Đánh giá Pi Network:có hợp pháp hay không hay lừa đảo ?

Pi Network đang phủ đầy trên các hội nhóm kiếm tiền online, bây giờ là hơn 3 triệu thành viên và đang gia tăng 1 cách khủng khiếp chưa từng có. Bây giờ bạn không đào Pi, thì sau này bạn sẽ đào Pi vì giá trị của nó.
Phía trên là dòng mời chào của những bạn tuyển ref mời chào những người tham gia vào hội nhóm “Pi Network” của họ.Vậy Pi Network là gì ? nó lừa đảo hay hợp pháp và nó có thật sự kiếm được tiền, mời các bạn cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

 

pi network la gi-co lua dao hay khong_1

Pi Network là gì ?

Pi là một loại tiền kỹ thuật số mới mà bạn có thể khai thác trên điện thoại của mình
Khai thác tiền điện tử là một quy trình tính toán phức tạp thường đòi hỏi phải sử dụng thiết bị đặc biệt. Người ta thường sử dụng sức mạnh của card vga(card màn hình) để khai thác các đồng tiền Ethereum trong khi Bitcoin được khai thác với sự trợ giúp của ASIC(ASIC, viết tắt của application-specific integrated circuit trong tiếng Anh, là một thuật ngữ chỉ các vi mạch tích hợp chuyên dụng trong điện tử học) thậm chí còn đắt hơn. Các nhà phát triển của Pi Network đã quyết định làm cho tiền điện tử của họ dễ truy cập hơn. Bất kỳ chủ sở hữu của điện thoại thông minh nào cũng có thể khai thác tiền điện tử PI.
Tiền điện tử là đồng tiền kỹ thuật số.
Một ví dụ về tiền điện tử là Bitcoin. Bitcoin được Microsoft chấp nhận thanh toán cho việc đăng ký mua phần mềm. Tiền điện tử cũng có thể giao dịch trên sàn giao dịch (như Binance & Coinbase). Nó cũng có thể được chuyển đổi sang tiền tệ fiat. 
SGD, USD, RMB và MYR là một số ví dụ về tiền tệ fiat (Tiền được Chính phủ hỗ trợ / Đấu thầu hợp pháp).Như vậy là các bạn cũng đã hiểu được phần nào về Pi Network phải không nào.

Pi Network hoạt động như thế nào ? lừa đảo hay không ?

Pi network :giá trị của Pi có thể được xác định bởi mức độ hoạt động và mức độ tham gia của người đào Pi. Người dùng đã tải xuống Ứng dụng cũng có thể được gọi là thành viên của Pi network.
Mục đích của Pi network là cung cấp giá trị cho loại tiền điện tử này bằng cách phân phối Pi. Mạng được cấu trúc theo cách mà người dùng mời được nhiều người tham gia thì có tỷ lệ khai thác cao hơn. Điều này là để thưởng cho người dùng vì sự đóng góp và cam kết của họ đối Pi network. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải mời người khác khai thác tiền điện tử Pi cùng bạn. Không có nhược điểm nào ngoài việc tỉ lệ đào pi của bạn sẽ ở mức phổ thông so với những người có tỉ lệ mời được nhiều người tham gia hơn.

Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án tương tự như đồng Bitcoin 2008

Những người đứng đằng sau Pi network là ai ?

Pi được đồng phát triển bởi Vincent McPhillip, tiến sĩ Nicolas Kokkalis tốt nghiệp Stanford và Tiến sĩ Chengdiao Fan. Những hình ảnh dưới đây được mình lấy từ minepi.com.
Hồ sơ của tiến sĩ Nicolas Kokkalis được công khai tại đây:https://hci.stanford.edu/nicolas

pi network la gi-co lua dao hay khong_2

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của mạng Pi tại đây và tải ứng dụng về điện thoại, tuỳ theo điện thoại bạn là Android hay IOS mà bạn tải chính xác phiên bản hỗ trợ.Sau khi tải về và cài đặt thì nó sẽ hiện lên một bản thông báo nhập mã mời(đây là mã bắt buộc) bạn nên nhớ chúng ta đang tham gia mạng lưới(network) bởi vậy bạn cần nhập mã mời bất kì của một người giới thiệu nào đó thì chúng ta mới chính thức là thành viên.

