[Game] Tải Cover Fire 1.20.7 (Mod tiền+Vip level 5)

Posted by

71 / 100

Bắn Súng luôn là một trong các lựa chọn hàng đầu của game thủ khi tìm game để chơi. Các trò chơi bắn súng luôn mang đến một cảm giác đặc biệt cho những ai yêu thích cảm giác mạnh cũng như hành động kịch tính. Đó không chỉ là niềm vui mà còn là nơi để các bạn có thể thực hiện các kỹ năng “one shoot and one kill” của mình. Trong thị trường game hiện nay, có rất nhiều game bắn súng có thể được gọi là có vị trí vững chắc trong lòng và khá nổi tiếng ở thời điểm hiện tại là PUBG, Rule of Survival…Nếu bạn yêu thích một game mà yêu cầu người chơi cần sử dụng kỹ năng bắn súng và cảm giác “phê pha” khi bắn  thì Cover Fire là game dành cho bạn.

cover fire mod_hinh 1

Game theo phong cách bắn súng hành động và bắn tỉa FPS

Khi bạn truy cập vào game, chúng ta sẽ thấy ngay lập tức một nền tản đồ họa đã được tinh chỉnh và thiết kế cẩn thận sẽ không làm bạn thất vọng. Đây cũng là một trong những yếu tố ghi điểm đầu tiên khi lần đầu chúng ta chơi game. Còn về cấu hình điện thoại, vì game mô phỏng chiến trường 3D chân thực, nên dung lượng sẽ khá nặng và đòi hỏi cấu hình khá tốt để chơi game. Bên cạnh đó, game cũng hoàn toàn offline để bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần truy cập mạng. Nếu bạn đeo tai nghe, trải nghiệm sẽ thú vị hơn bằng cách nghe tiếng súng hoặc âm thanh từ môi trường xung quanh. Tất cả đều góp phần vào một trò chơi thú vị. Và thực tế là trò chơi có hơn 10 triệu lượt cài đặt và được đánh giá điểm khá cao trên google store.

Xem thêm  Hướng dẫn Kiếm vàng dễ ẹc trong Dream league soccer 2020

cover fire mod_hinh 2

Hơn 20 nhân vật anh hùng cho bạn lựa chọn

Giống như các thể loại game bắn súng khác là bạn nhận nhiệm vụ và sau đó phải hạ gục đối thủ để vượt qua màn hình nhiệm vụ của game. Nhưng có một điểm khác trong cover fire này là bạn không chỉ đóng một vai trò mà bạn có thể thử các vị trí khác nhau như tin tặc, bắn tỉa, trộm Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng bắn súng của mình và kinh nghiệm từ nhân vật bạn điều khiển bắn trước đó. Thực hiện các nhiệm vụ càng nhẹ càng tốt gây ra ít chú ý nhất có thể là điều bạn nên hướng tới.

cover fire mod_hinh3

Bạn sẽ sở hữu hàng trăm loại vũ khí khác nhau

Chọn vũ khí có độ sát thương cao, độ ổn định cao cũng là nguyên nhân tăng khả năng chiến thắng màn chơi của bạn. Tất cả các game bắn súng đều dựa trên súng thật ngoài đời, vì vậy trong trò chơi này, bạn có thể tìm thấy khẩu AWM chẳng hạn. Điều này sẽ làm cho game thủ cảm thấy gần gũi với các game bắn súng coverfire này nói riêng và các game bắn súng khác nói chung. Bên cạnh đó, trò chơi có rất nhiều nhân vật để lựa chọn. Mọi thứ đều được hướng dẫn bởi nhà sản xuất game để bạn có thể thích ứng ngay khi chơi game. Về mặc điều khiển, vì điều khiển trên điện thoại sẽ khó hơn rất nhiều so với máy tính chính nên các nhà sản xuất trò chơi luôn tập trung vào việc tối ưu hóa các phím điều khiển trong trò chơi để người chơi có thể trải nghiệm toàn diện nhất cũng như hiển thị các kỹ năng của mình tốt nhất.

Xem thêm  Tổng hợp logo 512×512 Dream league soccer 2020 mới nhất

cover fire mod hinh4

Đồ họa và âm thanh trong game

Không phải ngẫu nhiên mà game này có thể đạt hơn 1 triệu lượt xếp hạng với năm sao trên Google Play. Đây là những nỗ lực của nhà phát triển nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể. Đồ họa 3D của game sẽ không làm bạn thất vọng. Quần áo, súng, và các vũ khí khác được trau truốt một cách tỉ mỉ. Mang đến cho người chơi một bầu không khí chiến đấu thực sự. Cover Fire chắc hẳn đã thu hút bạn phần nào khi mới vào game, ít nhất là về mặt đồ hoạ.

Thông tin game và bản Mod

THÔNG TIN BẢN MOD VÀ GAME

-Nhà xuất bản : Garena game
-Version: 1.20.7 Size:300MB
-Tiền vô tận
-VIP Level 5
-Sau khi bắt đầu trò chơi, bạn nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với khả năng kích hoạt sự bất tử.

TẢI XUỐNG NGAY

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x