Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày [Mới 2023] 

Posted by

81 / 100

Hiện tại Facebook cho phép người dùng có thể thay đổi tên tài khoản của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên giữa các lần đổi tên cần cách tối thiểu 60 ngày. Sau đây, Allfree247 sẽ hướng dẫn đến bạn một số cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày cực kỳ đơn giản, dễ áp dụng. Cùng tham khảo ngay nhé!

Đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng cài đặt chuyển đổi ngôn ngữ

Nếu bạn muốn thay đổi tên nhưng thời gian chưa đủ 60 ngày kể từ lần đổi tên facebook trước đó thì có thể áp dụng cách chuyển đổi ngôn ngữ của facebook:

Bước 1:  Mở facebook, chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình -> Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư -> Chọn tiếp vào Ngôn ngữ -> Chọn ngôn ngữ muốn chuyển đổi sang (ở đây Allfree247 chọn Tiếng Anh)

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bước 2: Khi facebook đã thay đổi cài đặt ngôn ngữ thì bạn có thể thao tác đổi tên giống như thông thường vô cùng dễ dàng. 

Bạn có thể chọn thay đổi sang nhiều ngôn ngữ khác nhau đến khi đổi tên thành công là được.

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày về lại tên đã sử dụng trước đó

Với cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày này sẽ giúp bạn có thể đổi lại tên facebook mình đã dùng trước đó. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được trong trường hợp thao tác đổi tên mới của bạn diễn ra chưa quá 48 tiếng.

Xem thêm  Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook như thế nào?

Bước 1: Bạn mở facebook, chọn vào dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình -> Chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Chọn tiếp vào Cài đặt -> Chọn dòng Thông tin cá nhân

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị mục Tên, bạn chọn vào -> Tại mục Tên trước, chọn Sử dụng tên trước để thay đổi lại tên facebook của mình

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bước 3: Nhập mật khẩu facebook -> Xác nhận Sử dụng tên trước là xong

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng CMND/ giấy tờ tùy thân

Một cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày khác cũng được nhiều người dùng vận dụng đó là thay đổi tên facebook dựa theo giấy tờ tùy thân. Cách này sẽ giúp bạn đổi tên facebook thành tên có trên giấy tờ của mình:

Bước 1: Mở facebook lên, chọn dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình -> Chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Chọn tiếp vào Cài đặt -> Chọn mục Thông tin cá nhân

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bước 2: Chọn vào Tên -> Chọn dòng Tìm hiểu thêm

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bước 3:Bạn kéo xuống dưới và chọn vào dòng “điền vào mẫu này để yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn” -> Nhập thông tin tên mới (là tên có trên giấy tờ tùy thân)

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bước 4: Chọn lý do bạn muốn đổi tên -> Chọn vào mục Chọn Tệp để tải hình ảnh giấy tờ tùy thân của bạn lên -> Nhấn Gửi để hoàn tất 

Xem thêm  Google chrome là gì ? cẩm nang sử dụng trình duyệt google chrome 2020
Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Trên đây là tổng hợp 3 cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày mà Allfree247 muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng qua những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong việc thay đổi tên trên tài khoản facebook của mình. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên theo dõi Allfree247.com thường xuyên để biết thêm nhiều mẹo hay, thủ thuật thú vị liên quan đến facebook, các ứng dụng/ phần mềm công nghệ bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x