Top 15 game mobile miễn phí hay nhất 2020

Posted by

Chúng ta đều biết rằng các game mobile miễn phí không phải lúc nào cũng miễn phí, nhưng nhiều trong số chúng sẽ là những game mobile miễn phí thật thụ nếu bạn có đủ kiên nhẫn chơi. Hầu hết các điểm mấu chốt khi chơi các game miễn phí trên mobile xảy ra khi người chơi thiếu kiên nhẫn và buộc phải đầu tư với những vật phẩm hút máu để có thể vượt qua màn chơi . Nhưng trong top 15 game mobile miễn phí mà mình giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn thoải mái chơi mà không cần tham gia quá nhiều giao dịch mua bán trong game và mình hy vọng các bạn cũng thích chúng ! ok let go.

game mobile mien phi hay nhat 2020_pubg

Another Eden

Another Eden là một game JRPG thú vị trên mobile. Phần thú vị là có bao nhiêu yếu tố trong câu chuyện của game Chrono Trigger sẽ kết thúc trong trò chơi này. Nó có thời gian du hành đến nhiều thời đại khác nhau trong lịch sử và có một số cảnh quay ngược lại với những cảnh nhỏ hơn từ Chrono Trigger.

Nội dung của Another Eden xoay quanh câu truyện về hai anh em Aldo và Feene. Hai anh em được một già làng nhặt được trong rừng, không ai biết bố mẹ họ là ai. Ngay từ khi còn nhỏ, Aldo và Feene đã bộc lộ những khả năng đặc biệt mà không có ở những người bình thường. Aldo có thể mở một cánh cửa du hành thời gian, còn Feene có khả năng làm những người xung quanh rơi vào trạng thái ngủ đông. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Vào năm hai anh em 16 tuổi, một biến cố xảy ra. Vua quỷ Cyrus đã bắt bóc Feene với mục địch xóa sổ loài người, đưa hắn ta lên làm bá chủ thế giới. Trong nỗ lực tuyệt vọng vì không thể giải cứu em gái, Aldo đã mở một cánh cổng thời gian khiến anh và tất cả quân đoàn quỷ rơi vào thế giới tương lai 800 năm sau. Hãy cùng Aldo tham gia vào cuộc hành trình chiến đấu và giải cứu em gái.

Tải game Another Eden

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là một game tuyệt vời mà còn miễn phí. Nó có cơ chế chơi đơn giản, đồ họa tuyệt đẹp và phong cách thư giãn giúp bạn xả tress. Người chơi trượt xuống một ngọn đồi trong khi phải tránh các chướng ngại vật và thực hiện những cú nhảy đỉnh cao theo cách của bạn.Nền tản đồ hoạ đơn giản nhưng hiệu quả và đẹp mắt đối với người chơi , tông màu tối kết hợp màu gradient tạo thêm bầu không khí tốt cho trò chơi. Game hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên sẽ có một số quảng cáo nhất định nhưng cũng không làm bạn khó chịu. Đây là một game hoàn toàn thân thiện với bạn

Tải game Alto’s Odyssey

Asphalt 9: Legends

Asphalt là một game đua xe miễn phí phổ biến nhất trên thiết bị di động. Asphalt 8: Airborne và Asphalt Xtreme là những là những phiên bản làm nên tên tuổi của series game Asphalt .Asphalt 9: Legends ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Đây là trò chơi gần đây nhất trong series. Nó bao gồm 50 chiếc xe, một loạt các thử thách và một loạt các nội dung để các bạn chơi. Bạn có thể chơi trực tuyến với nhiều người, hoặc chơi đơn và hơn thế nữa. Đồ họa và môi trường trong game được làm khá tốt. Đây là một trò chơi freemium. Bạn cũng có thể bỏ qua mua hàng trong game và thưởng game theo một cách miễn phí nhất có thể

Xem thêm  Call of Duty: Mobile APK 1.0.10 (MOD Tự Ngắm bắn+Sát Thương)

Tải game Asphalt 9: Legends

Brawl Stars

Brawl Stars là trò chơi đình đám mới nhất của Supercell. Người chơi rơi vào một trò chơi với một vài đồng đội, chiến đấu với đối thủ và cố gắng giành chiến thắng. Có một vài chế độ trò chơi, bao gồm chế độ đánh thẳng, chế độ bạn thu thập pha lê, chế độ trộm trong đó bạn đánh cắp kho báu của đối thủ và chế độ bội thu trong đó bạn phải đánh bại các đối thủ cụ thể trong một đội. Ngoài ra hãng Supercell cũng phát hành các game Clash Royale, Clash of Clans và Boom Beach.

