[Giải đáp] Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Posted by

80 / 100

Tiktok dần trở thành mạng xã hội thu hút sự quan tâm, yêu chuộng hàng đầu hiện nay. Tại đây người dùng có thể giải trí, học thêm kiến thức mới, mua sắm và đặc biệt là có thể kiếm tiền được. Vậy bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok và cách xem Tiktok kiếm tiền như thế nào? Ngay trong bài viết sau Allfree247 sẽ cùng bạn tìm hiểu, giải đáp các thắc mắc trên!

Kiếm tiền trên Tiktok là gì? Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Kiếm tiền trên Tiktok là cách người dùng mạng xã hội này có thể gia tăng thu nhập cho mình thông qua việc xem Tiktok kiếm tiền

Thông qua việc xem, sử dụng, sáng tạo các video nội dung ngắn và tương tác trên nền tảng mạng xã hội này bạn đã giúp Tiktok có được một số lượng khách hàng khổng lồ. Do đó Tiktok cũng có nhiều chính sách cho phép những nhà sáng tạo nội dung có thể bật được tính năng kiếm tiền. 

Tuy nhiên để kiếm tiền được trên ứng dụng, người dùng sẽ cần đáp ứng một số điều kiện. Cụ thể:

 • Kênh Tiktok đạt hơn 10.000 lượt follow (theo dõi)
 • Video trên kênh Tiktok của bạn phải có ít nhất 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất 
 • Tiktok của bạn đã kích hoạt tính năng tài khoản Pro
 • Người dùng Tiktok phải từ 18 tuổi trở lên (nhằm đảm bảo sự riêng tư cho những người dùng chưa đến tuổi trưởng thành)
 • Địa chỉ IP của tài khoản Tiktok nằm trong danh sách các quốc gia được Tiktok cho phép bật kiếm tiền như: Mỹ, Pháp, Anh, Đức, TBN,…

Qua đó chúng ta có thể trả lời được ngay cho thắc mắc “Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok” đó chính là bạn phải đạt được 10.000 lượt theo dõi.

 Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tiktok chi tiết nhất

Tiếp theo trong bài viết chủ đề tìm hiểu có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok, Allfree247 sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể bật kiếm tiền trên Tiktok ngay tại Việt Nam. Cụ thể: 

Xem thêm  Hướng dẫn kiếm tiền với ysense đầy đủ và chi tiết nhất 2020

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Kiwi VPN về máy -> Mở ứng dụng lên, lựa chọn mục Fastest Location để thay đổi quốc gia muốn giả IP. Bạn có thể tùy chọn các quốc gia thuộc phạm vi cho phép bật kiếm tiền Tiktok như đã kể ở trên 

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Bước 2: Đọc điều khoản Quyền riêng tư của ứng dụng -> Chọn Allow để cho phép Wiki VPN truy cập được vào điện thoại của bạn

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Bước 3: Tiến hành nhập mã PIN điện thoại -> Khi kết nối thành công IP điện thoại của bạn sẽ được chuyển đổi sang quốc gia đã chọn trước đó

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Bước 4: Bạn mở mục Cài đặt trên điện thoại -> Chọn Cài đặt chung -> Chọn vào Ngôn ngữ & Vùng -> Bạn chọn ngôn ngữ iPhone giống với ngôn ngữ quốc gia đã chọn chuyển đổi 

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 
Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Bước 5: Quay lại Cài đặt chung -> Chọn vào mục Ngày và giờ -> Bạn chọn Đặt tự động -> Chọn múi giờ đúng với quốc gia đã cài đặt thay đổi IP

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Bước 6: Tiếp theo bạn mở ứng dụng Tiktok lên, chọn vào biểu tượng hồ sơ -> Chọn dấu 3 gạch ở góc trên bên phải -> Tại mục Cài đặt và quyền riêng tư, bạn chọn Quản lý tài khoản -> Nếu tài khoản bạn đủ điều kiện Tiktok sẽ hiển mục Chuyển tài khoản sang tài khoản Pro 

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Bước 7: Quay trở lại mục Cài đặt và bảo mật, bạn chọn Creator -> Chọn tiếp vào Tiktok Creator Fund -> Sau khi hoàn tất, bạn chờ từ 1 – 3 ngày để nhận xét duyệt từ Tiktok. Khi được duyệt xong thì bạn có thể bắt đầu sáng tạo nội dung và kiếm tiền với ứng dụng.

