Cùng xem các tựa game PC làm cả thế giới chờ đợi năm 2020

Posted by

Năm 2020 nay sẽ năm đình đám với làng game thủ thế giới, khi hàng loạt tựa game hay rất đáng chờ đợi sẽ xuất hiện vào trong giữa khoảng thời gian từ nữa năm nay tới cuối năm 2020, chúng ta cùng xem 50 tựa game đó là gì trong bài viết dưới đây nhé.

#1 Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 ra mat 2020

Cyberpunk 2077 là một game nhập vai hành động đã được công bố vào năm 2012, dựa trên dòng game nhập vai cờ bàn Cyberpunk. Trò chơi đang được hãng CD Projekt RED phát triển.Cyberpunk 2077 lấy bối cảnh thế giới trong tương lai kiểu dystopia (thuật ngữ dùng để mô tả một nơi tưởng tượng hoặc một nhà nước với các điều kiện xấu trong cuộc sống như sự áp bức hay khủng bố) với công nghệ cực kỳ hiện đại cùng tồn tại với một xã hội loài người bị thoái hóa.Ngày phát hành 17-9-2020

#2 Marvel’s Avengers 

Marvel's Avengers game pc 2020

Marvel’s Avengers là một trò chơi video phiêu lưu hành động sắp tới được phát triển bởi Crystal Dynamics và Eidos Montréal và được phát hành bởi Square Enix . Dựa trên đội siêu anh hùng Marvel Comics , Avengers , trò chơi được lấy cảm hứng từ thần thoại truyện tranh dài kỳ và chuyển thể trên các phương tiện truyền thông khác .

Cốt truyện chính của trò chơi diễn ra năm năm sau A-Day, một ngày lễ kỷ niệm của Avengers trong đó một thảm kịch dẫn đến cái chết và sự hủy diệt, và Avengers bị đổ lỗi. Đội buộc phải tập hợp lại để cứu thế giới khỏi nguy hiểm. Trò chơi có chế độ co-op trực tuyến, cho phép người chơi tập hợp một nhóm các anh hùng của riêng họ.Ngày phát hành 4-9-2020

Xem thêm  Game tuổi thơ:Tổng hợp game tuổi thơ hay nhất+link download

#3 Final Fantasy VII Remake

Final Fantasy VII Remake ra mat 2020

Final Fantasy VII Remake là một game hành động nhập vai sắp tới được hãng Square Enix đồng phát triển và phát hành cho PlayStation 4. Đây là một bản remake tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Lối chơi dự tính kết hợp mảng hành động thời gian thực tương tự như Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một sê-ri nhiều phần.Ngày phát hành 3/3/2020

#4 Doom Eternal 

doom eternal 2020

Được phát triển bởi id Software, DOOM Eternal là phần tiếp theo trực tiếp của DOOM (2016), tựa game đã được trao giải thưởng và bán chạy nhất khi được phát hành. Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt đỉnh của tốc độ và sức mạnh khi bạn bắn nát kẻ địch theo cách riêng của bạn; với sự cải tiến tạo bước nhảy vọt trong những trận combat push-forward góc nhìn thứ nhất.Ngày phát hành 20/3/2020.

#5 Resident Evil 3 remake

resident evil 3 remake

Resident Evil 3 là một game kinh dị sinh tồn sắp tới được phát triển và phát hành bởi Capcom . Trò chơi là một phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis (1999), và sau Jill Valentine và Carlos Oliveira khi họ cố gắng để tồn tại một khải huyền zombie trong khi bị săn đuổi bởi các minh vũ khí sinh học Nemesis . Nó được lên kế hoạch phát hành trên Windows , PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 3 tháng 4 năm 2020. Nó cũng có chế độ nhiều người chơi trực tuyến

#6 Half-Life: Alyx

half life alyx 2020

Half-Life: Alyx là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thực tế ảo (VR)sắp tới được phát triển và phát hành bởi Valve . Diễn ra trước các sự kiện của Half-Life 2 , người chơi điều khiển Alyx Vance khi cô và cha Eli chiến đấu với người ngoài hành tinh chiếm đóng Combine . Đây là trò chơi đầu tiên trong Half-Life loạt từ Half-Life 2: Episode Two vào năm 2007, và dự kiến phát hành nên nền tản Windows vào ngày 23 tháng ba năm 2020.

