Easy Screen OCR Biến Hình ảnh Thành Văn bản Một Cách Dể Dàng

Posted by

Xin chào các bạn,trong bài viết hôm nay allfree247 xin giới thiệu tới các bạn một phần mềm có thể “biến” những bức hình có chữ viết thành những đoạn văn bản một cách chính xác,khi bạn gặp trường hợp các website chống sao chép chữ trên web của họ,thì đây là một phần mềm không thể tuyệt vời hơn mà còn hoàn toàn miễn phí.
[box type=”info” align=”alignleft” class=”” width=””]Được trang bị công cụ Google OCR mạnh mẽ, Easy Screen OCR có thể biến hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa với độ chính xác cao nhất.

Không cần phải gõ lại bất kỳ văn bản từ hình ảnh. Hãy thử ứng dụng OCR miễn phí này để sao chép văn bản.

Easy Screen OCR hỗ trợ nhận dạng hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Không cần tải lên bất cứ thứ gì, chỉ cần chụp một phần màn hình và sau đó sao chép văn bản Đặt các phím nóng của riêng bạn để làm cho quá trình chụp ảnh của bạn thuận tiện hơn.

Bạn có thể tận hưởng các dịch vụ cập nhật của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.[/box]
[button color=”green” size=”medium” link=”http://123link.vip/m2LRRNF” icon=”” target=”false”]Dowload miễn phí tại đây[/button]

demo screen

Sau khi cài đặt hoàn thành,các bạn click chuột phải vào biểu tượng chữ A phía dưới thanh taskbar và chọn Capture sau đó bạn di chuyển trỏ chuột đến các vùng hình ảnh bạn cần chụp và quét khối vùng chụp,sau đó bạn chỉ cần nhấn OCR để thực thi chuyển hình ảnh thành văn bản.
demo 2
Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

5/5 – (1 bình chọn)
Xem thêm  Hướng dẫn sửa lỗi "Please try again." khi thay đổi tên paypal 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x