[Miễn phí] Wordfence Security Premium v7.5.5 (not nulled )

Posted by

81 / 100

Wordfence là một plugin về bảo mật WordPress. Plugin này có tính năng tường lửa và quét mã độc cho website WordPress hoặc chặn các cuộc tấn công DDOS. Nó quét tắt cả các lõi của tập tin chủ đề, plugin, thư mục tải lên …và tìm các thay đổi đáng ngờ và báo về cho bạn.

chia se plugin wordfence premium 2

Các tính năng của Wordfence Premium

Các tính năng bản miễn phí

*Firewall – Tường lửa

-Web Application Firewall – Tường lửa ứng dụng web: tính năng giúp bảo vệ website của bạn trước các cuộc tấn công, tin tặc từ bên ngoài. Viết ngắn gọn nhưng công dụng nó là quan trọng nhất đấy.

-Brute Force Protection – Bảo vệ tấn công Brute Force: bảo vệ website của bạn trước hình thức tấn công cổ điển, đó là thử hàng triệu tên đăng nhập và mật khẩu khác nhau để dò ra thông tin đăng nhập của bạn.

-Block – Chặn IP: bạn có thể thêm bất cứ IP nào vào danh sách chặn truy cập website của bạn, bạn cũng có thể thêm các quy tắc để tự động chặn.

-Rate Limiting – Giới hạn truy cập và đánh cắp nội dung: tính năng này có 2 điểm tốt. Thứ nhất là chặn được các crawler (bot thu thập thông tin) để tránh website của bạn bị quét và đánh cắp nội dung. Thứ 2 là để ngăn chặn tấn công băng thông hay DDOS, ví dụ như kẻ xấu dùng tool tạo ra nhiều lượt truy cập ảo đến website của bạn lên tục trong thời gian ngắn làm website bạn hao tốn tài nguyên và làm chậm website của bạn, khiến người dùng có trải nghiệm không tốt website của bạn.

Xem thêm  Chia sẻ theme Newspaper 11 [ Link nhanh – cập nhật liên tục ]

*Scan – Quét mã độc: quét tất cả các tệp trên website của bạn để tìm mã độc, backdoors, shells và các loại mã độc đã biết trên dữ liệu của Wordfence.

*Tool – Các công cụ hỗ trợ khác

-Live traffic – Xem truy cập thời gian thực: bạn có thể xem các lượt truy cập gần đây nhất đến từ quốc gia nào, là người dùng hay bot. 

-Whois Lookup – Kiểm tra thông tin IP hoặc tên miền

-Import/Export Options – Nhập xuất cài đặt Wordfence: nếu bạn có nhiều website cần dùng Wordfence, bạn chỉ cần cấu hình thật chuẩn rồi xuất cài đặt đó đem qua website khác, đỡ mất công làm lại từ đầu.

*Login Security – Bảo mật đăng nhập

-Xác minh 2 bước: một tính năng rất cần thiết thời bây giờ

-reCAPTCHA: giúp xác định người đăng nhập có phải là robot không, không cho đăng nhâp thử liên tục, cũng có tác dụng chống Brute Force đã nêu trên.

Các tính năng bản Premium

*Premium của tường lửa

-Real-time Firewall Rules – Tự thêm các quy tắc tường lửa: tường lửa của Wordfence sử dụng các quy tắc tường lửa để xác định và chặn các truy cập độc hại vào trang web của bạn, bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công WordPress và lỗ hổng bảo mật mới nhất.

-Real-time IP Blocklist – Tự chặn IP theo blacklist của Wordfence: chặn các IP thường xuyên tấn công các website WordPress, giúp bảo vệ website và tăng hiệu năng website.

Xem thêm  Chia sẻ theme Newspaper 11 [ Link nhanh – cập nhật liên tục ]

-Country Blocking – Chặn IP theo quốc gia: tính năng là theo Lucid Gen là tuyệt vời nhất trong các tính năng Wordfence Security Premium. Chặn các quốc gia trên thế giới truy cập vào trang đăng nhập hoặc toàn bộ website của bạn. 

*Premium của quét mã độc

-Real-time Malware Signatures: tự động nhận diện phần mềm độc hại trên website của bạn theo thời gian thực, giống như các phần mềm quét virus trên máy tính vậy đó, phát hiện độc hại là nó chặn và báo liền.

-Spamvertising Checks: kiểm tra xem website của bạn có bị “Spamvertis” (là thuật ngữ nói quảng cáo các nội dung nội dung xấu thông qua thư rác) hay không.

-Spam Check: kiểm tra xem IP website của bạn có đang tạo ra thư rác không.

-Blocklist Check: kiểm tra xem website của bạn có nằm trong danh sách chặn tên miền không.


Sản phẩm này hoạt động đầy đủ chức năng mà không cần key nhé ! Sau khi cài đặt, nó sẽ hỏi “Do you want Wordfence to stay up-to-date automatically” chọn No Thanks để không tự động cập nhật.
Không cập nhật trực tiếp Wordfence từ Dashboard (nó sẽ về bản free).
Nếu bạn đang sử dụng phiên bản FREE vui lòng xóa sạch để đảm bảo không lưu cache (nếu không sau khi cài nó vẫn hiện update PREMIUM) Cách xóa như thế nào vui lòng xem tại đây: https://www.wordfence.com/help/advanced/remove-or-reset

Wordfence Security Premium 7.5.5

TẢI NGAY

Link tải xuống sẽ gửi vào email của bạn:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x