Home / GAME MÁY TÍNH / Đăng Kí Miễn Phí Chơi Game War Thunder

Đăng Kí Miễn Phí Chơi Game War Thunder

Trong bài viết hôm nay, allfree247 xin giới thiệu tiếp các bạn một thể loại game bắn xe tăng với đồ họa cực đẹp mà hoàn toàn miễn phí.

Bạn cảm thấy bắn xe tăng trong Wolrd of Tanks quá nhàm chán? Bạn có thể thử qua game miễn phí War Thunder. Tuy ít tên tuổi hơn, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu muốn thay thế bắn xe tăng. Để đổi vị, game còn có máy bay nữa và tất nhiên là chúng rất là giải trí. Với chiếc máy tính đủ mạnh, War Thunder có đồ họa đẹp mà bạn hiếm khi thấy ở những tựa game miễn phí. Bạn cần phải bỏ thêm tiền để sở hữu những chiếc máy bay và xe tăng thú vị, nhưng được chơi miễn phí trong game mang phong cách Battlefield thế này thì vẫn đáng. Game có chế độ arcade và các trận chiến trong lịch sử – arcade dành cho những ai thích giải trí ngắn trong khi các trận chiến lịch sử dành cho người chơi muốn bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để tận hưởng.

CẤU HÌNH HỆ THỐNG

CẤU HÌNH HỆ THỐNG

Hệ điều hành: Win 7 trở lên CPU: 2.2 GHz Ram: 4 GB Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 / AMD Radeon 46XX / NVIDIA GeForce GT 520 DirectX: 10 Ổ cứng trống: 8 GB Kết nối mạng: yêu cầu
LINK ĐĂNG KÍ MIỄN PHÍ

Các bạn vào link phía trên và đăng kí như sau:
+Nickname
+Email
+Password

Sau khi đăng kí thành công bạn bấm vào dòng DOWLOAD GAME để tiến hành tải file cài đặt về máy.

sau đó tiến hành setup file cài đặt

cuối cùng chờ quá trình hoàn thành,chúng ta play game thôi

một số hình ảnh trong gameXin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo

About admin

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho