Hướng dẫn thay đổi Logo và áo đấu trong Dream league soccer 2020

Như các bạn đã biết ,dream league soccer 2020 bản thử nghiệm  đã ra mắt hơn một tuần, có rất nhiều thay đổi trong bản thử nghiệm này và trong một tựa game bóng đá đầy hấp dẫn như dream league soccer 2020, thì việc thay đổi logo củng như áo đấu vào câu lạc bộ hay đội tuyển yêu thích của mình là điều chúng ta rất chờ đợi, vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi chúng để đem đến một trải nghiệm game bóng đá toàn vẹn nhất.
>>Hướng dẫn xem quảng cáo kiếm vàng khủng dream league soccer 2020<<
>>
Hướng dẫn khôi phục tài khoản Dream league soccer 2020 bị khoá<<

1.Cách thay đổi logo

Không giống như phiên bản 2019, chúng ta không thể áp dụng cách thay đổi phiên bản 2019 vào phiên bản 2020 vì kích thước pixel logo phiên bản 2020 là 512×512
Đầu tiên ta vào google gõ từ khoá:” logo 512*512 dream league soccer 2019 “, nó ra rất nhiều logo các đội bóng khác nhau, ở đây mình chọn logo Mu làm mẫu

thay doi logo dream league soccer 2020_1
các bạn nhấn vào logo đã chọn, ở đây logo mình lấy là Mu sau đó chọn mở ảnh trong tab mới

thay doi logo dream league soccer 2020_3
sau đó các bạn chọn tab mới vừa mở và chọn mục sao chép là hình biểu tượng “hai tờ giấy”

thay doi logo dream league soccer 2020_4
sau đó vào phần edit logo và các bạn chọn paste url vào ô enter logo url

paste url dream league soccer 2020

sau khi hoàn thành xong, các bạn sẽ thêm được logo như hình phía dưới

logo mu dream league soccer 2020

ok như vậy là xong quá trình thêm logo vào đội bóng yêu thích của mình, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm áo đấu(kit) vào.

2.Thay đổi áo đấu(kit)

Để đồng bộ áo đấu và logo mu ở đây mình sẽ cung cấp cho các bạn bộ kit mu, do cấu trúc file khác nhau ở bản 2019 và 2020 nên các bạn không thể lấy bộ kit 2019 chèn vào bản 2020 được,tương tự như trên nhưng lần này các bạn vào mục edit kit và paste đường link url này :>>i.ibb.co/y0vphhD/template-kit-text-512×512-picsay.png<< vào mục Enter kit url như hình phía dưới.

https://i.ibb.co/y0vphhD/template-kit-text-512x512-picsay.png

sau khi hoàn thành chúng ta sẽ được bộ kit Mu như hình phía dưới, tương lai mình sẽ update các bộ kit khác nhau nữa cho các bạn

kit mu dream league soccer 2020

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong các bạn cách thêm logo và áo đấu vào game xong rồi đó, chúc các bạn thành công.

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

Dream League Soccer 2020 APK 7.19 (MOD giảm trí thông minh Bot)_2

Dream League Soccer 2020 APK 7.19 (MOD giảm trí thông minh Bot)

5.0 01 Xin chào các bạn, ở thời điểm hiện tại không phải tự nhiên …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19!

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới, giãn cách xã hội (social distancing) là biện pháp được hầu hết các quốc gia áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công!” đang cổ vũ chúng ta xốc tới, đẩy lui đại dịch!