Internet Cafe Simulator APK 1.4 (MOD Tiền vô hạn)

Nếu ước mơ của bạn một ngày nào đó mình trở thành một ông chủ quán cafe 5 sao sang chảnh mà ai cũng thèm muốn, nhưng có điều ước mơ đó khả năng chỉ có thể trong giấc ngủ của bạn, nhưng bạn hãy quên đi không cần phải buồn phiền đâu vì Internet Cafe Simulator sẽ giúp bạn làm được điều đó, mà còn hơn thế nữa, là trò chơi mô phỏng quản lý quán cafe của nhà phát hành Cocopo.

Trò chơi cho phép mọi người tải về và chơi miễn phí cho cả hai nền tảng iOS và Android. Nó cho phép người chơi làm chủ, xây dựng và phát triển một quán cafe internet của riêng mình. Vậy thì nó có gì khác so với những trò chơi mô phỏng thông thường? Nếu các bạn thắc mắc, thì mình có thể cá với bạn rằng đây là trò chơi mô phỏng kinh doanh thực tế nhất mà bạn từng chơi. Nó yêu cầu bạn phải làm mọi thứ từ A đến Z. Bạn thậm chí phải quét dọn, khuân vác đồ và nấu ăn. Sau khi chơi trò chơi, bạn sẽ cảm nhận được sự vất vả khi làm chủ một quán cafe.

Trò chơi quản lí nhà hàng thực tế nhất

Vì sao mình nói rằng Internet Cafe Simulator là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng thực tế nhất ? Trong trò chơi này, bạn phải tự mình làm tất cả mọi thứ giống như ngoài đời thực. Nó mô phỏng hầu như toàn bộ mọi hoạt động của một người trong một ngày.

Internet Cafe Simulator MOD APK_2

Góc nhìn thứ nhất giúp trò chơi càng thực tế hơn.Giống như ngoài thực tế khi bạn muốn kinh doanh bạn cần có cơ sở riêng, như ông bà ta thường nói an cư mới lập nghiệp ,ở đầu game bạn cần tìm địa điểm để thuê một căn hộ, nơi bạn sẽ đặt nền móng kinh doanh sau này.

Internet Cafe Simulator MOD APK_1

Cố gắng đừng để bị phá sản

Có rất nhiều thứ bạn có thể đầu tư, nhưng hãy thật bình tĩnh. Số tiền mà bạn có không nhiều, bạn nên mua từng thiết bị nếu không muốn bị phá sản nhanh chóng. Bạn có thể mua đồ ăn, máy móc và nhiều thứ khác bằng chiếc máy tính trên bàn làm việc của bạn. Cẩn thận với những tin nhắn ẩn danh, bạn có thể bị hack tài khoản ngân hàng của bạn và bị mất một số tiền (trong trò chơi).

Quán của bạn có nhiều loại dịch vụ khác nhau như máy tính công cộng, máy chơi game, máy console, bếp để phục vụ đồ uống và thức ăn nhanh,… Thậm chí, sau khi quán của bạn phát triển và có số lượng lớn khách hàng, bạn có thể mở thêm sàn nhảy và quán rượu để thu hút nhiều khách hàng, khi quán đã đông khách thì thuê thêm nhân viên là điều gần như bắt buộc nếu bạn không muốn một mình mình “chấp hết” , vì khi quán đông thì nhân viên sẽ giúp bạn bắt những tên trộm lén lút vào quán cúa bạn chỉ để cắp vặt ,chính những điều này càng khiến Internet Cafe Simulator trở nên chân thật hơn và là một tựa game quản lí bạn không thể bỏ qua.

THÔNG TIN TRÒ CHƠI VÀ BẢN MOD

Tên: Internet Cafe Simulator
Phát Hành: Cocopo
Thể Loại: 3D, Mô Phỏng, Offline
Phiên bản mới nhất: 1.4
Dung Lượng: 41M
Tính năng MOD: Tiền vô hạn 
Hỗ trợ: Android 4.1


DOWNLOAD


Tệp tải về gồm 2 file:
+Internet Cafe Simulator_v1.4 MOD_allfree247.com.apk
+com.CheesecakeDev.InternetCafeSimulator
Cách cài đặt:
+Chạy file cài đặt Internet Cafe Simulator_v1.4 MOD_allfree247.com.apk bình thường, sau khi cài đặt không click vào game ngay mà chuyển qua bước 2
+các bạn cần tải app ZArchiver này về
(dùng app ZArchiver giải nén tệp com.CheesecakeDev.InternetCafeSimulator ta được tập tin main.4.com.CheesecakeDev.InternetCafeSimulator.obb)
+Tiếp theo bạn mở chương trình ZArchiver chép tập tin vừa mới giải nén là main.4.com.CheesecakeDev.InternetCafeSimulator.obb vào mục SDcard/android/obb


d8d0088e86acad8eca6a6e2ef06755f8?s=130&d=wavatar&r=g
admin
Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

TÀI TRỢ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x
()
x