, , ,

Tổng hợp các app tăng follow tik tok miễn phí

Posted by

75 / 100

Nếu bạn chưa biết cách tăng follow tiktok, cách tăng like tik tok như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Allfree247 nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những website/ app tăng follow tik tok miễn phí, tăng tim miễn phí đang được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay để giúp bạn nhanh chóng cải thiện lượng follow và lượt thả tim trên tài khoản của mình!

Vì sao cần biết cách tăng follow tiktok?

Lượt follow trên tiktok được sử dụng để chỉ số lượng người đang theo dõi tài khoản tik tok của bạn. Tùy thuộc vào follow để chỉ mức độ nổi tiếng của tài khoản. Khi bạn biết cách tăng follow tiktok sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng nền tảng cũng như sự phát triển tài khoản cá nhân của mình. 

Khi tài khoản tăng lượng follow lên thì mức độ uy tín, sự tin cậy, hình ảnh của tài khoản cũng được biết đến rộng rãi hơn. Người xem khi xem các video đăng tải cũng dễ dàng tiếp cận, tương tác (thả tim, tăng view, comment, share…) từ đó video sẽ dễ lên xu hướng hơn.

Tổng hợp các app tăng follow tik tok miễn phí

Những app tăng follow tik tok miễn phí hiệu quả nhất 2024

Dưới đây là danh sách các app tăng follow tik tok miễn phí hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn như:

TokupGrade

Đây là một trong các app tăng follow tik tok miễn phí có giao diện sử dụng khá đơn giản, cung cấp 2 chức năng chính là: Auto tim video tiktok và Auto followers tiktok.

Xem thêm  5 cách giúp bạn sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trên web

Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm về thiết bị, tiến hành những chức năng được phát triển trên app là có thể nhanh chóng tăng được lượt follow trên tài khoản của mình.

Hiện TokupGrade đang hỗ trợ cho phép người dùng có thể tăng follow đạt đến tối đa là 10 000 follow, 10 000 tim. Đây là một con số cực kỳ tuyệt vời để tạo tiền đề cho bạn phát triển kên tiktok của mình.

TokSocial

TokSocial là một app hỗ trợ giúp người dùng tăng lượt follow từ người dùng thật 100%. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể chọn lựa quốc gia người dùng muốn tăng lượt follow cho tiktok của mình.

Ngoài ra app tăng follow tik tok miễn phí này có hỗ trợ tăng view, tăng tim cho video tiktok hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng về máy, đăng ký tài khoản và bắt đầu tìm hiểu các chức năng để sử dụng.

Tổng hợp các app tăng follow tik tok miễn phí

Tikfans

Sử dụng ứng dụng Tikfans cũng là một trong những cách tăng follow tiktok được áp dụng nhiều hiện nay. App hoạt động dựa trên nguyên tắc tương tác chéo. Khi bạn thả tim video tiktok người khác sẽ nhận được coins và sau đó dùng coins để đổi ra số lượt tim và follow tương ứng cho mình.

Social Viral

Ứng dụng này có chức năng chính là viral content, trong đó nổi bật là content video tiktok. App sẽ giúp đưa video của bạn đến tiếp cận với nhiều người xem hơn, không chỉ tại tiktok mà còn trên đa dạng các nền tảng khác như là Facebook, Instagram, Twitter, Youtube,…

Xem thêm  Cách sửa lỗi Post-Processing of Image Failed Error khi up ảnh trong wordpress

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn lấy link video và đưa vào phần mềm để kích hoạt tính năng viral video. Khi video này viral thì lượt follow tự nhiên sẽ tăng, không bị tụt giảm theo thời gian như các phần mềm khác.

Tổng hợp các app tăng follow tik tok miễn phí

Tik Followers 

App tăng follow tik tok miễn phí này chuyên dùng cho các dòng điện thoại Android. Với nguyên tắc hoạt động theo cách follow và tim chéo, các thành viên sẽ thực hiện tương tác qua lại cho nhau.

Đây là ứng dụng hỗ trợ buff follow, tim thật trên tiktok mà bạn không tốn bất kỳ khoản phí nào để mua.

Danh sách các web tăng tim tiktok miễn phí hiệu quả nhất

Trong bài viết hôm nay Allfree247 cũng sẽ chia sẻ đến bạn các trang website tăng tim tiktok miễn phí hiệu quả để bạn áp dụng nhằm tăng lượt view, tim cho video của mình được nhiều người biết đến, trở nên viral hơn.

Fbsub.de

Cách tăng tim tiktok trên website này khá đơn giản:

Bước 1: Bạn truy cập vào web fbsub.de -> Tiến hành xác minh mã capcha 

Bước 2: Lựa chọn use tiktok của bạn -> Nhập ID tiktok vào và nhấn Find để tìm kiếm

Bước 3: Nhấn Send Fans -> Website ngay lập tức sẽ tiến hành buff view và tim cho video trên tài khoản tiktok của bạn.

Tổng hợp các app tăng follow tik tok miễn phí

Viptools.es

Cách tăng tim tiktok trên Viptools.es như sau:

Bước 1: Bạn mở website viptools.es lên -> Xác nhận mã capcha 

Bước 2: Bạn chọn Use hearts

Bước 3: Nhận ID tiktok của bạn vào -> Chọn search và lựa chọn Send Hearts theo nhu cầu muốn tăng số lượng tim như thế nào.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Messenger chi tiết nhất

Zefoy.com

Để tăng tim tiktok miễn phí, bạn cũng có thể lựa chọn Zefoy:

Bước 1: Truy cập website Zefoy.com -> Xác nhận mã capcha

Bước 2: Chọn chức năng buff tim tiktok

Bước 3: Dán đường link video tiktok bạn muốn tăng lượt tim vào -> chọn Search và lựa chọn số tim muốn tăng 

Tổng hợp các app tăng follow tik tok miễn phí

Likeqq.vn

So với các website khác, Likepp.vn là trang web tăng tim tiktok miễn phí khá hiệu quả cho các người dùng tại Việt Nam. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Truy cập likeqq.vn -> Đăng ký tài khoản

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vừa đăng ký -> Chọn phương thức nạp tiền mong muốn (Momo/ Zalopay/ Ngân hàng)

Bước 3: Bạn chọn chức năng tiktok -> Chọn tiếp vào tăng like tiktok

Bước 4: Lấy link video muốn tăng tim và dán vào likeqq -> Chọn sever phù hợp -> Điền số lượng tim muốn buff và bấm thanh toán.

>>> Xem thêm: [Giải đáp] Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 
Trên đây là danh sách do Allfree247 mang đến gồm các website/ app tăng follow tik tok miễn phí, tăng tim tiktok miễn phí hiện đang được khá nhiều người sử dụng. Hi vọng qua đó giúp bạn có thể sở hữu lượng tim, lượng follow cao hơn nhằm tăng độ tin cậy cho tài khoản tiktok của mình. Chúc bạn thực hiện thành công. Để biết thêm nhiều thông tin chia sẻ liên quan đến ứng dụng tiktok, tin tức công nghệ thú vị xin đón đọc tại Allfree247.com!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x