Xem thêm  [SCAM 100%] Hướng dẫn đầu tư Workmines từ A-Z
Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Lưu ý cần biết khi áp dụng cách bật kiếm tiền trên Tiktok

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? Khi bạn áp dụng cách bật kiếm tiền trên Tiktok cần lưu ý gì?

 • Thiết bị di động dùng bật kiếm tiền nên tháo sim ra để Tiktok không nhận diện được vị trí hiện tại
 • Bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng Tiktok đã được cài sẵn dựa theo định vị Việt Nam
 • Chuyển đổi vùng từ Việt Nam thành Hoa Kỳ hay quốc gia bạn lựa chọn thay đổi trên CH Play hoặc Appstore
 • Sau khi đã được xét duyệt thành công, bạn vẫn phải giữ nguyên địa chỉ IP đã thay đổi ban đầu
 • Không thay đổi lại ngôn ngữ & vùng trên thiết bị
 • Không đăng xuất tài khoản Tiktok đang xét duyệt khỏi thiết bị
 • Nếu qua 3 ngày bạn không nhận được thông báo bật kiếm tiền của Tiktok thì có nghĩa là Tiktok đã từ chối.

Những cách kiếm tiền khác từ Tiktok

Bên cạnh việc xem Tiktok kiếm tiền, chuyển đổi IP để bật kiếm tiền Tiktok thì bạn vẫn có thể gia tăng thu nhập cho bản thân thông qua các cách khác như là:

KOC

Bạn có thể kiếm tiền từ Tiktok bằng cách thử trải nghiệm các sản phẩm của nhãn hàng, thương hiệu và sau đó chia sẻ cảm nhận của mình đến cho mọi người thông qua góc nhìn của một người tiêu dùng. Hình thức này sẽ giúp bạn trở thành trung gian giữa bên bán và bên người mua, mỗi khi có người mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng sản phẩm từ người bán.

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Với hình thức này bạn sẽ không phải bận tâm có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok nữa, bạn chỉ cần sáng tạo nên những video chất lượng và đặt link sản phẩm vào. Khi người xem nhấp vào link mua hàng thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng nhất định từ nhãn hàng, người bán hoặc một trang TMĐT bên thứ 3.

Xem thêm  Hướng dẫn gửi mail phản hồi nâng cấp bị lỗi-Workmines
Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

PR sản phẩm

Khi bạn đã trở thành người có sức ảnh hưởng nhất định, có cho mình một lượng follower (người theo dõi) thì các nhãn hàng, thương hiệu sẽ mong muốn hợp tác, trả tiền cho bạn để PR sản phẩm.

Công việc của bạn lúc này đó là sáng tạo nên những video hấp dẫn, lồng ghép thương hiệu của họ vào và kèm theo các hashtag chính của sản phẩm, thương hiệu nhằm mục đích PR.

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Livestream nhận donate 

Nếu bạn có tài ăn nói, một tài năng ở lĩnh vực nào đó thì có thể livestream trên Tiktok để nhận donate. Đây là một hình thức kiếm tiền hấp dẫn đang được rất nhiều người áp dụng. Người xem sẽ tặng quà cho bạn trong quá trình xem livestream và chúng có thể quy đổi được thành tiền.

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

Bán hàng trên Tiktokshop

Tiktokshop đang dần trở thành nơi được rất nhiều người lựa chọn mua sắm online kết hợp giải trí. Bạn có thể cung cấp các sản phẩm, tạo cửa hàng và bán chúng trên Tiktok thông qua việc đăng video, livestream. Số tiền kiếm được với các đơn hàng có thể từ 100 – 1000 đơn mỗi ngày luôn nhé!

Có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok? 

>>> Xem thêm: 18 cách giúp bạn kiếm tiền online hợp pháp

Mong rằng những chia sẻ do Allfree247 mang đến đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi “Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?”, biết cách bật kiếm tiền trên Tiktok cũng như những phương pháp kiếm được tiền trên ứng dụng mạng xã hội này. Chúc bạn thành công. Theo dõi Allfree247.com để không bỏ qua những bài chia sẻ hữu ích khác trên trang của chúng tôi bạn nhé. Hẹn gặp lại ở các bài viết khác!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x