 

Tải game Brawl Stars

Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile đây có lẽ là trò chơi bắn súng nhiều người thích thú và chờ đợi nhất. Trò chơi bắn súng FPS trực tuyến bao gồm chế độ đấu đội PvP cổ điển giống như bất kỳ phiên bản Call of Duty nào. Tuy nhiên, nó cũng bao gồm chế độ battle royale 100 người chơi tương tự như PUBG Mobile và Fortnite. Điều đó đặt game vào một thể loại hiếm có khó tìm. Trò chơi có mua các vật phẩm khác nhau , tuy nhiên gameplay của nó cũng khiến bạn phải ôm cái điện thoại ngày đêm như game PUBG từng gây sốt trước đây.

Tải game Call of duty:Mobile

Critical Ops

Critical Ops là một trong những thế hệ game bắn súng góc nhìn được đánh giá hay nhất. Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ khủng bố ở nhiều cấp độ định hướng khác nhau như đô thị chẳn hạn hoặc bạn có thể đóng vai những kẻ khủng bố nếu bạn muốn. Nó có hỗ trợ một cộng đồng nhiều người chơi trực tuyến mạnh mẽ, nơi bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình. Nếu bạn thích một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn toàn miễn phí thì đây là một lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Tải game Critical Ops: Multiplayer FPS

EA Sports games

EA thì đã quá nổi tiếng với các trò chơi thể thao. Họ là nhà phát triển duy nhất ra mắt hàng năm cho hầu hết các môn thể thao, bao gồm các trò chơi Madden NFL Overdrive, FIFA Soccer, NBA Live Mobile, EA Sports UFC và các game khác. Những trò chơi này đều có những yếu tố rất giống nhau. Bạn có thể chơi các môn thể thao thực tế và có thể “xây dựng” cuộc sống trong game như SIM(game mô phỏng cuộc sống). Đồ họa thường khá tốt và chế độ điều khiển nói chung là tốt.Ngoài ra EA còn có game miễn phí khác như game bóng đá (Dream League Soccer) và Motorsport (Motorsport Manager Mobile 3), Star Wars cũng thực sự được làm khá tốt.

Xem thêm  Internet Cafe Simulator APK 1.4 (MOD Tiền vô hạn)

 

Tải các game EA sport

Final Fantasy Brave Exvius

Final Fantasy Brave Exvius có lẽ là game miễn phí trên mobile có chủ đề Final Fantasy hay nhất. Nó có hàng tấn các yếu tố từ các trò chơi gốc, bao gồm khám phá thị trấn và các địa điểm ngục tối thực tế, kho báu ẩn giấu, ngục tối bí mật và hàng tấn truyền thuyết khac nhau. Bạn thường xuyên được thưởng khi đăng nhập hàng ngày và làm các nhiệm vụ, nhiệm vụ và hoạt động được bổ sung hằng ngày giúp trò chơi luôn mới mẻ. Nếu bạn là fan của dòng Fantasy thì đây là một game không thể bỏ qua.

Tải game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS

MADFINGER Games (Dead Trigger series, UNKILLED, Shadowgun series)

MADFinger Games là một trong những nhà phát triển trò chơi di động tốt nhất dành cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Danh sách các tựa game của họ bao gồm những người chơi “hạng nặng” như loạt Shadowgun (bao gồm cả bản phát hành mới nhất của họ, Shadowgun Legends), sê-ri Dead Trigger (hai trò chơi) và UNKILLED. Dead Trigger và UNKILLED là một gia đình game bắn súng zombie với hàng tấn nhiệm vụ, một số nội dung PvP trực tuyến và hàng tấn thứ để làm. Shadowgun là một loạt game bắn súng khoa học viễn tưởng với các chiến dịch khác nhau, PvP trực tuyến, v.v. Hầu hết các trò chơi chính điều miễn phí. 

