,

Sekiro: Shadows Die Twice – Những vật phẩm tốt nhất bạn nên mua

Posted by

Xin chào các bạn,tiếp theo series về game Sekiro: Shadows Die Twice allfree247 xin giới thiệu tới các bạn những vật phẩm tốt nhất trong game đề phần nào đó giúp các bạn vượt qua được những thử thách khắc nghiệt trong game.
1.Gourd seeds(Hạt bầu)
gourd seeds
Giống như trong game Dark Souls, Sekiro có hạt bầu rất quan trọng. Khi Wolf uống vật phẩm trị thương, một phần sức khỏe của anh ta sẽ được bổ sung. Bạn nhận được một hạt bầu sau phần giới thiệu. Lúc đầu, bạn chỉ có thể uống một lần trước khi hết. Việc phục hồi lại đòi hỏi bạn phải làm một chuyến đi đến tượng thần của nhà điêu khắc(Sculptor’s Idol).

Hạt giống bầu của bạn có thể có được bằng cách đánh bại kẻ địch mạnh trong game và chúng cũng được đã tìm thấy trong rương. Các nhà thương gia sẽ bán các hạt giống bầu với giá rất cao 1000 sen.

Tuy giá cao nhưng nó hoàn toàn xứng đáng cho bạn. Khi bạn đã có Hạt giống bầu, bạn có thể mang nó đến gặp cô Emma bên ngoài Đền đổ nát (Dilapidated Temple) hoặc bất cứ nơi nào cô ấy được đánh dấu sau khi cô ấy di chuyển đến. Cô ấy sẽ mở rộng “Bầu” của bạn để cho bạn uống thêm.Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội sống sót khi chiến đấu với các tên boss tầm trung và mạnh.
2.”Ví tiền”(Coin Purses)
coin purses
“Ví tiền” có ba biến thể: Nhẹ(light), Nặng(heavy) và Bulging. Ví Light Coin  có chứa 100 sen, heavy chứa 500 sen và Bulging chứa 1.000 sen.Bạn có đặt câu hỏi ? tại sao bỏ ra 110 sen để mua cái ví chứa 100 sen.Nếu bạn chỉ muốn lỗ 10 sen khi đầu tư vào điều đó hay mất 50% số tiền khi bạn chết trong các cuộc giao tranh với kẻ địch. 
3.Nâng cấp vật liệu(Upgrade Materials)
UPGRADE MATERIALS
Một trong những thứ nâng cấp cho tay giả Shinobi của bạn(Shinobi Prosthetic),là Pháo của Robert(Robert’s Firecrackers), cực kỳ hữu ích trong cả chiến đấu với trùm và khi chiến đấu với các loài động vật như chó sói.Kẻ địch khi trúng “chiêu” của bạn sẽ tạm thời bị mù.Cho dù chiến đấu với bầy sói hung hãn hay chiến đấu chống lại các tên trùm trong game,thì Shinobi Firecracker hoàn toàn có thể giúp bạn xử lí được chúng.
4.Biểu tượng tinh thần(Spirit Emblems)
SPIRIT EMBLEMSĐể sử dụng các chiêu giả như Shinobi Firecracker và shuriken, bạn cần phải có Biểu tượng tinh thần.Chúng có giá 10 sen và bạn có thể giữ tới 15 cái cùng một lúc.Bạn nhớ luôn phải giữ cho Biểu tượng tinh thần của bạn đầy đủ. Mỗi động tác trong tay giả đều sử dụng Biểu tượng tinh thần,ví dụ như Một cú ném shuriken chẳng hạn.
5.Giọt máu rồng(Dragon’s Blood Droplet)
blood dragonTăng nhẹ sức mạnh “phục sinh” của bạn ,Hồi sinh quá nhiều lần và bạn có thể nhận được một vật phẩm có tên Rot Essence. Đây không phải là một mục bạn mong muốn chút nào, vì nó làm giảm tỷ lệ phần trăm Unseen Aid của bạn. Unseen Aid là cơ hội mà bạn sẽ được tái sinh mà không mất tiền gì cả.
Rot Essence cũng khiến NPC mắc một căn bệnh gọi là Dragonrot trong khi bị bệnh, bạn không thể hoàn thành cốt truyện của họ. 

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết chơi Sekiro:Shadows Die Twice

Bạn sẽ có thể thu thập mẫu máu từ một người giao dịch với Dragonrot, làm như vậy sẽ giúp Emma tạo ra một phương pháp chữa trị, mang lại cho bạn một Recovery Charm và giọt máu của Dragon(Dragon’s Blood Droplet). Những vật phẩm này sẽ cho phép bạn chữa trị cho mọi người bị bệnh Dragonrot tại Sculptor’s Idols. Bùa phục hồi(Recovery Charm) sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng Giọt máu của rồng thì không. Bạn có thể mua mặt hàng quan trọng này từ các nhà thương gia với giá 180 sen.
6.Mua sen
sen
Khi bạn giết kẻ địch, phần lớn thời gian xác chết của chúng sẽ phát sáng. Đứng trên nó và giữ phím vuông / X để lấy sen của họ, thật dễ dàng phải không nào,nhưng các bạn đừng quên làm điều này khi không có kẻ địch nào đấy nhé.Ngoài ra các bạn có thể bán các vật phẩm khác để lấy sen.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x