Khắc Phục Lỗi Low Disk Space

Xin chào các bạn, trong bài viết hôm nay allfree247 xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi low disk space do thư mục temp bị đầy.
[box type=”warning” align=”alignleft” class=”” width=””]Nếu trong quá trình sử dụng window bạn sử dụng Disk Cleanup để giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình và sau đó thấy lỗi Low Disk Space, có thể thư mục Temp của bạn đã bị đầy các tệp ứng dụng (.appx) được Microsoft Store sử dụng. Để khắc phục sự cố này, bạn sẽ cần đặt lại Store, xóa bộ nhớ cache của Store và chạy trình khắc phục sự cố Windows Update:[/box]
Bước 1:ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn ở win10, chúng ta vào ô search gõ settings để vào phần settings=>Update & Security=>Troubleshoot=> Windows Store Apps => Run the troubleshooter của win10.
update and securitytroubleshotrun the troubles
chạy Run the troubleshooter để khắc phục các sự cố về ứng dụng window store
Bước 2:chúng ta sẽ xóa bộ nhớ đệm của Microsoft Store,các bạn bấm tổ hợp phím window+R để mở hộp thoại run chay đó gõ dòng cmdwsreset.exe và nhấn ok,một cửa sổ Command Prompt trống sẽ mở và sau khoảng mười giây, cửa sổ sẽ đóng là ta hoàn thành.
Bước 3:chúng ta sẽ reset lại window update bằng cách vào Settings  > Update & Security  > Troubleshootthen select Windows Update và chạy Run the troubleshooter sau đó chúng ta khởi động lại máy tính.
Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theod8d0088e86acad8eca6a6e2ef06755f8?s=130&d=wavatar&r=g
admin
Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

TÀI TRỢ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x
()
x