Kmspico là gì ? nó có thật sự an toàn [cập nhật 2020]

Posted by

82 / 100

KMSpico là một phần mềm được tạo ra để kích hoạt trái phép Windows 10 và các hệ điều hành Windows khác một cách miễn phí. Phần mềm này không an toàn và nó không có sự liên kết hay hợp pháp nào với tập đoàn Microsoft. Việc bạn sử dụng KMSpico có thể mở đường cho việc máy tính của bạn có cơ hội bị lây nhiễm phần mềm độc hại hay virus, bạn có tham khảo trang enigmasoftware để xem danh sách các phần mềm tiềm ẩn nguy cơ và không an toàn nếu ta sử dụng. Có rất nhiều trang web trực tuyến cung cấp các phiên bản của KMSpico. Gần như tất cả chúng đi kèm với phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và nhiều hơn nữa và khó có thể biết nếu chúng ta sử dụng chúng thì điều gì sẽ xảy ra cho máy tính của chúng ta trong tương lai.

kmspico la gi-hinh 1

Xem thêm:

KMS có nghĩa là gì?

KMS là viết tắt của Key Management Service, một công nghệ được Microsoft sử dụng để kích hoạt các dịch vụ trên mạng cục bộ. Điều này được thực hiện để nhằm loại bỏ nhu cầu kết nối giữa máy tính với máy chủ khi có yêu cầu xác minh.

Quản trị viên mạng thường liên hệ với máy chủ KMS thông qua Cuộc gọi điều khiển từ xa và sau đó tiến hành kích hoạt dịch vụ. Những gì KMSpico làm là thay thế key hiện tại bằng các key mới có giấy phép bản quyền. 

Bạn nên tránh xa hoặc gỡ cài đặt KMSpico. KMSpico yêu cầu người dùng vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng bảo mật trên máy tính để có thể cài đặt nó. Nếu phần mềm hoạt động, Các công cụ bảo mật sẽ luôn phát hiện các mối đe doạ trong phần mềm KMSpico. Ngoài ra, một số người dùng đã gặp sự cố với cài đặt proxy của họ sau khi họ cài đặt KMSpico.

Xem thêm  Cách viết đơn tố cáo tội phạm lừa đảo trực tuyến

Việc phát triển trên KMSpico ban đầu đã bị dừng lại trong nhiều năm và những người tạo ra nó cũng không bao giờ dám đảm bảo rằng phần mềm của họ thực sự an toàn để sử dụng. Ngoài ra, có nhiều phiên bản trình cài đặt KMSpico của nó được gói cùng với phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại trên các trang web mà bạn download, bạn có thể tham khảo các loại tệp dễ bị tấn công trên máy tính của bạn tại đây, vì vậy bạn sử dụng KMSpico là một rủi ro bảo mật bất kể chức năng ban đầu của nó là gì.

Tội phạm mạng thường chèn các file mã độc vào để lợi dụng những người đang tìm kiếm phần mềm “bẻ khoá” windows hữu ích này, hoặc nó còn có thể chuyển hướng trình duyệt của bạn đến các trang web nguy hiểm khác.

KMSpico được tìm thấy trên hệ điều hành nào?

Khi công cụ ban đầu được ra mắt, nó đã từng được quảng bá như một công cụ kích hoạt cho các sản phẩm như MS Office và các phiên bản Windows.

KMSpico trên Windows 10

Trong phiên bản mới nhất của công cụ, KMSpico tuyên bố với người dùng sẽ khắc phục các hạn chế cũng như kích hoạt miễn phí Windows 10 mà không phải trả bất kỳ khoản phí và hạn chế nào. Các chuyên gia bảo mật khuyên không nên tải xuống phần mềm này, không chỉ vì bản chất bất hợp pháp của nó mà còn vì rủi ro liên quan đến việc sử dụng phần mềm do các liên kết và gói phần mềm độc hại tiềm năng có thể được tích hợp trong các gói tải về.

KMSpico trên Windows 7

Phiên bản Windows 7 của KMSpico cung cấp cách để kích hoạt hệ điều hành mà không cần sự can thiệp của người dùng. Một số nguồn của KMSpico Windows 7 đã không còn thật sự an toàn, ngoài ra phiên bản windows 7 cũng đã bị Microsoft ngừng cập nhật nên tính bảo mật khá thấp.

Xem thêm  Cách chồng hình trong Powerpoint siêu dễ

Làm thế nào để bạn có thể loại bỏ KMSpico khỏi hệ thống máy tính của bạn?