 

Cách cài đặt và sử dụng APP Pi network

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của mạng Pi tại đây và tải ứng dụng về điện thoại, tuỳ theo điện thoại bạn là Android hay IOS mà bạn tải chính xác phiên bản hỗ trợ.Sau khi tải về và cài đặt thì nó sẽ hiện lên một bản thông báo nhập mã mời(đây là mã bắt buộc) bạn nên nhớ chúng ta đang tham gia mạng lưới(network) bởi vậy bạn cần nhập mã mời bất kì của một người giới thiệu nào đó thì chúng ta mới chính thức là thành viên.
Tải về Pi Network IOS

Tải về Pi Network Android

Sau khi tải về chúng ta bắt đầu cài đặt, bạn chọn hình thức đăng kí bằng tài khoản Facebook hay số điện thoại điều được, mình chọn đăng kí bằng số điện thoại.

pi network la gi-co lua dao hay khong_4ở mục tiếp theo ta chọn mục Việt nam(+84) và điền số điện thoại đăng kí thông tin phía dưới.

pi network la gi-co lua dao hay khong_5
ở màn hình tiếp theo ta điền password vào:pass cần có 8 kí tự, yêu cầu trong 8 kí tự đó cần có 1 chữ dạng như @#$..,1 chữ viết hoa, 1 chữ viết thường.

pi network la gi-co lua dao hay khong_5bạn điền thông tin tên bạn và chọn đúng yêu cầu để vượt capcha google

pi network la gi-co lua dao hay khong_9
Cuối cùng chúng ta điền mã giới thiệu, các bạn có thể điền mã giới thiệu nghiaytb của mình nếu thích mình rất cảm ơn về điều đó.

pi network la gi-co lua dao hay khong_3
sau khi đăng nhập thành công chúng ta bấm vào chữ Get started để bắt đầu đào Pi thôi.
-Bộ đếm ở trên cùng hiển thị 13.1175 π là số tiền bạn kiếm được hoặc đã khai thác trên nền tảng 
-Nút sét ở bên phải với 0,25 π / h là tốc độ bạn đang nhận được.

Kết luận

Trong toàn bộ quá trình tải xuống, cài đặt, tạo tài khoản và sử dụng thực tế, bạn sẽ không phải yêu cầu nhập bất kỳ thông tin tài chính nào. Không có chi tiết thẻ tín dụng, không có tài khoản Paypal, không có tên người dùng và mật khẩu iBanking hay tài khoản ngân hàng gì cả… Điều duy nhất mà bạn đã được yêu cầu là nhập là chi tiết các thông tin tạo tài khoản như khi bạn lập tài khoản game vậy. 
Dưới đây là một số thông tin về Dự án Pi mà bạn cần biết.
Giá trị của PI là gì ?
Hiện tại,Pi có giá trị xấp xỉ 0đ,tương tự như Bitcoin trong năm 2008.Giá trị của Pi, sẽ được chứng minh theo thời gian, sự công nhận, hàng hoá và dịch vụ được cung cấp trong mạng lưới.
Bạn có thể rút Pi của mình không ? Kế hoạch dự kiến để rút tiền là gì ?
Không, bạn chưa thể rút Pi lúc này.Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi lấy các tiền tệ khác trong giai đoạn 3 của dự án khi Pi chuyển sang một Blockchain phi tập trung hoàn toàn.

PI không phải là tiền miễn phí.Đây là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên.

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

Hướng dẫn gửi mail phản hồi nâng cấp bị lỗi-Workmines

5.0 02 Xin chào các bạn, như đã biết trong thời gian vừa qua có …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho