Swagbucks có lừa đảo ? Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ 2020

Posted by

Swagbucks là một trong những tên tuổi lớn nhất khi nói đến các trang khảo sát và các trang GPT (được trả tiền). Nhưng trở thành một công ty lớn không phải lúc nào cũng là một dấu hiệu của chất lượng và uy tín.Vì vậy, Swagbucks là lừa đảo hay nó thực sự là một cơ hội hợp pháp để bạn kiếm tiền trực tuyến ?

Trong bài đánh giá Swagbucks năm 2020 này, mình sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các chi tiết về những gì trang web cung cấp cho bạn, cũng như những gì bạn có thể mong đợi và những điều cần biết, để bạn có tất cả những thông tin cần thiết để quyết định xem Swagbucks đó có phải là trang web bạn muốn tham gia hay không. 

Swagbucks là gì và trang web cung cấp những gì ?

Swagbucks thuộc sở hữu của Prodege , một nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số.Hiện tại nó có hơn 20 triệu người dùng đã đăng ký, vì vậy đây chắc chắn là một trong những trang web trả thưởng lớn nhất và phổ biến nhất hiện có. Swagbucks đã trả tiền mặt và giải thưởng có giá trị hơn 400.000.000 triệu đô la. Vì vậy, ngay lập tức chúng ta có thể khẳng định rằng Swagbucks là một trang web hợp pháp có trả tiền đầy đủ và khá nhiều lần.

Swagbucks có rất nhiều cơ hội và cách để kiếm tiền, vì vậy chúng ta hãy xem xét chính xác những gì nó cung cấp, để bạn có thể xem nó có phù hợp với bạn hay không.

ĐĂNG KÍ SWAGBUCK TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Tuỳ chọn 1 – Khảo sát có trả tiền của Swagbucks

Khảo sát được trả tiền là một cách tuyệt vời nhất hiện tại để bạn kiếm thêm tiền và Swagbucks cung cấp một lượng lớn khảo sát.

Khi bạn đăng nhập vào trang web, bạn có thể không thấy chỗ tìm khảo sát ở đâu. Trái ngược với hầu hết các trang web cung cấp các cuộc khảo sát có trả tiền, Swagbucks không có một phần được gọi là các cuộc khảo sát (survey). Mà thay vào chữ “khảo sát” là một cuộc “Answer”.

Trong phần này, bạn cũng có thể tìm thấy cuộc thăm dò hàng ngày. Đó là một câu hỏi ngắn sẽ chỉ mất vài giây để trả lời, và bạn sẽ được trả tiền để tham gia.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 1a

Giống như hầu hết các trang khảo sát khác, bạn chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ không thể đủ điều kiện cho mọi khảo sát được cung cấp (chắc chắn là như vậy). Đây là lúc bạn cần thể hiện tính kiên trì của mình, không bỏ cuộc sau khi đã thử một vài khảo sát mà bạn bị cho là không đủ điều kiện.

Chắc chắn cũng sẽ có nhiều bạn đủ điều kiện, và sau một thời gian, bạn sẽ tìm ra loại khảo sát bạn thường xuyên đủ điều kiện nhất, và sau đó bạn chỉ cần tập trung vào thử những thứ đó để kiếm tiền nhanh nhất.

Bạn cũng có thể thấy ngay phần thưởng bạn sẽ nhận được cho mỗi khảo sát và thời gian ước tính (xem hình dưới) để hoàn thành, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho thời gian của mình theo cách tốt nhất có thể.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 2

Tùy chọn 2 – Nhận lại tiền mặt khi mua sắm

Swagbucks hợp tác với một danh sách dài các công ty khác nhau, nơi bạn sẽ kiếm được phần thưởng Swagbucks (được gọi là SB = Swag Bucks) giúp bạn trao đổi khi mua sắm trực tuyến. Điều này áp dụng cho hàng ngàn cửa hàng trực tuyến và bao gồm các thương hiệu như Gap, Nike, Amazon, Walmart và cũng tuỳ các dịch vụ và các hoạt động ở địa phương nơi bạn sống.Tiền hoàn lại bạn sẽ nhận được là từ 1% -50%. 

