Download Windows Terminal 1.0 ( Hỗ trợ GPU và tab )

Posted by

73 / 100

Windows Terminal là một thiết bị đầu cuối hiện đại, có hiệu quả nhanh chóng cho người dùng ứng dụng các dòng lệnh gồm các công cụ như command-line tools, Command Prompt, PowerShell , và WSL.

Các tính năng của nó bao gồm nhiều tab , panes, hỗ trợ ký tự Unicode và UTF-8 công cụ kết xuất văn bản được tăng tốc bởi GPU và các themes tuỳ chỉnh cũng như cấu hình tùy chỉnh khác nhau .

Windows Terminal cũng là công cụ đầu tiên và cơ bản nhất dành cho các nhà phát triển. 

download window terminal-hinh 1

Windows Terminal 1.0

Microsoft cuối cùng đã phát hành Windows Terminal 1.0. Phiên bản 1.0 hiện tại báo hiệu thực tế là nó đủ ổn định cho mọi người sử dụng. Bạn có thể tải xuống Windows Terminal mới trực tiếp từ Microsoft Store

Tab và Panes

download window terminal-hinh 2

Bạn sẽ có thể chạy bất kỳ ứng dụng dòng lệnh nào bên trong các tab và bảng trong Windows Terminal. Các cải tiến khác bao gồm tạo hồ sơ cho từng ứng dụng dòng lệnh của bạn và mở chúng ở cạnh nhau và với mỗi cấu hình giờ đây bạn có thể được tùy chỉnh duy nhất theo ý thích của mình.

Ngoài ra, windows terminal sẽ tự động tạo hồ sơ cho bạn nếu bạn có hệ thống Windows phụ cho các bản phân phối Linux hoặc các phiên bản PowerShell bổ sung được cài đặt trên máy của bạn.

Xem thêm  Sửa Lỗi Preparing Automatic Repair Khi Khởi Động Không Vào Được Bios

Kết xuất tăng tốc GPU ( GPU Accelerated Rendering )

Windows Terminal sử dụng GPU để hiển thị văn bản của nó, cung cấp trải nghiệm nhanh hơn từ dòng lệnh. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các ký tự Unicode và UTF-8. Ngoài ra bạn thậm chí sẽ có thể hiển thị biểu tượng cảm xúc của mình trong khi sử dụng “thiết bị đầu cuối” bằng nhiều ngôn ngữ.

3.5/5 – (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x