,

Nhà phân tích:Cuộc đua về Bitcoin năm 2019 là không có khả năng ?

Posted by

bitcoin news
Cơ hội mà Bitcoin ( BTC ) phục hồi về mức cao cũ cao nhất của nó trong năm nay là không thể, một chuyên gia giao dịch nói với MarketWatch vào ngày 29 tháng 3.

Trong khi năm 2018 là một năm đầy biến động, như chúng ta đã biết trong tháng 11, một đợt bán tháo ồ ạt bitcoin, đã chứng kiến ​các đồng tiền lớn bắt đầu bị sụp đổ,với lần đầu tiên Bitcoin giảm xuống dưới 5.600 đô la(usd).

Với Giao dịch quyền chọn – cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào việc liệu giá của một tài sản có đạt đến một mức nhất định hay không – đã được báo cáo là đã đạt được lực “kéo” trong không gian tiền điện tử. Emmanuel Goh, một cựu giao dịch viên của hãng JPMorgan Chase và người sáng lập công ty dữ liệu tiền điện tử Skew, nói với MarketWatch rằng khối lượng hàng ngày trong thị trường quyền chọn tiền điện tử đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm.

Goh cho biết, “chúng tôi có thời hạn sử dụng là 10 nghìn đô la vào tháng 9, hiện có giá 5 delta”. Điều này có nghĩa là, theo các nhà giao dịch quyền chọn, có 5% khả năng Bitcoin sẽ đạt 10.000 đô la vào tháng 9.

Goh cũng lưu ý rằng thậm chí còn có thể lên 20.000 đô la cho tháng 6, nhưng xác suất Bitcoin chạm mức giá đó là bằng không. “Tùy chọn cuộc gọi” call option cung cấp cho chủ sở hữu quyền mua một tài sản ở một mức giá được đặt trước một thời gian nhất định, nhưng họ không bắt buộc phải làm như vậy. Ông nói thêm rằng “tùy chọn cuộc gọi” call option 20.000 đô la có khả năng là một giao dịch tăng giá được thực hiện vào năm ngoái khi các nhà đầu tư vẫn đang thảo luận về khả năng ngắn hạn để tạo ra các mức cao mới.

Xem thêm  Phần mềm độc hại trên Android nhắm mục tiêu tiền điện tử, bao gồm Coinbase, BitPay

Từ Mùa đông, mặc dù sự phục hồi chậm từ tiền điện tử, nhưng một số chuyên gia và nhà giao dịch vẫn đang duy trì dự đoán tăng giá của họ đối với tiền điện tử trong tương lai. Arthur Hayes, người đồng sáng lập kiêm CEO của cryptocurrency sàn giao dịch BitMEX , gần đây dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở lại $ 10,000 trong năm nay, với $ 20,000 là “phục hồi cuối cùng.”

Giữa năm ngoái, tỷ phú và nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper nói rằng Bitcoin sẽ đạt mức khổng lồ 250.000 đô la vào năm 2022. Gần đây, Draper dự đoán rằng tiền định danh sẽ trở nên lỗi thời sau 5 năm nữa.
*Tiền định danh
-Bất kì loại tiền nào được công khai bởi chính phủ gọi là tiền pháp định

-Tiền được phát hành bởi chính phủ mà không được đảm bảo
-Tiền không có giá trị thực

 

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x