Top 4 phần mềm làm phim hoạt hình vẽ tay tốt nhất 2020

Posted by

85 / 100

Hoạt hình vẽ tay giúp bạn tự do hơn để thể hiện tài năng nghệ thuật của mình vì về cơ bản bạn có thể làm bất cứ điều gì trên một nhân vật. Và trong bài viết này , mình xin giới thiệu tới các bạn 4 phần mềm tốt nhất cho bạn làm hoạt hình vẽ tay.

Vậy hoạt hình vẽ tay là gì , như mình giải thích phía trên, đó là công cụ giúp bạn thực hiện bất cứ điều gì về bản năng sáng tạo mà bạn muốn.

Phần mềm hoạt hình vẽ tay Adobe Animate

top 4 phan mem hoat hinh ve tay-Adobe Animate-hinh-1

Khi nói đến thiết kế đồ họa, rất ít nhà phát triển phần mềm mà được chú ý nhiều như hãng Adobe. Tất nhiên, dường như ngay cả thể loại hoạt hình 2D cũng có phần mềm dành riêng cho những người đam mê làm hoạt hình.

Adobe Animate là mềm này đáng kinh ngạc bởi giao diện trực quan của nó giúp phá vỡ rào cản giữa phần mềm chuyên nghiệp và người dùng.

Phong cách làm hoạt hình 2D chưa bao giờ đơn giản đến thế khi nhờ Adobe Animate, từ video flash 2D đến những phim hoạt hình đơn giản dành cho trẻ em.

Bạn có thể sử dụng Adobe Animate để thiết kế hoạt hình tương tác cho các trò chơi, chương trình TV, game show như ai là triệu phú chẳn hạn và web và thậm chí mang cả phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ vào cuộc sống.

Xem thêm  [Solve] Cách sửa lỗi Bootrec /Fixboot access is denied

Ngay cả khi bạn không phải là người chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể sử dụng nó để tạo hình tượng trưng và hình đại diện hoạt hình tiêu biểu đơn giản nào đó, thêm chút hành động vào nội dung với các dạng đồ hoạ thông tin điện tử (infographics ). Đây có lẻ là phần mềm không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Video tham khảo:

Mua ủng hộ nhà sản xuất: Adobe Aminate

Phần mềm hoạt hình vẽ tay Krita

top 4 phan mem hoat hinh ve tay-krita-hinh-2

Krita được cho là phần mềm hoạt hình vẽ tay miễn phí tốt nhất hiện tại. Được thiết kế chủ yếu để dành cho các nghệ sĩ sự giúp họ có sự linh hoạt để tạo ra các sản phẩm hay và ngoài ra nó còn cung cấp kho hình ảnh động hấp dẫn, phần mềm này là một trong các phần mềm yêu thích của hàng ngàn các nhà làm phim hoạt hình trên toàn thế giới.

Và đơn giản vì nó không chỉ miễn phí mà do nó tốt hơn rất nhiều phần mềm hoạt hình vẽ tay có phí khác.

Nó có một giao diện đơn giản (gần giống với giao diện Adobe Flash huyền thoại ) để giúp bạn truy cập dễ dàng và sử dụng các hệ thống cũng như các tính năng sáng tạo ấn tượng của nó.

Nói chung phần mềm này là một lựa chọn hàng đầu cho cả các nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Video tham khảo:

Tải xuống Krita miễn phí

Xem thêm  Cách Chia Ổ Đĩa Không Mất Dữ Liệu Trong Window Mới Nhất 2019

Phần mềm hoạt hình vẽ tay Toon Boom Harmony

top 4 phan mem hoat hinh ve tay-Toon Boom Harmony-hinh-3

Là một phần mềm hoạt hình chuyên nghiệp hàng đầu dành cho các nghệ sĩ vẽ tay, Toon Boom có tất cả các tính năng bạn cần để vẽ các nhân vật hoàn toàn có tính cạnh tranh với phim hoạt hình nổi tiếng Disney hoành tráng.

Nó mạnh đến nỗi một số công ty quảng cáo lớn, nhà sản xuất phim và các nhà phát triển trò chơi sẽ không sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác cho hoạt hình cũng như các quy trình phân cảnh của họ.

Sự xuất sắc của phần mềm còn đến từ các tính năng thay đổi và theo dõi. Công cụ này (có sẵn trong chế độ xem camera) giúp hợp lý hóa công việc của bạn giảm thời gian cần thiết để tạo hoạt hình không cần giấy theo từng khung hình trong phim.

Video tham khảo:

Bạn có thể dùng thử trong 21 ngày trước khi đăng ký mua phiên bản chính thức.

Tải dùng thử Toon Boom Harmony

Moho Debut 12(Anime Studio)

top 4 phan mem hoat hinh ve tay-Moho Debut 12-hinh-3

Theo nhà phát triển, Moho Debut đã được sử dụng trong một số bộ phim được đề cử giải Oscar. Chìa khóa thành công của phần mềm này là sự hiệu quả và tốc độ của nó: Moho Debut sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép bạn đưa ý tưởng vào cuộc sống trong vài phút.

Bản phát hành mới nhất chắc chắn sẽ hoạt động nhanh hơn nhờ các lớp layer được “tân trang” lại và ngoài ra nhà sản xuất còn thêm vào các tùy chọn giúp bạn chỉnh màu sắc và độ sáng nhanh hơn.

Xem thêm  [ Tips ] Cách tích hợp idm vào chrome cập nhật 2020

Ngoài ra, giúp bạn tạo ra một bộ phim hoạt hình nhanh chóng nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm nhân vật, bối cảnh , đạo cụ và cảnh quan giúp bạn có thể thiết kế một cách nhanh chóng.

Nhìn chung, đối với người dùng, đây hoàn toàn có thể là phần mềm tốt nhất cho hoạt hình vẽ tay đặc biệt là cho hoạt hình dạng chuyển động của xương.

Video tham khảo:

Tải Moho Debut

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x