Tổng hợp file svg vẽ tự động chạy videoscribe

Trong bài viết này mình xin chia sẽ với các bạn file svg để chạy videoscribe, vậy phần mềm videoscribe là gì ?, nếu bạn có từng xem kênh youtube của web5ngay thì họ cũng dùng videoscribe để biên tập video và đang cực kì thành công, giao diện trực quan sinh động và gần như nó có thể diễn hoạt tất cả những gì ta muốn nói đến với người khác chỉ bằng hình ảnh.

Videoscribe là gì ?

VideoScribe là phần mềm để tạo hoạt hình bảng trắng tự động. Nó được ra mắt vào năm 2012 bởi công ty Sparkol của Anh. Đến tháng 4 năm 2014, nó đã có hơn 250.000 người dùng ở 135 quốc gia trên thế giới. VideoScribe được phát triển trên nền tản Adobe Flash.
Phần mềm này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng dưới dạng giao diện đơn giản cho phép bạn tạo các video quảng cáo và giáo dục thú vị và gây ảnh hưởng đến khán giả của bạn mà không cần có kiến ​​thức kỹ thuật cao trong hoạt hình video và hướng dẫn bằng video.

File svg videoscribe vẽ tự động là gì ?

File svg miễn phí của thư viện videoscribe ,khi bạn đưa vào phần mềm videoscribe là nó không thể vẽ từng nét như khi chúng ta vẽ bình thường mà nó vẽ một cách nhanh chóng như đang tô màu nhìn rất giả tạo, còn file vẽ svg tự động mình chia sẽ với các bạn sau đây, nó sẽ vẽ từ từ theo từng nét của hình nhìn rất thật, vì mình phải xử lí thêm một bước trong phần mềm AI để nó mới có thể vẽ được tự động như thật được. Các bạn có thể xem video dưới đây để hiểu hơn.

File vẽ tự động videoscribe nó như thế nào ?

File vẽ mình gửi cho các bạn có đuôi .svg, được mình xuất ra từ phần mềm AI, chỉ khi bạn cài phần mềm videoscribe thì nó mới tự động xuất hiện đúng kiểu file svg đó. Một số hình từ các file vẽ .svg các bạn tham khảo.

videoscribe-hinh xe lua svg-1

videoscribe-hinh chau hoa svg-hinh 4

Tìm file svg vẽ tự động videoscribe ở đâu ?

Vì file này không có sẳn trên mạng, phải qua thêm một bước xử lí bên phần mềm AI nên bạn rất khó tìm. Tuy nhiên ,mình sẽ vẽ miễn phí cho các bạn nếu có yêu cầu (số lượng các bạn yêu cầu lớn >50 người), bạn chỉ cần bình luận phía dưới. Các bạn download file vẽ tự động đủ mọi chủ đề dưới đây.

Synthesis svg file running videoscribe_allfree247.com

d8d0088e86acad8eca6a6e2ef06755f8?s=130&d=wavatar&r=g
admin
Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
16 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
chau
chau
11 tháng Cách đây

cho mình hỏi tại sao khi mình xuất file svg từ ai sang videosubcribe, vẽ nó ra 1 cái hình màu đen thui, mặc dù file svg của mình, ảnh vẫn bình thường, nó vẽ bình thường, đến lúc cuối nó lại out ra hình đen thui. giống như vậy nè
https://www.facebook.com/HoangYenden/posts/3453883128006580

Last edited 11 tháng Cách đây by chau
Chau
Chau
11 tháng Cách đây
Reply to  admin

Mình đồ lai, nếu đồ lại bị vậy vậy có cách nào khắc phục k ban

Chau
Chau
11 tháng Cách đây
Reply to  admin

Mình chỉ vãn 1 nét thẳng bằng lẽ tôi nhưng nó cũng ra hình màu đen

Last edited 11 tháng Cách đây by Chau
Chau
Chau
11 tháng Cách đây
Reply to  Chau

Vẽ 1 nét bằng pen tool nó vẫn ra màu đen

Chau
Chau
11 tháng Cách đây
Reply to  admin

Được rồi bạn ơi, cảm ơn nhiều nha, chúc bạn gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc.

Quang Huy
Quang Huy
6 tháng Cách đây

Chào b, cho mình hỏi chút khi mình open file trên VideoSubcribe thì khi vẽ được đường viền thì cứ bị hiện trước các nét giao nhau, xong sau đó mới vẽ đè lên, có thế giúp mình được không!

Cong Xuan
Cong Xuan
3 tháng Cách đây
Reply to  admin

Mình thử file của bạn trong Videoscribe cũng thấy có mấy cái dấu nhân nhỏ (giao nhau) hiện lên ròi cái tay mới vẽ qua ^^

Cong Xuan
Cong Xuan
3 tháng Cách đây

CHo mình hỏi nhờ chút nhé. Mình vẽ hình đồ lại bằng Inscape.Lưu file SVG. Mở trong Videoscribe nó toàn bị vẽ nhanh 1,2s đầu. Đến giây thứ 3 thì vẽ bình thường theo thời gian mình đặt. Đấy là bị lỗi gì bạn nhỉ?

Dao
Dao
2 tháng Cách đây

Chào bạn, mình có 2 vướng mắc khi chuyển từ AI sang videosub mong bạn giúp mình.

  1. Khi mình chuyển sang thì nét vẽ không theo 1 trình tự, nét vẽ rất lộn xộn.
  2. với những ảnh có nhiều nét to nhỏ đậm nhạt thì cách điều chỉnh trong AI như thế nào ạ?

Cảm ơn bạn!

TÀI TRỢ

16
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x
()
x