Thủ thuật biến video trên youtube thành ảnh gif

YouTube là một trang web để xem video trực tuyến mà ai trong chúng ta cũng biết , và trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể “biến” bất kỳ phần nào của bất kỳ video nào thành file ảnh động Gif. Chúng ta cùng làm theo các bước sau đây nhé.

bien video youtube thanh anh gif

Bước 1: Mở YouTube và tìm video bạn muốn tạo clip. Sao chép URL của video bạn muốn sử dụng. Trong ví dụ này, mình đang sử dụng URL dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=Yc94CP3QLq4

Bước 2:Các bạn mở trang gif.com này lên và paste Url youtube của bạn vào mục Search or paste a url sau đó di chuyển timeline đoạn video cần cắt thành ảnh gif sau đó bấm Create gif để tiến hành tạo ảnh gif

bien video youtube thanh anh gif_1

Hoặc bạn sử dụng cách siêu nhanh sao đây để chuyển ngay tới trang làm ảnh gif là thêm chữ gif vào url như ví dụ dưới đây: https://www.youtube.com/watch?v=mvjoFGLFKO8 =>https://www.gifyoutube.com/watch?v=mvjoFGLFKO8

Thành quả:

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

icon thuong thuong hinh thumbnail

[Share] Tổng hợp Icon thương thương facebook chế cute

5.0 01 Xin chào các bạn, mình xin gửi đến các bạn những icon thương …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19!

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới, giãn cách xã hội (social distancing) là biện pháp được hầu hết các quốc gia áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công!” đang cổ vũ chúng ta xốc tới, đẩy lui đại dịch!