Xem thêm  Hướng dẫn kiếm tiền với ysense đầy đủ và chi tiết nhất 2020

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 3

Chúng ta ở Việt nam nên khó thể nào mua trên các trang Amazon, walmart..nên các bạn có thể chỉ cần tập trung làm khảo sát nhận tiền mặt là cũng ok rồi

Tùy chọn 3 – Tìm kiếm trên web Swagbucks

Swagbucks có một phần nơi bạn có thể tìm kiếm trực tuyến(bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì). Họ cũng cung cấp nó dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome. Nếu bạn đang sử dụng điều này, bạn sẽ có cơ hội giành được phần thưởng mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 4

Nếu bạn thắng, bạn sẽ thấy nó ngay lập tức trên màn hình. Bạn có thể giành chiến thắng trong khoảng 1-1000 SB và người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên. Swagbucks không nói bất cứ điều gì về cơ hội chiến thắng dành cho bạn thế nào, nhưng Swagbucks đang nói rõ rằng họ sẽ không sử dụng bất kỳ thông tin tìm kiếm nào để bán thông tin của bạn hoặc thu thập thông tin cá nhân.Ví dụ mình search shoes thì nhận được 25SB như hình dưới đây.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 5

Tùy chọn 4 – Xem video trên swagbucks

Bạn có thể kiếm được một số phần thưởng bằng cách xem video trên Swagbucks.

Nói chung công việc này mình thấy khó có thể giúp các bạn kiếm được nhiều tiền từ việc này.Tuy nhiên nó có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn xem video – Ví dụ: bạn có thể kiếm được một số điểm nhất định khi bạn xem hết video trong danh sách phát trong danh mục.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 6

Như bạn có thể thấy trong hình trên, bạn có thể thấy chủ đề, tổng độ dài của danh sách phát và phần thưởng bạn sẽ nhận được. Ví dụ: danh sách phát video của nhóm The Boss có 12 video ngắn và sẽ mất tổng cộng 11 phút để xem. Bạn sẽ nhận được 2 SB cho việc này.

Vì vậy, bạn không nên sử dụng tính năng này chỉ vì tiền, mà chỉ khi bạn thấy các video thú vị. Bạn có thể tìm thấy nhiều video hay trong các danh mục như thể thao, giải trí, sức khỏe, thực phẩm, chính trị, thời trang, công nghệ, dịch hại..nói chung xem video mà cũng được ít tiền tại sao chúng ta không thử, cũng không mất mát gì.

Tùy chọn 5 – Kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi trên Swagbucks

Có một vài cách để bạn kiếm phần thưởng bằng cách chơi các trò chơi. Một là chơi trong các danh sách những trò chơi miễn phí của Swagbucks và hai là chơi một trò chơi trên một trang web bên ngoài.

Swagbucks có một vài trò chơi bạn có thể chơi trên trang của họ và giành được tới 10 SB.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 7

Tùy chọn 6 – Ưu đãi khi làm nhiệm vụ swagbucks

Swagbucks có rất nhiều ưu đãi khi bạn truy cập và làm các giao dịch theo yêu cầu. Bạn có thể tìm thấy chúng trong phần gọi là “Discover”.

Nói chung bạn sẽ nhận được điểm khi thực hiện một hành động nhất định nào đó. Đó có thể là đăng ký một trang web hoặc dịch vụ nhất định, truy cập trang web, tải xuống ứng dụng, đăng ký mẫu sản phẩm miễn phí, đăng ký nhận bản tin…

So với các trang GPT khác có phần “ưu đãi”như này, theo ý kiến ​​của mình, thì Swagbucks là một sự lựa chọn tốt. Như ví dụ dưới đây.

Xem thêm  Hướng dẫn nạp tiền mua BAP-PTCshare

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 8

Hình ảnh trên cho thấy một dịch vụ bạn có thể đăng ký. Bằng cách đăng ký và gửi $ 5, bạn sẽ nhận thêm $ 5 vào ứng dụng đầu tư mà bạn sẽ đăng ký. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 1000 SB làm phần thưởng khi đăng ký. Điều đó tương đương với 10 đô la, quá là tuyệt vời đúng không nào các bạn. Có một số ưu đãi thực sự tốt và là cách dễ dàng để bạn kiếm tiền bằng.

