Đăng Kí Miễn Phí Chơi Game War Thunder

Trong bài viết hôm nay, allfree247 xin giới thiệu tiếp các bạn một thể loại game bắn xe tăng với đồ họa cực đẹp mà hoàn toàn miễn phí.

Bạn cảm thấy bắn xe tăng trong Wolrd of Tanks quá nhàm chán? Bạn có thể thử qua game miễn phí War Thunder. Tuy ít tên tuổi hơn, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu muốn thay thế bắn xe tăng. Để đổi vị, game còn có máy bay nữa và tất nhiên là chúng rất là giải trí. Với chiếc máy tính đủ mạnh, War Thunder có đồ họa đẹp mà bạn hiếm khi thấy ở những tựa game miễn phí. Bạn cần phải bỏ thêm tiền để sở hữu những chiếc máy bay và xe tăng thú vị, nhưng được chơi miễn phí trong game mang phong cách Battlefield thế này thì vẫn đáng. Game có chế độ arcade và các trận chiến trong lịch sử – arcade dành cho những ai thích giải trí ngắn trong khi các trận chiến lịch sử dành cho người chơi muốn bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để tận hưởng.

CẤU HÌNH HỆ THỐNG

Hệ điều hành: Win 7 trở lên CPU: 2.2 GHz Ram: 4 GB Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 / AMD Radeon 46XX / NVIDIA GeForce GT 520 DirectX: 10 Ổ cứng trống: 8 GB Kết nối mạng: yêu cầu
LINK ĐĂNG KÍ MIỄN PHÍ

Các bạn vào link phía trên và đăng kí như sau:
+Nickname
+Email
+Password
dang ki game war thunder_5
Sau khi đăng kí thành công bạn bấm vào dòng DOWLOAD GAME để tiến hành tải file cài đặt về máy.

dang ki game war thunder_6
sau đó tiến hành setup file cài đặt

dang ki game war thunder_1
cuối cùng chờ quá trình hoàn thành,chúng ta play game thôi
dang ki game war thunder_2
một số hình ảnh trong game
dang ki game war thunder_6
dang ki game war thunder_4

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

Hướng Dẫn Đăng Kí Free Chơi Game Planetside 2

0.0 00 Trong bài viết hôm nay allfree247 xin gửi đến các bạn tựa game …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho