Hướng dẫn rút Bitcoin về ví trong Workmines

Tiếp theo về Workmines,trong phần hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách rút Bitcoin về ví.Để rút Bitcoin các bạn cần có ví,mình xin giới thiệu đến các bạn web LocalBitcoins,là một nền tảng giao dịch Bitcoin ngang hàng giúp cho người bán và người mua từ khắp nơi trên thế giới thu thập và giao dịch Bitcoin. 
Localbitcoin hoạt động giống như một sàn giao dịch phân quyền. Bằng cách phân quyền, tức là người mua phải thực hiện một hợp đồng trực tiếp với mọi người. Điều này không giống với các trang web giao dịch bitcoin khác, tập quyền theo kiểu giao dịch chứng khoán.
Các bạn tạo tài khoản tại đây:
Tạo tài khoản localbitcoins

Sau khi đã tạo tài khoản là các bạn có thể rút về ví trên Workmines rồi.
Các bạn đăng nhập tài khoản Workmines nhìn phái bên trái,các bạn bấm vào Fund->Withdraw->via:chọn thanh toán bằng Bitcoin

bitcoin rut tien workmines
Phần Account:là dòng địa chỉ ví Bitcoin của bạn nếu bạn có tài khoản localbitcoins thì nó sẽ tự nhận
Phần Amount:điền số usd cần rútbitcoin workminesHoặc bạn có thể vào tài khoản localbitcoins để copy địa chỉ đó vào:bitcoin 3
sau đó các bạn bấm confirm để tiến hành rút bitcoin về ví:rut ve vi bitcoin
Qúa trình chuyển thành công nó sẽ hiện như phía dưới:rut ve vi bitcoin workmines
Ok như vậy là quá trình rút bitcoin về ví trong workmines đã hoàn thành,xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.
d8d0088e86acad8eca6a6e2ef06755f8?s=130&d=wavatar&r=g
admin
Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

TÀI TRỢ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x
()
x