FaceApp: Top 6 phần mềm thay thế faceapp tốt nhất 2020

Posted by

FaceApp lại một lần nữa gây sốt vì khả năng khéo léo tạo ra những bức ảnh tuổi già bằng công nghệ AI . Tuy nhiên, ứng dụng lại thật sự không hiệu quả trên mọi loại khuôn mặt.Như chúng ta đã thấy trong hàng ngàn bức ảnh được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội, FaceApp không hoạt động tốt như nhau đối với tất cả người dùng. Và trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 10 phần mềm gần giống với FaceApp và cũng có các tính năng bổ sung khá thú vị. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian nào, chúng ta cùng đi đến 10 lựa chọn thay thế FaceApp tốt nhất mà bạn nên sử dụng vào năm 2020.

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]Tất cả các ứng dụng như FaceApp có sẵn trên kho ứng dụng Android và iOS.Tất cả các ứng dụng đều hoạt động tốt và hầu hết chúng đều là miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trong một số ứng dụng khi sử dụng app. [/box]

AgingBooth

AgingBooth là một sự thay thế tuyệt vời cho FaceApp. Nó hoạt động rất giống với FaceApp và tạo ra những bức ảnh lão hoá chỉ trong vài giây. Điều thú vị của ứng dụng AgingBooth là nó tạo ra những bức ảnh lão hoá theo cách rất tự nhiên và thực tế, giống như FaceApp. Quá trình tạo ra một hình ảnh lão hóa rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và nhấp vào nút START. Hơn nữa, bạn có thể chọn ảnh từ thiết bị của mình hoặc chụp ảnh từ máy ảnh hoặc thậm chí bạn có thể lấy ảnh từ Facebook. Ứng dụng mất vài giây để xử lý hình ảnh và cung cấp cho bạn các điều chỉnh như: mắt, cằm và môi. Sau vài giây, bạn sẽ có một bức ảnh lão hóa như năm 2069.

Xem thêm  Các filter đẹp trên Instagram có son được yêu thích nhất 2023


top 10 phan mem tot nhat thay the faceapp_hinh 1

Cài đặt: AgingBooth miễn phí (IOS)

Oldify

Oldify là một sự thay thế FaceApp tuyệt vời khác mà nó thực hiện công việc một cách cực kì tốt. Nó cho phép bạn tạo ra hình ảnh từ tương lai bạn sẽ trông như thế nào và cho đến khi bạn già đi. Ứng dụng này khá giống với FaceApp, có nghĩa là nó đơn giản và hoạt động với hầu hết các phần . Điều tuyệt vời về Oldify còn lại là bạn có thể tự nhập tuổi của mình và tìm hình lão hoá. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền truy cập vào rất hiệu ứng.

 top 10 phan mem tot nhat thay the faceapp_hinh2
Cài đặt: Oldify(IOS)- 1USD

Face Changer Photo Gender Editor

Tương tự như các ứng dụng khác trong danh sách, Face Changer cho phép bạn tạo hình ảnh của mình thành lão hoá. Không chỉ vậy, mà bạn còn có thể thay đổi giới tính của mình và còn có thể xem bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn sinh ra là giới tính nữ. Ngoài ra nó còn có nhiều hiệu ứng cho phép bạn tạo ra hình ảnh hấp dẫn, đầu hói, khuôn mặt gầy, v.v … Nhìn chung, ứng dụng Face Changer là một ứng dụng giàu tính năng và nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay thế FaceApp thì bạn chắc chắn nên sử dụng nó qua một lần. Xin lưu ý rằng ứng dụng Face Changer chỉ khả dụng trên Android.

top 10 phan mem tot nhat thay the faceapp_hinh3

cài đặt: Face Changer Photo Gender Editor (android-miễn phí)

Make Me Old

Make Me Old là một phần mềm thay thế FaceApp khác. Tuy nhiên nó chỉ cho phép bạn tạo các bức ảnh lão hoá và thiếu các tính năng khác như tạo hình ảnh trẻ và thay đổi giới tính của bạn. Ứng dụng này khá đơn giản và nó có thể thực hiện tốt công việc tạo ra các bức ảnh lão hoá. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng không rườm rà cho phép bạn tạo ra một số bức ảnh tuổi già thực tế thì Make Me Old có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là ứng dụng chỉ dành cho Android.

Xem thêm  Cách chặn trang web cụ thể trong Safari iOS 13 trên iPhone và iPad

top 10 phan mem tot nhat thay the faceapp_hinh4

cài đặt:Make Me Old (android-miễn phí)

Old Face

Old Face là ứng dụng thay thế FaceApp tuyệt vời và cũng khá đơn giản trong danh sách này. Bạn có thể tạo hình ảnh tuổi già chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Hình ảnh nói chung không quá giả tạo và mình nghĩ bạn sẽ thích ứng dụng này vì màu da tự nhiên của nó. Bạn cũng có thể chụp ảnh từ máy ảnh hoặc chọn ảnh từ thư viện. Nói chung, Old Face là một ứng dụng đơn giản và bạn có thể dùng thử.

top 10 phan mem tot nhat thay the faceapp_hinh5

cài đặt: Old Face (Android-miễn phí)

Old Booth – Age Up Camera

Old booth là một trong những lựa chọn thay thế FaceApp thú vị nhất. Nó cung cấp một số cách khá đơn giản để làm già đi khuôn mặt của bạn bằng các bức ảnh sau 20, 40, 60 hoặc 80 năm . Nhờ các tính năng tự động phát hiện khuôn mặt và cắt xén, nó làm cho nhiệm vụ làm già đi của khuôn mặt của bạn trở nên dễ dàng hơn. Do đó, bạn không phải sử dụng các bộ lọc hoặc công cụ chỉnh sửa để có được giao diện mong muốn. Một trong những tính năng yêu thích của nhiều người về ứng dụng này là khả năng so sánh ngoại hình giúp bạn có thể xem xét kỹ tất cả các nếp nhăn sẽ xuất hiện theo thời gian. Đây là một ứng dụng tuyệt vời bạn cũng nên thử qua. 

Xem thêm  3 cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính siêu đơn giản

top 10 phan mem tot nhat thay the faceapp_hinh6

cài đặt:Old Booth(IOS-miễn phí)

Lời kết

Mình vừa giới thiệu tới các bạn 6 lựa chọn thay thế faceapp tốt nhất có thể. Mặc dù FaceApp chắc chắn mang lại nhiều tính năng hơn cho chúng ta, nhưng các lựa chọn thay thế cũng không quá tệ, nếu bạn muốn tìm một app mới đổi gió ngoài faceapp thì 6 lựa chọn phía trên hoàn toàn đủ khả năng thay thế faceapp của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x