My Talking Tom Friends 1.0.11.1971 [Mod tiền vô hạn]

Posted by

72 / 100

Game nuôi thú ảo từ lâu đã trở nên phổ biến với rất nhiều người. Hiện tại game My Talking Tom Friends đang là trending top 1 google store, game được phát triển bởi Outfit7. Dường như để khiến người chơi của họ hài lòng hơn, họ đã bổ sung thêm một phiên bản khác là My Talking Tom Friends. Chàng mèo Tom nay đã có thêm bạn mới và có lẽ bạn sẽ vất vả hơn để chăm sóc chúng đấy!

my talking tom friend mod_hinh 1

Nhiều loại thú cưng cho bạn lựa chọn

My Talking Tom Friends là phiên bản khá đặc biệt, vì có rất nhiều thú cưng, bao gồm: Tom, Hank, Angela, Ginger, Ben và Becca. Vào một ngày đẹp trời, họ đã quyết định chuyển đến cùng một ngôi nhà để có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nói chung việc nhìn những chú thú cưng của mình chơi đùa cũng đem đến cho bạn một cảm giác khá thư giãn và yên bình phải không nào.

Chăm sóc thú cưng không đơn giản như bạn nghĩ

Thật sự ,việc bạn chăm sóc và chơi đùa với thú cưng của mình khá mất nhiều thời gian. Vì mỗi thú cưng có một tính cách hoàn toàn khác nhau, như bé thì thích nghe đàn, bé thì thích xem đá banh, mỗi khi chúng mong muốn điều gì thì trên đầu chúng sẽ xuất hiện các biểu tượng mong muốn đó, thậm chí chúng có nhiều trạng thái như: mệt mõi hoặc buồn bã và hay phát ra các tiếng kêu như mong muốn sự quan tâm của chúng ta đối với chúng.

Xem thêm  Go Knots 3D 8.1.1 MOD [Tiền vô tận/không quảng cáo]

my talking tom friend mod_hinh 2

Hãy giải quyết tất cả những vấn đề này và thể hiện bạn là một người nuôi thú chuyên nghiệp và có tình yêu thương chúng. Chạm vào Hank và kéo màn hình để đưa anh ấy vào trong bồn tắm. Mua cho Tom một cây đàn guitar để anh ấy thỏa mãn niềm yêu thích âm nhạc hay đưa Ginger ra ngoài vườn để anh ấy nối bước cha mình trở thành người nông dân tài ba.

Đôi khi, vì ham chơi quá nên sức khỏe bị suy giảm và dẫn đến tình trạng bệnh lý. Bạn hãy đến hòm y tế để tìm kiếm thuốc đặc trị. Ống tiêm, bình truyền nước, búa hơi để mát xa hoặc xem video quảng cáo để nhận lọ thuốc thần có thể chữa khỏi mọi bệnh cho chúng.

Thông tin tổng quan về My talking Tom friend

Thông Tin

-Tên My Talking Tom Friends
-Package com.outfit7.mytalkingtomfriends
-Phát Hành Outfit7 Limited
-Thể Loại Casual
-Phiên bản 1.0.11.1971 (Mới nhất)
-Dung Lượng 78M
-Tính năng MOD Tiền vô hạn
-Hỗ trợ Android 4.4

Hướng dẫn tải và cài đặt My talking Tom friend

  • Bạn bấm vào nút tải file cài đặt ở dưới đây:

Download My Talking Tom friend MOD

  • Sau khi tải về bạn chạy file cài đặt My Talking Tom Friends_v1.0.11.1971 MOD_allfree247.com
  • Nhấn install và sau đó chờ quá trình cài đặt hoàn tất và thưởng thức game thôi
3/5 – (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x