Netflix APK 7.38.0 (MOD Premium) – Xem phim trực tuyến miễn phí

Posted by

Netflix (MOD Premium) là một ứng dụng giải trí giúp bạn có thể xem phim thỏa thích trên điện thoại di động. Chỉ cần tải và sử dụng với tư cách là thành viên bạn có thể xem phim mọi lúc, mọi nơi. Nếu như không phải thành viên bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí.

Netflix MOD APK_3

Thông tin bản Netflix (MOD Premium)

Netflix MOD APK_1

Xem phim không giới hạn

Với tư cách là một thành viên, ứng dụng Netflix sẽ cung cấp cho bạn những đặc quyền lớn. Bạn có thể xem bất kỳ bộ phim, chương trình truyền hình nào mà mình thích. Điều duy nhất bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng internet và một tài khoản Netflix, bạn có thể xem bao nhiêu tập phim cũng được, xem phim không giới hạn.

Thêm nữa, bạn sẽ nhận được thông báo tập mới của các bộ phim mà mình yêu thích. Các tập phim sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các bộ phim một cách nhanh chóng và đơn giản với đầy đủ thể loại. Đầy đủ các series phim như Lucifer, Defenders, Stranger Things… tất cả đều có trong ứng dụng tuyệt vời này. Và dựa vào số lượt xem, ứng dụng sẽ đưa ra bảng xếp hạng các bộ phim được ưa thích và gợi ý cho bạn nếu bạn chưa tìm được một bộ phim ưng ý.

Netflix MOD APK_2

DOWNLOAD

Tệp tải về gồm 2 file cài đặt:
+Netflix_v7.38.0 MOD_apkmody.io.apk (bản mod)
+Netflix_v7.38.8_apkmody.io.apks (bản gốc)
[adrotate banner=”4″]

Xem thêm  Pokémon Masters APK 1.5.5 miễn phí cho Android-Link MF

 

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x