Hướng Dẫn Đăng Kí Free Chơi Game Planetside 2

Trong bài viết hôm nay allfree247 xin gửi đến các bạn tựa game online hoàn toàn miễn phí và rất hấp dẫn đó là planetside 2.

Trong PlanetSide 2, người chơi buộc phải gia nhập vào 1 trong 3 thế lực là The New Conglomerate, The Terrans và The Vanu.Điều đặc biệt là mỗi thế lực lại sở hữu những loại vũ khí khác nhau, cũng những các loại giáp, trang bị phụ trợ khác nhau… PlanetSide 2 có thể xem là một trong những tựa game online bắn súng hấp dẫn nhất với game thủ Việt, mặc dù tuổi thọ đã lên đến 3 năm. Một điều đáng chú ý rằng PlanetSide 2 không hề chặn IP Việt cũng như hoàn toàn miễn giờ chơi. Thật là thú vị khi bạn phục kích tập thể vào doanh trại địch và vượt qua mọi thứ, hay sống sót trong thế giới mà kẻ thù có thể xuất hiện rồi tấn công bạn đầy bất ngờ, còn chần chừ gì mà không đăng kí miễn phí và hòa nhập vào thế giới planetside 2 này với những cuộc chiến nảy lửa này, nhé các bạn.
LINK ĐĂNG KÍ MIỄN PHÍ

CẤU HÌNH HỆ THỐNG

CẤU HÌNH TỐI THIỂU OS: 64-bit Windows 7 or later CPU: Core i5-760 or better / AMD Phenom II X4 or better [Quad-core CPU] Memory: 6 GB RAM (64-bit) Hard Drive: 20 GB free Video Card: nVidia GeForce GTX 260 or better / Radeon HD 4850 or better

CẤU HÌNH YÊU CẦU OS:64-bit Windows 7 or later Processor:Intel i7 processor or higher / AMD Phenom II X6 or higher Memory:6 GB RAM Graphics:nVidia GeForce 560 or higher / AMD HD 6870 or higher DirectX®:9.0 Hard Drive:20 GB HD space Sound:DirectX compatible Sound Card Other Requirements:Broadband Internet connection

Các bạn vào link và đăng kí thông tin và nhấn vào PLAYFREE
Lưu ý:các bạn vào gmail đăng kí verify tài khoản
sau đó hệ thống sẽ tải file cài đặt PS2_setup.exe chúng ta tiến hành cài đặt.các bạn login vào account


hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu hệ thống game và sẽ tự động cài đặt tổng dung lượng khoảng 10gb

chờ quá trình tải về hoàn thành chúng ta play game thôi
Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo nhé.

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

Đăng Kí Miễn Phí Chơi Game War Thunder

5.0 01 Trong bài viết hôm nay, allfree247 xin giới thiệu tiếp các bạn một …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho