Cách đặt ảnh GIF làm ảnh nền trên Windows 10 cập nhật 2020

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và hơi chan sắc chán với một ảnh nền tĩnh trên máy tính, và bạn muốn làm cho ảnh nền windows có được một nền sống động hơn chẳn hạn như ảnh gifs. Để làm điều này, bạn sẽ cần một ứng dụng của bên thứ ba có tên BioniX. Ngoài ra, cũng có những ứng dụng khác , tuy nhiên chúng ta sẽ sử dụng BioniX vì nó miễn phí.

dat anh gif làm anh nen tren windows 10-hinh 1

Sử dụng phần mềm BioniX Wallpaper

  1. Đầu tiên bạn cần download BioniX Wallpaper về cài đặt
  2. Tiếp theo bạn cần chuẩn bị một ảnh gif chất lượng trước khi khởi chạy chương trình.
  3. sau đó bạn vào mục playlist chọn add single image rồi chèn file hình gif sau đó nhấn nút start để chạy, bạn có thể tải rất nhiều trên mạng

    dat anh gif làm anh nen tren windows 10-hinh 3

Như vậy là xong rồi đó, chúc các bạn thành công

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

sua loi khong format duoc ssd tren windows 10-hinh 4

Hướng dẫn sửa lỗi không format được ổ cứng ssd trên windows 10

5.0 01 Hiện nay một số lượng lớn người dùng đang sử dụng ổ SSD …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19!

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới, giãn cách xã hội (social distancing) là biện pháp được hầu hết các quốc gia áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công!” đang cổ vũ chúng ta xốc tới, đẩy lui đại dịch!