[Giải đáp] Tik Tok của nước nào? Tiktok có từ năm nào?

Posted by

76 / 100

Trong thời gian qua Tik Tok đã dần trở thành nền tảng mạng xã hội có sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ, mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng. Hiện ứng dụng đang duy trì rất tốt sự thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết Tiktok có từ năm nào Tik Tok của nước nào thì hãy cùng Allfree247 tìm hiểu chi tiết những thông tin liên quan đến ứng dụng này trong bài viết sau đây nhé!

Thông tin ứng dụng Tik Tok

  • Nền tảng hỗ trợ: iOS 9.0 trở lên, Android từ 5.0 trở lên
  • Dung lượng tải ứng dụng: iOS 400MB – Android 84MB
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội, chỉnh sửa video
  • Người sáng lập ra Tik Tok: Zhang Yiming – Trương Nhất Minh
  • Nhà phát hành: Tik Tok Pte

Tik Tok của nước nào?

Với câu hỏi Tik Tok của nước nào thì Tiktok là ứng dụng đến từ Trung Quốc, chúng được phát triển dựa trên ứng dụng Douyin. Sau khi hợp nhất với Musical.ly – một ứng dụng mạng xã hội cho phép chia sẻ video hát nhép với độ dài 15s trên nền tảng vào năm 2018, người sáng lập ra Tik Tok là ông Trương Nhất Minh đã sáng lập ByteDance và phát triển ra toàn cầu.

[Giải đáp] Tik Tok của nước nào? Tiktok có từ năm nào?

Tiktok có từ năm nào?

Tiktok có từ năm nào? Sau khi ByteDance mua lại Musical.ly vào 11/2017, công ty đã tiến hành hợp nhất các tính năng có trên ứng dụng này để cho vào Douyin, sau đó cho ra phiên bản cải tiến hơn.

Xem thêm  5 điều bạn cần làm trước khi thực hiện nâng cấp lên mạng Ethernet Gigabit 1000Mbps

Đến 8/2018, ByteDance đã chính thức đưa Douyin với tên gọi TikTok ra toàn cầu. Trước những điểm độc đáo mà ứng dụng này mang lại đã khiến cho người dùng trên thế giới đón nhận nồng nhiệt, bắt đầu tải và tương tác trên ứng dụng.

[Giải đáp] Tik Tok của nước nào? Tiktok có từ năm nào?

Vì sao ứng dụng Tik Tok phổ biến đến vậy?

Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc Tik Tok ra đời năm nào Tik Tok của nước nào, Allfree247 sẽ cùng bạn tìm hiểu vì sao ứng dụng này lại trở nên phổ biến và cực kỳ được ưa chuộng như hiện nay.

Ngoài việc mang đến những video thú vị, giai điệu âm nhạc, điệu nhảy hay các bài hát nhép thì Tik Tok còn có rất nhiều nội dung vui nhộn khác. Mọi người có thể dễ dàng tải ứng dụng, truy cập, tạo nội dung video ngắn theo sở thích và chia sẻ chúng đến cho những người khác.  Chỉ với những cú lướt màn hình, bạn sẽ có cơ hội được khám phá vòng quanh thế giới, xem được những thông tin thú vị trong thời gian ngắn.

[Giải đáp] Tik Tok của nước nào? Tiktok có từ năm nào?

Ngoài ra ứng dụng còn đang nâng cấp cho ra các tiện ích khác như chế độ livestream, mua sắm trên TikTok shop để mang lại đa dạng trải nghiệm giải trí tiện lợi cho người dùng. Đây cũng là nền tảng giúp rất nhiều người dùng có thể kiếm tiền online.

Những lưu ý cần biết về Tik Tok

Tuy ứng dụng này đã và đang trở nên cực kỳ được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhưng tại một số quốc gia, Tik Tok đã bị cấm bởi vì gặp phải một số vấn đề liên quan đến an toàn dữ liệu, quyền riêng tư. Nhiều nước cho rằng ứng dụng đang thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng một cách quá mức và có khả năng những dữ liệu này sẽ được chia sẻ đến cho chính phủ Trung Quốc (ByteDance có trụ sở ở Trung Quốc).

Xem thêm  5 điều bạn cần làm trước khi thực hiện nâng cấp lên mạng Ethernet Gigabit 1000Mbps

Ở một số tờ báo còn cho biết ứng dụng có thể truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của bạn mà không cần sự đồng ý rõ ràng. 

Ngoài ra chất lượng video trên Tik Tok cũng chưa được kiểm soát tốt, có rất nhiều nội dung phản cảm, bạo lực,… vẫn còn xuất hiện trên ứng dụng.

[Giải đáp] Tik Tok của nước nào? Tiktok có từ năm nào?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách cập nhật Tik Tok phiên bản mới nhất 2024
Mong bài viết trên của Allfree247 đã giúp bạn trả lời cho những câu hỏi Tiktok có từ năm nào, Tik Tok của nước nào và hiểu hơn về ứng dụng mạng xã hội này. Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến cho bạn bè, người thân để có thể nắm bắt những thông tin này bạn nhé

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x