Hướng dẫn xem quảng cáo liên tục kiếm vàng khủng dream league soccer 2020

Posted by

Như chúng ta đã biết, thì ở bản dream league soccer 2020 này ngoài các yếu tố làm nhiệm vụ kiếm vàng, kim cương… thì có một cách kiếm vàng khá nhiều đó là xem quảng cáo free chỉ từ 15-30s.
Nhưng khi chúng ta xem lần đầu thì ok, nhưng tới lần tiếp theo thì chúng ta phải thoát ra vào lại, khá mắc thời gian, vì vậy trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem quảng cáo không giới hạn để các bạn có thể kiếm tiền một cách nhanh hơn.

Cách xem quảng cáo

Các bạn vào game bình thường , sau đó nhìn xuống phía dưới bên tay trái có biểu tượng hình cái máy quay phim với dòng FREE +30 ta click vào để bắt đầu xem quảng cáo, mỗi quảng cáo xem được ta được 30 vàng

xem quang cao nhieu lan kiem tien dream league soccer 2020

các bạn cần chờ đợi thời gian để quảng cáo trôi qua thường từ 15-30s không được tự ý thoát ra

xem quang cao nhieu lan kiem tien dream league soccer 2020_1
sau khi xem xong thì chúng ta được 30 vàng.Tuy nhiên để xem tiếp theo ta cần thoát ra vào lại khá mất công mà lại ảnh hưởng đến hệ thống.Sau khi xem xong quảng cáo các bạn nhấn phím Home (trở ra) để vào màn hình trang chủ như phía dưới.

xem quang cao nhieu lan kiem tien dream league soccer 2020_2

Sau đó các bạn vào chơi chế độ giao hữu EXHIBITION.Sau đó thoát ra, vì đây là chế độ giao hữu nên nó không ảnh hưởng tới đội hình của bạn hay danh hiệu của bạn.

xem quang cao nhieu lan kiem tien dream league soccer 2020_3

sau đó các bạn vào mục trang chủ sẽ thấy xuất hiện lại quảng cáo, chúng ta xem thôi, nếu cày 1-2 tiếng thì các bạn có khoảng hơn 3600 vàng có thể mua được 1-2 cầu thủ tốt.Chúc các bạn thành công
[adrotate banner=”4″]

5/5 – (2 bình chọn)
Xem thêm  Cài đặt và giải thích ý nghĩa các phím điều hướng trong Dream league soccer 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x