Tùy chọn 7 – Mời bạn bè tham gia Swagbucks

Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia Swagbucks và bằng cách đó kiếm thêm một chút. Nếu bạn mời ai đó tham gia, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng cho mọi thứ họ kiếm được.

10% này sẽ không được lấy từ phần thưởng của bạn bè bạn, nhưng được Swagbucks trả tiền như lời cảm ơn vì đã mời người khác tham gia.

Tùy chọn 8 – Phần thưởng mục tiêu hàng ngày

Bằng cách hoạt động một cách “ổn định” trên Swagbucks, bạn có thể kiếm thêm tiền thưởng. Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể thấy mục tiêu thu nhập hàng ngày là gì để hoàn thành mục tiêu hàng ngày vào ngày hôm đó.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 9

Tùy chọn 9 – Phần thưởng danh sách việc cần làm hàng ngày

Swagbucks cũng cho bạn thấy một danh sách việc cần làm hàng ngày. Nếu bạn hoàn thành việc này, bạn sẽ nhận được một phần thưởng thêm vào ngày hôm đó.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 10

Tùy chọn 10 – Nhận điểm miễn phí với tùy chọn Swagcode

Swagbucks cũng rất hay thường xuyên có các mã hoặc ưu đãi đặc biệt được đăng trên trang Facebook hoặc các kênh truyền thông xã hội khác của họ.

Các mã này sẽ giúp bạn có được SB miễn phí, vì vậy việc theo dõi các kênh truyền thông xã hội của swagcode để nhận một số phần thưởng miễn phí là điều bạn cũng nên làm.

swagbucks co lua dao huong dan kiem tien voi swagbucks hinh 11

Tùy chọn 11 – Nhận SB miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn

Vào ngày sinh nhật của bạn, bạn sẽ nhận được 55 SB miễn phí qua email. Số tiền này sẽ được đưa ra dưới dạng mã giảm giá nếu bạn đổi phần thưởng trong vòng 30 ngày sau ngày sinh nhật.Vì vậy, để nhận được món quà sinh nhật này, bạn phải nhấp vào liên kết bạn nhận được qua email.

Cấp độ thành viên Swagbucks

Bạn cũng sẽ tăng cấp độ nếu bạn hoạt động trên nền tảng Có 10 cấp độ thành viên bắt đầu tại tại cấp độ Pearl và cuối cùng đến Diamond.

Mà mỗi cấp độ bạn nhận được một số lợi ích nhất định, như điểm miễn phí, phần thưởng nhiều hơn cho các cuộc khảo sát, giảm giá cho phần thưởng và hơn thế nữa. Một khi bạn đạt đến mức cao nhất, bạn có thể nhận được một số lợi ích thực sự tuyệt vời.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 12

ví dụ như phần thưởng như hình trên, bạn nhận được tiền thưởng một lần là $ 250 và nhân đôi phần thưởng cho 3 cuộc khảo sát tiếp theo.

Tuy nhiên, Để đạt đến cấp độ này bạn phải kiếm được tổng cộng 2.000.000 SB vì vậy bạn có thể sẽ mất cả tuổi thanh xuân để đến mốc đó. 

Chương trình cấp độ thành viên này chỉ hỗ trợ các nước Hoa Kỳ, Canada, Anh và Úc 

Bạn có thể sử dụng Swagbucks trên điện thoại di động?

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Swagbucks trên nền tản điện thoại di động, nó có sẵn cho Android, iPhone, iPod, iPad / máy tính bảng. Nói chung, nó chạy tốt nhất trên các thiết bị đời mới. Với chiếc điện thoại trên tay bạn có thể vừa làm khảo sát kiếm tiền ngay trong lúc di chuyển, khá là tiện lợi đúng không nào.

Xem thêm  Cách chuyển tiền cho người khác trên Workmines

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 13

Bạn được trả tiền như thế nào?