Tải các dòng game MADFINGER

Nintendo games

Nintendo là một đề xuất dễ dàng trong danh sách cho các trò chơi Android miễn phí. Họ có các trò chơi trong nhiều thể loại khác nhau và hầu hết trong số họ làm theo yếu tố game hoài cổ. Một số tựa game của Nintendo bao gồm Dragalia Lost, Fire Badge: Heroes, Mario Kart Tour và Animal Crossing: Pocket Camp. Ngoài ra còn có một trò chơi như Mario World nếu bạn thích đánh đố. Một số ít, như Mario Kart Tour, hơi thô ráp với các yếu tố khi chơi miễn phí.

Tải các dòng game Nintendo

Pocket City

Pocket City là một trong những game hay nhất năm 2018 và là điều đương nhiên nó nằm cho danh sách này. Trò chơi này rất giống với các trò chơi Sim City cũ. Bạn xây dựng một thành phố, tạo cơ sở hạ tầng, đảm bảo mọi người có đủ công việc và vui chơi, và thậm chí giám sát các tác động môi trường của bạn. Người chơi cũng nhận được các nhiệm vụ cho điểm kinh nghiệm và các tòa nhà có thể mở khóa khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi “sâu” đến đáng ngạc nhiên và bạn có thể tạo các báo cáo về mức độ hạnh phúc của công dân bạn. Đây là một đáng ngạc nhiên cho một trò chơi di động vì nó có rất nhiều nội dung. Phiên bản miễn phí sẽ ít “chi tiết” một chút so với phiên bản cao cấp của nó, nhưng cả hai phiên bản đều chơi tốt và là một game cho những bạn thích quản lí.

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết Mod Việt nam dream league soccer 2019 mới nhất

Tải game Pocket city

Pokemon Go

Pokemon Go là trò chơi miễn phí trên di động lớn đã tạo nên hot trend vào năm 2016. Thật ra, hiện nay nó vẫn là trò chơi lớn nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù mức độ phổ biến của nó đã giảm đi một chút, trò chơi vẫn là một phiên bản miễn phí. Người chơi có thể khám phá thế giới thực xung quanh tất cả trong khi bắt Pokemon, xuống phòng tập thể dục và tìm Pokestops. Những bổ sung mới bao gồm Pokemon huyền thoại, trận chiến đột kích, trận chiến huấn luyện viên… Pokemon go cũng trở thành một trong những game di động hay nhất và mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay.

Tải game Pokémon GO

PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile đang là game có mức độ phổ biến toàn cầu từ lâu. Tuy nhiên, nó vẫn đang là một trong những game bắn súng di động phổ biến nhất hiện có. Nó có một royale chiến đấu 100 người chơi trên một hòn đảo nhỏ. Người chơi thu thập thiết bị, vũ khí và phương tiện trên đảo và chiến đấu với người chơi khác. Người chiến thắng là người cuối cùng sống sót. Nó cũng bao gồm các cơ chế như một khu vực chơi thu nhỏ để giữ cho các trò chơi không bị kéo dài quá lâu. Ngoài ra còn có phiên bản Lite của PUBG Mobile với đồ họa nhẹ hơn, ít người chơi hơn trong mỗi trận đấu. Nó chỉ có sẵn cho các thiết lập cấp thấp phù hợp cho các dòng điện thoại có cấu hình yếu.

Tải game PUBG MOBILE – 2nd Anniversary

Rebel Inc

Rebel Inc là một trò chơi chiến lược từ năm 2019. Trong Rebel Inc, bạn đóng vai trò là người lãnh đạo một đất nước trong hỗn loạn. Bạn phải ổn định khu vực bằng cách giới thiệu các chương trình xã hội, sự hiện diện quân sự và chống lại các đội quân nổi dậy. Đừng nhầm lẫn, trò chơi này thực sự khó khăn và tiến trình khó khăn ngày càng tăng cao. 

Tải game Rebel Inc

Vainglory

Vainglory có lẽ là game MOBA( Đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi) tốt nhất hiện có trên Android. Nó tự hào có tốc độ khung hình cao, chơi hoàn toàn miễn phí không giới hạn và hệ thống kết nối mạng ổn định. Ngoài ra game còn sở hữu nền tản đồ hoạ ấn tượng, hơn 25 anh hùng để mở khóa , bạn có thể chơi với (hoặc chống lại) bot nếu bạn chọn. Bạn còn chần chờ gì mà không trải nghiệm tựa game này.

Tải game Vainglory

5/5 – (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x