Trong bài viết này mình xin chia sẽ với các bạn file svg để chạy videoscribe, vậy phần mềm videoscribe là gì ?, nếu bạn có từng xem kênh youtube của web5ngay thì họ cũng dùng videoscribe để biên tập video và đang cực kì thành công, giao diện trực quan sinh động và gần như nó có thể diễn hoạt tất cả những gì ta muốn nói đến với người khác chỉ bằng hình ảnh.

Videoscribe là gì ?

VideoScribe là phần mềm để tạo hoạt hình bảng trắng tự động. Nó được ra mắt vào năm 2012 bởi công ty Sparkol của Anh. Đến tháng 4 năm 2014, nó đã có hơn 250.000 người dùng ở 135 quốc gia trên thế giới. VideoScribe được phát triển trên nền tản Adobe Flash.
Phần mềm này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng dưới dạng giao diện đơn giản cho phép bạn tạo các video quảng cáo và giáo dục thú vị và gây ảnh hưởng đến khán giả của bạn mà không cần có kiến ​​thức kỹ thuật cao trong hoạt hình video và hướng dẫn bằng video.

File svg videoscribe vẽ tự động là gì ?

File svg miễn phí của thư viện videoscribe ,khi bạn đưa vào phần mềm videoscribe là nó không thể vẽ từng nét như khi chúng ta vẽ bình thường mà nó vẽ một cách nhanh chóng như đang tô màu nhìn rất giả tạo, còn file vẽ svg tự động mình chia sẽ với các bạn sau đây, nó sẽ vẽ từ từ theo từng nét của hình nhìn rất thật, vì mình phải xử lí thêm một bước trong phần mềm AI để nó mới có thể vẽ được tự động như thật được. Các bạn có thể xem video dưới đây để hiểu hơn.

File vẽ tự động videoscribe nó như thế nào ?

File vẽ mình gửi cho các bạn có đuôi .svg, được mình xuất ra từ phần mềm AI, chỉ khi bạn cài phần mềm videoscribe thì nó mới tự động xuất hiện đúng kiểu file svg đó. Một số hình từ các file vẽ .svg các bạn tham khảo.

videoscribe-hinh xe lua svg-1

videoscribe-hinh chau hoa svg-hinh 4

Tìm file svg vẽ tự động videoscribe ở đâu ?

Vì file này không có sẳn trên mạng, phải qua thêm một bước xử lí bên phần mềm AI nên bạn rất khó tìm. Tuy nhiên ,mình sẽ vẽ miễn phí cho các bạn nếu có yêu cầu (số lượng các bạn yêu cầu lớn >50 người), bạn chỉ cần bình luận phía dưới. Các bạn download file vẽ tự động đủ mọi chủ đề dưới đây.

Synthesis svg file running videoscribe_allfree247.com

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments