Dream league soccer 2019 việt nam-Đoàn văn hậu heerenveen

Xin chào các bạn ,hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn mod heerenveen trong dream league soccer 2019 có sự xuất hiện của Đoàn văn hậu,một cầu thủ tài năng của bóng đá việt nam thời điểm hiện tại.

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm mod đội tuyển việt nam tại đây >>>Mod việt nam dream league soccer 2019 <<<<


Bước 1:

-Để sử dụng mod heerenveen có Đoàn văn hậu chúng ta cần tải phần mềm ZArchiver về điện thoại
-Tiếp theo các bạn dowload mod
heerenveen có Đoàn văn hậu này ( nhằm đảm bảo các bạn thoải mái dowload thì từ sau mình sẽ không chèn quảng cáo vào link dowload nữa,rất mong các bạn ủng hộ)

Bước 2

Bây giờ chúng ta đã dowload tất cả các yêu cầu phía trên thì chúng ta tiến hành cài đặt theo như hình phía dưới đây nhé:

Từ màn hình điện thoại các bạn mở phần mềm ZArchiver lên


Tiếp theo các bạn vào mục dowload


Tìm tập tin file đội hình sc heerenveen mới nhất vừa mới dowload phía trên.sau đó nhấn vào mục xemSau đó bạn chọn thư mục Files và chọn sao chépSau đó bạn click vào mũi tên tam giác  phía trên và chọn bộ nhớ thiết bịChọn tiếp mục androidchọn tiếp mục DataSau đó chép đè vào mục com.firsttouchgames.dls3ok như vậy là quá trình chép bản mod vào đã hoàn thành,chúc các bạn thành công.


Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

Cách kiếm vàng thông minh-an toàn-nhiều trong dream league soccer 2020

5.0 01 Xin chào các bạn, ở thời điểm hiện tại thì có khá nhiều …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho