Home / THỦ THUẬT MÁY TÍNH / Khắc Phục Lỗi Low Disk Space

Khắc Phục Lỗi Low Disk Space

Xin chào các bạn, trong bài viết hôm nay allfree247 xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi low disk space do thư mục temp bị đầy.

Nếu trong quá trình sử dụng window bạn sử dụng Disk Cleanup để giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình và sau đó thấy lỗi Low Disk Space, có thể thư mục Temp của bạn đã bị đầy các tệp ứng dụng (.appx) được Microsoft Store sử dụng. Để khắc phục sự cố này, bạn sẽ cần đặt lại Store, xóa bộ nhớ cache của Store và chạy trình khắc phục sự cố Windows Update:

Bước 1:ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn ở win10, chúng ta vào ô search gõ settings để vào phần settings=>Update & Security=>Troubleshoot=> Windows Store Apps => Run the troubleshooter của win10.

chạy Run the troubleshooter để khắc phục các sự cố về ứng dụng window store
Bước 2:chúng ta sẽ xóa bộ nhớ đệm của Microsoft Store,các bạn bấm tổ hợp phím window+R để mở hộp thoại run chay đó gõ dòng wsreset.exe và nhấn ok,một cửa sổ Command Prompt trống sẽ mở và sau khoảng mười giây, cửa sổ sẽ đóng là ta hoàn thành.
Bước 3:chúng ta sẽ reset lại window update bằng cách vào Settings  > Update & Security  > Troubleshootthen select Windows Update và chạy Run the troubleshooter sau đó chúng ta khởi động lại máy tính.
Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theoAbout admin

Check Also

poster mat biec powerpoint

Hướng dẫn thiết kế poster “Mắt biếc” bằng powerpoint cực đỉnh

4.5 02 Trong khoảng thời gian từ khi bộ phim “Mắt biếc” được công chiều, …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho