Tuyệt chiêu tăng tốc trình duyệt web google chrome hay nhất 2020

Posted by

83 / 100

Google Chrome là một trình duyệt web tuyệt vời và hiện đang được nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng, nhưng đôi khi nó cũng có thể hơi chậm và khiến chúng ta không hài lòng. Tuy nhiên ,điều khiến Google Chrome trở nên đặc biệt so với các trình duyệt khác là sức mạnh của các extensions (tiện ích mở rộng) nó có khả năng cải thiện tốc độ duyệt web của bạn chỉ bằng 1 cú click chuột. .

Nếu bạn đang tìm cách tăng tốc Google Chrome, thì hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu các tiện ích mở rộng tốt nhất cho công việc đó.

Xem thêm:

Làm cách nào để tăng tốc Google Chrome với tiện ích mở rộng?

Tiện ích mở rộng Web Boost

Nhờ tiện ích mở rộng Chrome này, bạn sẽ chờ load ít hơn và duyệt nhanh hơn. Công cụ này hoạt động bằng cách chặn các yếu tố mà bạn không thực sự cần khi lướt Internet, chẳng hạn như chặn quảng cáo và trình theo dõi.


huong dan tang toc google chrome 2020-hinh 1

Theo cách này, các trang web tải nhanh hơn đáng kể mà không làm giảm chất lượng hình ảnh khi bạn truy cập web.

Web Boost là phần mềm miễn phí và có mã nguồn mở mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Chrome

Tiện ích mở rộng OneClick Cleaner for Chrome

huong dan tang toc google chrome 2020-hinh 2

Nếu bạn chưa xóa dữ liệu duyệt web của mình trong một thời gian dài, trình duyệt Chrome sẽ trở nên chậm. Bạn có thể giúp Chrome duyệt nhanh hơn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách loại bỏ bộ nhớ cache, lịch sử, v.v.

Xem thêm  Mách bạn 5 cách đánh số trang bất kỳ trong Word đơn giản nhất

OneClick Cleaner sẽ giúp bạn nhanh chóng dọn sạch Chrome và xóa tất cả dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xóa bộ nhớ cache, cookie, danh sách các tập tin đã tải xuống (nhưng không tải xuống), fileSystems, history, localStorage, pluginData, mật khẩu và dữ liệu webQuery…

Bạn có thể  tải xuống OneClick Cleaner miễn phí từ Cửa hàng Chrome

Tiện ích mở rộng Speed Up Browsing

huong dan tang toc google chrome 2020-hinh 3
Tiện ích mở rộng này giúp bạn tăng tốc duyệt web bằng cách thêm các “tiêu đề phản hồi Cache-Control” bị thiếu. Hình ảnh và tập lệnh được tải xuống trước sau đó được sử dụng một lần nữa để giúp trang tải nhanh hơn đáng kể.

Nó giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra nó cũng cho phép bạn thay đổi giá trị tuổi tối đa cho hình ảnh / tập lệnh / css một cách độc lập. Tuy nhiên, nó làm tăng không gian đĩa được sử dụng trong ổ C. Nếu bạn có dung lượng ổ đĩa giới hạn hoặc thấp, bạn nên cài đặt một tiện ích mở rộng khác.

Bạn có thể tải Speed Up Browsing miễn phí từ Cửa hàng Chrome.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Google Chrome

Làm cách nào bạn có thể tăng tốc độ của Google Chrome ?

Để tăng tốc độ của Chrome, bạn hãy nhớ đảm bảo xóa bộ nhớ cache thường xuyên hoặc chỉ sử dụng một trong nhiều tiện ích mở rộng có thể giúp bạn tăng tốc phía trên.

Xem thêm  Blog Flipping là gì ? Hiểu đúng là làm đúng

Làm cách nào để tăng tốc độ duyệt web?

Để tăng tốc độ duyệt web, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đóng tất cả các tab không cần thiết và vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mở rộng mà bạn không sử dụng thường xuyên.

Làm cách nào để ngăn Google Chrome làm chậm máy tính của mình ?

Nếu trình duyệt google chrome làm chậm máy tính của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn giữ số lượng tab đang mở ở mức thấp và tắt các tiện ích mở rộng sử dụng nhiều tài nguyên nó “ngốn” khá nhiều ram của bạn.

Tại sao nhiều người nói Chrome quá nặng?

Chrome có xu hướng sử dụng rất nhiều RAM vì mỗi tab, plugin hoặc tiện ích mở rộng đang chạy trên trình duyệt web của bạn nó hoàn toàn là những quy trình riêng biệt.

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x