rất nhiều so với việc đăng ký từng ngày. Bạn có thể tham khảo tất cả các gói cước 4G Viettel cung cấp tại: https://4g5gviettel.net/ và lựa chọn cho mình một gói cước ưng ý nhất.

Xem thêm  3 cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính siêu đơn giản

Lưu ý: Tất cả các gói cước đều có chức năng gia hạn tự động, chỉ cần số dư trong tài khoản điện thoại của bạn bằng hoặc lớn hơn so với gói cước mà bạn đã đăng ký, chính vì vậy khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì bạn phải hủy gói cước đi, tránh phát sinh chi phí điện thoại ngoài ý muốn của mình nhé.

4. Lời kết

Đăng ký mạng 4G Viettel 1 ngày là giải pháp khi bạn có công việc đột xuất phải di chuyển và cần một gói cước internet tốc độ cao để phục vụ cho công việc của mình, với các gói cước này chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng hiện nay. Tại bài viết này 4G 5G Viettel đã hướng dẫn bạn cách đăng ký, và đưa ra cho bạn các giải pháp sử dụng tốt nhất.

Mọi thông tin cần giải đáp về 4G 5G Viettel xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 • Tổng đài Viettel: 198 hoặc 18008198
 • Website: https://4g5gviettel.net/
 • Mail: [email protected]
 • Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x