Plants vs. Zombies APK 2.9.00 (MOD Tiền Vô Hạn, Mặt Trời)

Posted by

Không cần nói nhiều về tựa game “thủ vườn” này rồi phải không các bạn.Plants vs Zombies gần như trong các máy điện thoại nào củng có, và là một tựa game giúp chúng ta xã tress thật hiệu quả vào những lúc thời gian rảnh rỗi.
Trong game “thủ vườn” kinh điển này, bạn sẽ đóng vai một vị chủ nhà khiêm tốn, quyết tâm ngăn chặn cuộc tấn công của bè lũ xác sống bằng cách trồng nhiều loại cây có khả năng phòng thủ và tấn công khác nhau ở quanh vườn. Với thiết kế thông minh, tiết tấu nhanh và vui nhộn, Plants vs. Zombies đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình kể từ khi ra mắt trên Google Play vào năm 2013.
[adrotate banner=”4″]


Rất nhiều loại cây mới

Plants vs. Zombies for Android mod tien vo han_1

Các loại cây kinh điển Peashooter (Cây bắn đậu), Potato Mine (Khoai tây phát nổ) và Chomper (Cây ăn thịt) thì vẫn như vậy, nhưng số lượng cây mà bạn có thể dùng làm vũ khí trong game đã tăng lên. Ví dụ: giờ đây, bạn có thể làm nổ tung đám xác sống trong phạm vi 3×3 ô bằng cách sử dụng Explode- o-nut (Hồ đào nổ). Thật hiệu quả, nhẹ nhàng mà đầy dinh dưỡng!

Nhiều địa điểm mới thú vị

Plants vs. Zombies for Android mod tien vo han_2

Chế độ Adventure bao gồm 50 cấp độ vô cùng vui nhộn sẽ giúp bạn cày quên ngày tháng. Ở những cấp độ đầu tiên (10 cấp độ đầu tiên), bạn sẽ bắt đầu tại khu vườn quen thuộc với điều kiện ánh sáng phù hợp với cây trồng. Ánh sáng tự nhiên là một nguồn thu tốt để bạn mua các cây trồng phục vụ cho chiến thuật của bạn.

Xem thêm  [Game] Tải Cover Fire 1.20.7 (Mod tiền+Vip level 5)

Tuy nhiên màn “tra tấn” về sự thích ứng cũng như sự nhạy bén trong sự sắp xếp chiến thuật sẽ chào đón bạn ở các cấp độ tiếp theo, mang tới cho bạn nhiều thử thách khó khăn hơn và đầy kịch tính. Bạn phải chiến đấu trong bóng đêm, sương mù và cả đầm lầy. Sương mù làm giảm tầm nhìn của bạn, còn bóng tối khiến cho một số cây trồng không thể hoạt động. Ở bản đồ bể bơi, bạn cần cân bằng giữa cây trồng trên cạn và cây trồng dưới nước. Zombie trong trò chơi này có khả năng bơi rất tốt. Chúng có thể kéo một số cây trồng của bạn xuống. Wall-nut vẫn là một phương án hiệu quả, kể cả ở dưới nước.

Có gì trong Plants vs. Zombies MOD ?

Khi bạn sử dụng Plants vs. Zombies (MOD Vô Hạn Tiền, Mặt Trời) , một mặt trời cung cấp cho bạn 1000 điểm ánh sáng. Tính năng này giúp bạn nhanh chóng thiết lập chiến thuật, đặt thật nhiều cây để phòng thủ trước những đợt tấn công của zombie. Bạn có thể vượt qua những màn chơi khó một cách dễ dàng hơn với phiên bản này.

THÔNG TIN TRÒ CHƠI VÀ BẢN MOD

Tên: Plants vs. Zombies
Phát Hành: Electronic Arts
Thể Loại: 2D, Chiến Lược, Offline, Thủ Thành
Phiên bản mới nhất: 2.9.00
Dung Lượng: 94M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Sun
Hỗ trợ: Android 4.1


DOWNLOAD

Tệp tải về gồm 1 file:
+ Plants vs Zombies_v2.9.00 MOD_allfree247.com.apk
[adrotate banner=”4″]

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x