Đánh giá chi tiết The Division 2:Tuyệt đỉnh siêu phẩm

Càng chơi The Division 2 , mình càng yêu thích nó. Mình đang chơi hơn 30 giờ, ở cấp độ 25 và gần về cuối chiến dịch. Thực sự mình củng không ngạc nhiên khi tận hưởng thời gian tuyệt vời trong game trong phần tiếp theo này.The Division là một trong những trò chơi yêu thích của mình năm 2016. 
Mình đã chơi qua bản beta trong năm giờ mở đầu, mình thấy nó rất giống với phiên bản của Thành phố New York được mô tả trong bản gốc.Bản đồ cho thấy các khu vực rừng cây cỏ, vùng ngoại ô, và các bãi “tha ma” ngoài khơi bờ biển Potomac. Hay các địa danh mang tính biểu tượng như Đài tưởng niệm Washington, Đài tưởng niệm Lincoln và Nhà Trắng ,ở The Division 2 bạn dễ dàng nhận ra một thế giới mở quyến rũ hơn so với bản trước đây. Washington DC là một thành phố hậu tận thế được thể hiện một cách chi tiết và mê hoặc  nhiều hơn so với Ubisoft làm ở bản gốc trước đây.
Chi tiết cả lớn và nhỏ mang lại cho The Division 2 một cảm giác mạnh mẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang thực sự ở đó. Điều đó thật sự là điều tuyệt vời khi bạn ghé thăm các địa danh lịch sử như Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Lincoln và Đài tưởng niệm Washington.

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

Đánh giá màn hình Samsung CF791 ultrawide

5.0 01 Khi bạn ngồi trước màn hình cong ultrawide và chơi các game như Deus …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho