Temple Run 2 APK 1.63.0 (MOD Tiền Vô Hạn ) cho Android

Posted by

Chắc hẳn ai trong chúng ta củng biết đến trò Temple Run 2 một trong những trò chơi chạy bất tận hay nhất, ở bản game này Temple Run 2 đã được mod tiền vô hạn nên các bạn có thể thoả thích chơi mà không sợ hết money, game được phát hành bởi hãng Imangi Studios. Từ khi ra mắt, trò chơi được mọi người mệnh danh là “trò chơi định nghĩa lại trò chơi di động” và được một số lượng rất lớn người chơi trên toàn thế giới.

Cách chơi

temple run 2 mod tien vo han_3

Temple Run 2 yêu cầu bạn phải khéo léo để tránh những chướng ngại vật, đồng thời nhặt tiền xu trên chuyến hành trình. Bạn phải thực sự tập trung để vượt qua những vách đá nguy hiểm, dây zip và những hầm mộ tối tăm đầy cạm bẫy. Chỉ một sơ xuất, bạn sẽ trở thành bữa tối cho con quái vật kia.
[adrotate banner=”4″]

Cách chơi thì có lẽ bạn cũng đã biết, nó khá đơn giản bao gồm vuốt màn hình lên phía trên để điều khiển nhân vật nhảy lên, vuốt xuống để lăn, vuốt sang trải hoặc phải để di chuyển sang hai bên. Nói bao giờ cũng dễ hơn làm, nhất là khi trò chơi tìm mọi cách để ngăn cản những nỗ lực của bạn bằng cách thiết kế rất nhiều bẫy khá tinh vi, khiến bạn có thể thua bất cứ lúc nào.

Hệ thống nhân vật và thuộc tính

Phần quan trọng nhất khi chơi game vẫn là tiền, có tiền bạn mới có thể mở khoá được nhân vật yêu thích của mình , ở phiên bản gần nhất đây bạn còn có thể mở khoá được nhân vật Usain Bolt, ông hoàng tốc độ của làng điền kinh thế giới.

Trong quá trình chơi game, bạn không chỉ thu thập được tiền mà còn kim cương. Chúng được sử dụng để nâng cấp thuộc tính nhân vật. Mỗi nhân vật đều có các thuộc tính nhất định ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới quá trình chơi.

Thông tin trò chơi

THÔNG TIN HỆ THỐNG

+Tên game : Temple Run 2
+Phát Hành Imangi Studios
+Thể Loại 3D, Offline, Phiêu Lưu
+Phiên bản mới nhất 1.63.0
+Dung Lượng 71M
+Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
+Hỗ trợ Android 4.0

DOWNLOAD

Tệp tải về gồm 2 file:
+Temple Run 2_v1.63.0_apkmody.io.apk
+Temple Run 2_v1.63.0 MOD_apkmody.io.apk

Xem thêm  Tổng hợp logo 512×512 Dream league soccer 2020 mới nhất

 

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x