Folder Size Explorer Tìm Các File Cứng Đầu Khắc Phục Lỗi Full Disk

Folder Size Explorer là một công cụ hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng dễ dàng tính toán kích thước tập tin cũng như thư mục được lưu trữ trong máy tính ,giúp ta xóa các file tập tin rác ,giúp bạn có thế hạn chế lỗi Full Disk Win10.

folder size 1

[maxbutton id=”1″ url=”http://123link.pw/PCewd5IP” ]

Khi mở chương trình ta chỉ việc chọn ổ đĩa cần quét ,rồi bấm vào nút mũi tên màu xanh để chương trình bắt đầu quét kích cỡ dung lượng các file tập tin của ổ đĩa ,để ta có thể biết các file đang chiếm dung lượng lớn trong ổ đĩa.
Ngoài ra, bạn có thể chuyển chế độ xem kích thước thư mục từ đơn vị byte sang gigabyte bằng cách nhấn chuột vào B, KB, MB và GB


folder size 2


khi bạn thấy thư mục,tập tin nào chiếm dung lượng lớn,các file tạm,file rác của các phần mềm thì ta bấm chuột phải vào và chọn delete để xóa bỏ nó, giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa hạn chế tình trạng Full disk.

folder size 3
xin chào và hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo.


 

d8d0088e86acad8eca6a6e2ef06755f8?s=130&d=wavatar&r=g
admin
Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

TÀI TRỢ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x
()
x