Xóa Adware Win32:filetour-bv Ngăn Chặn Trình Duyệt Hiện Quảng Cáo Tự động

Posted by

Xin chào các bạn,bài viết hôm nay mình sẽ nói về adware Win32: FileTour-BV được coi là một dạng phần mềm quảng cáo, một loại phần mềm độc hại chạy trên máy tính của bạn để trình duyệt hiện quảng cáo không mong muốn mà không có sự đồng ý của bạn.

[box type=”warning” align=”” class=”” width=””]Win32: FileTour-BV được coi là một tiện ích bổ sung cho trình duyệt web – nó cài đặt âm thầm trên trình duyệt của bạn dưới dạng plugin hoặc tiện ích mở rộng mà bạn không biết.

Sau khi cài đặt, Win32: FileTour-BV bắt đầu hiển thị các quảng cáo không mong muốn khi bạn sử dụng trình duyệt của mình để lướt Internet. Loại phần mềm quảng cáo này không giới hạn trong việc hiển thị quảng cáo; nó cũng có thể chuyển hướng bạn đến các trang web độc hại khác và liên tục hiển thị các quảng cáo pop-up khó chịu trên mạng.

Các cách phổ biến nhất mà Win32: FileTour-BV có thể xâm chiếm trình duyệt của bạn là vô tình nhấp vào các liên kết được tài trợ của Wap, cài đặt các chương trình phần mềm hợp pháp kèm theo loại phần mềm quảng cáo này hoặc bằng cách cài đặt plugin hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt bị nhiễm. Win32: FileTour-BV cũng có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn nếu bạn mở tệp đính kèm e-mail hoặc tải xuống chương trình đã bị nhiễm Win32: FileTour-BV.

Xem thêm  Tải Microsoft Office miễn phí cho Win 10 cực dễ 

Khi máy tính của bạn bị nhiễm Win32: FileTour-BV, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu thể hiện hành vi độc hại. Ngoài việc cung cấp cho bạn các quảng cáo không mong muốn, Win32: FileTour-BV có thể nhắc bạn cài đặt các bản cập nhật phần mềm giả mạo hoặc lừa bạn gửi thông tin cá nhân, nhạy cảm của bạn trên trang web xổ số giả mạo tuyên bố bạn là người chiến thắng.

Hơn nữa, phần mềm quảng cáo như Win32: FileTour-BV cũng có thể sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn. Thông thường các trình duyệt bị nhiễm Win32: FileTour-BV có các cài đặt mặc định bị thay đổi theo những cách không mong muốn. Trong trường hợp cực đoan nhất, Win32: FileTour-BV có thể gây ra thiệt hại rất nghiêm trọng cho hệ thống của bạn thông qua thao tác với Windows Registry và cài đặt bảo mật của máy tính.[/box] 

ADWARE WIN32:FILETOUR-BV XÂM NHẬP VÀO MÁY TÍNH BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

1.Tải xuống các phần mềm miễn phí được cung cấp bởi các trang web độc hại

2.Trang web cập nhật tin tức và thời tiết theo thời gian thực.

3.Trang web hẹn hò.

4.Trang web tải lên torrent hoặc hàng loạt cung cấp tải xuống miễn phí.

5.Công cụ tìm kiếm Trò chơi trực tuyến Phương tiện lưu trữ ngoài, chẳng hạn như ổ đĩa bút, DVD và thẻ nhớ đã bị nhiễm Win32: FileTour-BV.

6.Các chương trình chia sẻ tệp ngang hàng (P2P) Thư rác đính kèm email Các chương trình giả mạo yêu cầu dọn dẹp máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại.


CÁC TRIỆU CHỨNG NHIỄM ADWARE

Xem thêm  Windows là gì ? Sự thật về các Hệ điều hành windows

1.Thay đổi trong cài đặt trình duyệt, chủ yếu là cài đặt trang chủ.

2.Các mục khác mà nó ảnh hưởng bao gồm khởi động trình duyệt, tải xuống, tab, tìm kiếm, nội dung và cài đặt quyền riêng tư của bạn.

3.Thanh công cụ tìm kiếm mới trong trình duyệt của bạn Trình duyệt bật lên xuất hiện để quảng cáo sản phẩm Các cửa sổ và tab trình duyệt mới mở ra mà không cần hành động của bạn.

4.Bắt trình duyệt bạn chuyển hướng đến một trang web quảng cáo sau khi gửi biểu mẫu trên các trang web hợp pháp Các chương trình mà bạn chưa bao giờ cài đặt tự động khởi động.

5.Máy tính bị chậm trong quá trình khởi động và tắt máy


Chúng ta sẽ sử dụng hai cách cơ bản sau đây để quét và loại bỏ adware đó
+Các bạn sử dụng chương trình AdwCleaner để quét hệ thống máy tính của bạn hoặc sử dụng trình diệt virus Avast để quét.các bạn dowload link phía dưới
[button color=”green” size=”medium” link=”https://www.bleepingcomputer.com/download/adwcleaner/dl/125/” icon=”” target=”false”]Các bạn vào link sau tải về[/button]

malware

 Ngoài ra mình còn dùng trình duyệt avast để quét
[button color=”green” size=”medium” link=”https://www.avast.com/vi-vn/lp-ppc-hp?ppc=a3&gclid=Cj0KCQiAj4biBRC-ARIsAA4WaFjtyDfvO4cYKY-zrqOcjWcSgUoGgqkj_8LAoTSWvYBuh4ERRo45uwMaApniEALw_wcB&gclsrc=aw.ds” icon=”” target=”false”]Các bạn vào đây tải Avast[/button]
virus
Ta cần dùng chương trình cleaner để loại bỏ các khóa registry bị hỏng
[button color=”green” size=”medium” link=”https://www.ccleaner.com/ccleaner” icon=”” target=”false”]Các bạn vào đây tải chương trình cleaner [/button]
cleaner

Sau đó ta khởi động lại hệ thống window.Qua bài viết trên hi vọng các bạn sẽ ngăn chặn hay khắc phục phần nào đó lỗi adware gây phiền toái và ảnh hưởng đến tốc độ máy tính của các bạn.Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm  Chia sẻ cách scan tài liệu trên máy tính Windows, Macbook

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x