Hướng dẫn nâng cấp hoặc hạ cấp hosting Hawkhost

Xin chào các bạn,nếu những ai đang làm web thì chắc chắn phải biết hosting là gì rồi phải không nào.

hawkhost banner

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó, vậy khi gói hosting bạn hết dung lượng lưu trữ thì việc nâng cấp gói cao hơn để không còn giới hạn là việc làm cần thiết , bởi vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách nâng cấp gói hosting Hawkhost.

Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản hawkhost chọn phần services=>My services

hawkhost nang cap

sau đó ở phần My Product & Services chọn active

hawkhost 2

ở phần manage Product chọn upgrade

hawkhost nang cap

Tiếp theo chúng ta đến mục upgrade & downgrade do ở đây mình đang sử dụng gói thấp nhất nên không thể hạ (downgrade) xuống được nữa nên chỉ có thể nâng cấp lên gói cao hơn là gói professional.

Lưu ý: nếu gói cũ các bạn đang sử dụng mã giảm giá như giảm 30% hoặc 55%.. thì khi bạn nâng cấp lên gói cao hơn thì mã giảm giá vẫn còn giá trị khi bạn nâng cấp lên gói cao hơn, nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. 

hawkhost 4 3
Các bạn chọn gói nâng cấp(choose Product) theo tháng hoặc năm, chọn gói 2 năm thì càng rẻ

hawkhost nang cap
ở phần thanh toán bạn có thể chọn thanh toán qua paypal hoặc thẻ visa , các bạn có thể thấy mình đang sử dụng mã giảm giá 55%trọn đời và khi nâng cấp lên gói cao hơn thì mã giảm giá vẫn còn hoạt động và đã trừ 55% còn 72.28 usd =>sau đó các bạn click to continue và tiến hành thanh toán như mua hosting thôi. 

d8d0088e86acad8eca6a6e2ef06755f8?s=130&d=wavatar&r=g
admin
Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

TÀI TRỢ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x
()
x