Xem thêm  Giả Lập 300 Game Nes:ký ức tuổi thơ của bạn nằm hết trong đây

Được Valve mô tả là trò chơi VR “hàng đầu” của mình, Half-Life: Alyx đang được phát triển với công cụ Source 2 và hỗ trợ tất cả các tai nghe VR tương thích với PC . Người chơi sử dụng VR để tương tác với môi trường và chiến đấu với kẻ thù, sử dụng “găng tay trọng lực” để điều khiển các vật thể, tương tự như súng trọng lực từ Half-Life 2

#7 dying light 2

dying light 2
Dying Light 2 là một thế giới mở . Trò chơi bắt đầu 15 năm sau Dying Light , với sự tham gia của một nhân vật chính mới tên Aiden Caldwell, người được trang bị nhiều kỹ năng parkour khác nhau . Người chơi có thể thực hiện các hành động như leo lên gờ, trượt, nhảy khỏi các cạnh và chạy trên tường để nhanh chóng điều hướng thành phố. Trò chơi chủ yếu dựa trên cận chiến với phần lớn chiến đấu sử dụng vũ khí cận chiến. Các vũ khí cận chiến có tuổi thọ hạn chế và sẽ làm giảm thời gian người chơi sử dụng vũ khí cận chiến. Các vũ khí tầm xa như nỏ , súng ngắn , giáo cũng có thể được sử dụng. 

#8 Wasteland 3

Wasteland 3
Trò chơi bắt đầu vào năm 2102, mười lăm năm sau các sự kiện ở Wasteland ban đầu, với các Biệt đội hiện đang chiếm giữ Thành cổ của Người bảo vệ, nơi trước đây là nhà sư tôn thờ công nghệ loạn trí ( đội quân Ranger), nhưng giờ đây hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của Ranger đã bị kiểm lâm xóa sổ. Kiểm lâm viên giàu kinh nghiệm Ace được người dân địa phương tìm thấy đã chết với dấu hiệu bạo lực trên cơ thể. Điều này gây rắc rối lớn cho Tướng Vargas, thủ lĩnh của Biệt đội Sa mạc.

Xem thêm  Hướng Dẫn Đăng Kí Free Chơi Game Planetside 2

#9 tom clancy’s rainbow six quarantine

tom clancy's rainbow six quarantine

Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine là một game bắn súng chiến thuật. Trò chơi lấy bối cảnh vài năm trong tương lai và giao nhiệm vụ cho một nhóm gồm ba người điều hành để cùng làm việc và chống lại mối đe dọa ngày càng tăng là các loài ký sinh trùng công nghệ. Trò chơi được công bố vào ngày 6 tháng 6 năm 2019 tại E3 2019.

#10 New world

new world game

New World là một trò chơi video nhập vai trực tuyến nhiều người chơi sắp tới của Amazon Game Studios sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2020. Lấy bối cảnh vào giữa những năm 1600, người chơi xâm chiếm một vùng đất hư cấu được mô phỏng theo nước Mỹ ở Đại Tây Dương. Người chơi nhặt rác tài nguyên, vật phẩm thủ công và chiến đấu với những người chơi khác. Amazon chưa công bố mô hình thanh toán nào mà trò chơi sẽ sử dụng. Một phiên bản beta kín sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2020 cho những người chơi đã đặt hàng trước.
cập nhật……..

 

Rate this post

4 responses

 1. Ảnh đại diện Nguyễn Kim Hào
  Nguyễn Kim Hào
  1. Ảnh đại diện admin
   admin
   1. Ảnh đại diện Nguyễn Kim Hào
    Nguyễn Kim Hào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x