 • Trước hết, bạn không bao giờ tắt phần mềm chống virus của bạn nếu được KMSpico yêu cầu.
 • Ngoài ra, bạn chỉ tải xuống KMSpico từ các nguồn uy tín và các trang web chính thức.
  Sử dụng các tham số nâng cao và tùy chỉnh trong quá trình cài đặt và kiểm tra thêm các thành phần được cài đặt. Bạn nên nhớ rằng những thứ này có thể bị ẩn và máy của bạn vẫn có thể bị nhiễm, vì vậy cách bảo vệ tốt nhất là bạn hạn chế cài đặt phần mềm từ các nguồn không đáng tin cậy.
 • Hơn nữa, đảm bảo hệ điều hành và phần mềm bảo mật của bạn luôn được cập nhật mới.
 • Cuối cùng, gỡ cài đặt KMSpico và loại bỏ tất cả các tệp của nó. Cách an toàn nhất để thực hiện điều này là chạy quét toàn bộ hệ thống và tìm kiếm bất kỳ thành phần nguy hiểm tiềm tàng nào còn tồn tại trên hệ thống của bạn. Bạn lưu ý rằng một số trường hợp của KMSpico có thể để các tệp có tên khác trên máy tính của bạn sau khi gỡ cài đặt.

Sau khi gỡ cài đặt hoàn tất, bạn nên tìm các tệp thực thi sau và xóa chúng hoàn toàn nếu phát hiện:

 • tap-windows-9.21.0.exe
 • KMSELDI.exe
 • AutoPico.exe
 • Secoh-qad.exe
 • Dịch vụ_KMS.exe
 • unins000.exe
 • UninsHs.exe

Nếu việc cài đặt KMSpico không thể tiến hành, như thường lệ, các thành phần sau phải được gỡ bỏ vì chúng có thể liên quan đến công cụ hack:

 • Activator.rar
 • KMSpico_setup.exe
 • Re [email protected]
 • KMSpico_10.2.0.san.rar
 • Re-Loader RATON.exe

Các bạn lưu ý rằng theo thời gian, các phiên bản khác của KMSpico có thể xuất hiện với các tệp cài đặt khác nhau và các quy trình liên quan cũng khác nhau.

Hướng dẫn tải và sử dụng KMSpico

Như mình đã nói các vấn đề phía trên, việc sử dụng KMSpico không phải không an toàn, mà việc bạn tải và sử dụng từ các nguồn không chính thống sẽ là một mối đe doạ tìm tàng ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn. Nếu bạn chấp nhận rủi ro thì có thể tải phiên bản chính thức dưới đây. Hiện tại vẫn chưa thấy thông tin KMSpico ăn cắp thông tin hay mật khẩu nào từ các trang diễn đàn hỏi đáp lớn trên thế giới quora nên các bạn có thể phần nào an tâm khi sử dụng.

 • Bạn tải KMSpico phiên bản chính thức 2020 tại đây
 • Sau khi tải về bạn giải nén (password giải nén:12345)
 • Nếu trên windows 10 Bạn tắt tạm thời phần mềm diệt virus bằng cách vào ô search gõ virus..

  kmspico la gi-hinh 3

 • Vào mục manage settings => Real-time protection bạn chuyển sang off

  kmspico la gi-hinh 2

 • Sau khi giải nén và tắt trình diệt virus trên win 10 bạn chạy file cài đặt:KMSpico-setup.exe

  kmspico la gi-hinh 4

 • Sau đó bạn cài đặt bình thường như cài các phần mềm khác ,mở chương trình và nhấn vào nút màu đỏ, quá trình sẽ hoàn toàn tự động kích hoạt windows cho bạn sau vài chục giây.done thế là xong, bạn khởi động lại máy tính để hoan tất quá trình.

  kmspico la gi-hinh 5

 • Các bạn có thể theo dõi chi tiết cách sử dụng KMSpico qua video sau:

Xem thêm  Cách chuyển Tiếng Anh sang Tiếng Việt trên máy tính như thế nào?

Câu hỏi thường gặp: một số câu hỏi về KMSpico

Bạn có thể xóa KMSPico sau khi kích hoạt windows không?

Có, bạn có thể xoá KMSpico nhưng bạn không nên làm điều đó. Bởi khi bạn đã kích hoạt windows bằng Kmspico , bây giờ bạn nghĩ rằng nó vô dụng, không phải. Nếu bạn xoá nó thì windows của bạn sẽ trở lại chế độ trial(chưa kích hoạt).

Bạn có cần kết nối mạng để sử dụng KMSpico hay không?

Bạn không cần một kết nối mạng, công cụ hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến(offline).

Bạn có thể tìm thấy các files log KMSpico ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy files log bằng cách đi tới My Computer > Local Disk (C) > Program Files > KMSPico > Logs.

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x