Bạn được trả tiền bằng SB (Swag Bucks) mỗi khi bạn thực hiện một hoạt động hoặc khảo sát nào đó. Những SB này sau đó có thể được trao đổi thành nhiều loại thẻ quà tặng, tiền mặt thông qua PayPal hoặc rút thăm trúng thưởng.

swagbucks co lua dao-huong dan kiem tien voi swagbucks_hinh 14
Nói chung, 100 SB trị giá $ 1. Tuy nhiên, đôi khi có những thẻ quà tặng được giảm giá, vì vậy, ví dụ bạn chỉ phải bỏ ra 1900 SB để có được thẻ quà tặng trị giá 25 đô la

Nếu bạn muốn được thanh toán qua PayPal, ngưỡng thanh toán có thể khác nhau tùy theo quốc gia, nhưng nói chung, chỉ khoảng 5 đô la hoặc 5 euro tùy thuộc vào quốc gia bạn sống ,đối với các bạn ở Việt nam sau khi nhận tiền qua paypal chúng ta có thể rút về ngân hàng ở Việt nam hoặc bạn bán số tiền paypal đó cho những người thu mua..rate thường 21000đ/1usd.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Như với bất kỳ trang web khảo sát kiếm tiền nào khác hoặc các trang web phần thưởng trực tuyến khác, đây là câu hỏi lớn của nhiều người. Nói chung nó cũng không có câu trả lời cụ thể nào. Nó phụ thuộc vào rất nhiều thứ khác nhau như thời gian hoặc các cơ hội khác nhau của bạn khi tham gia.

Tuy nhiên, một điều chung có thể nói về các trang khảo sát và các trang như Swagbucks là chúng sẽ không thể nào giúp bạn trở nên giàu có. Vì vậy, bạn không nên tham gia với mục đích đó.

Nói chung, Swagbucks có tiềm năng kiếm tiền tốt so với nhiều trang web tương tự, và nó là một trong những trang web lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới hiện tại.

Điểm của bạn có thể hết hạn ?

Có, điểm của bạn có thể hết hạn tại Swagbucks. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện bất kỳ điểm nào hoặc đổi bất kỳ phần thưởng nào trong 6 tháng, thì tài khoản của bạn sẽ không hoạt động. Điểm (SB) bạn kiếm được sẽ hết hạn sau 2 năm kể từ ngày bạn kiếm được chúng.

Lời kết về Swagbucks – lừa đảo hay hợp pháp ?

Từ đánh giá trên của mình, rõ ràng Swagbucks không phải là một tổ chức lừa đảo.Nó đã tồn tại trong nhiều năm và có hàng triệu thành viên đang kiếm được phần thưởng và được trả tiền mỗi ngày.

Nhưng mình xin kết thúc đánh giá này bằng cách tóm tắt những ưu và nhược điểm, để bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn, trước khi quyết định xem đó có phải là trang web phù hợp với bạn hay không:

Ưu điểm

 • Công ty đáng tin cậy và có nhiều kinh nghiệm 
 • Phần thưởng tham gia tuyệt vời
 • Thanh toán qua PayPal và có nhiều giải thưởng tuyệt vời khác
 • Nhiều cơ hội khác nhau
 • Có ứng dụng trên di động giúp bạn dễ dàng kiếm tiền khi đang di chuyển
 • Tiện ích mở rộng của Chrome giúp bạn dễ dàng kiếm tiền khi lướt web

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ  tất cả các nước
 • Đôi khi bạn có thể mất kiên nhẫn để tìm các cuộc khảo sát mà bạn đủ điều kiện

Rate this post

17 responses

 1. Ảnh đại diện mino
  mino
  1. Ảnh đại diện admin
   admin
   1. Ảnh đại diện Mino
    Mino
    1. Ảnh đại diện admin
     admin
     1. Ảnh đại diện tay
      tay
     2. Ảnh đại diện admin
      admin
     3. Ảnh đại diện tay
      tay
     4. Ảnh đại diện tay
      tay
     5. Ảnh đại diện admin
      admin
     6. Ảnh đại diện tay
      tay
     7. Ảnh đại diện admin
      admin
     8. Ảnh đại diện tay
      tay
    2. Ảnh đại diện tay
     tay
 2. Ảnh đại diện lê vă xuân
  lê vă xuân
  1. Ảnh đại diện admin
   admin
 3. Ảnh đại diện Phat
  Phat
  1. Ảnh đại diện admin
   admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x