Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Instagram cho người mới

Posted by

81 / 100

Instagram hiện là ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích, sử dụng hiện nay. Để bảo vệ tốt hơn cho tài khoản Instagram của mình thì đổi mật khẩu là một trong những cách bạn cần nắm. Cùng Allfree247 tìm hiểu ngay cách đổi mật khẩu Instagram thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

Vì sao nên thay đổi mật khẩu Instagram?

Instagram hiện là mạng xã hội cực kỳ phổ biến hiện nay, thông qua ứng dụng này người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và video đến cho mọi người trên toàn thế giới. Các cá nhân hay doanh nghiệp cũng có thể sử dụng Instagram như một kênh truyền thông của mình để dễ dàng tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng, thu hút sự quan tâm của cộng đồng. 

Để có thể duy trì mức độ bảo mật thông tin cho tài khoản Instagram của mình một cách tốt nhất thì bạn cần biết cách đổi mật khẩu Instagram. Chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản để cải thiện mật khẩu yếu thì bạn đã có thể bảo vệ tốt hơn cho tài khoản của mình, tránh được những trường hợp xâm phạm tài khoản trái phép từ các đối tượng xấu.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Instagram cho người mới

Cách đổi mật khẩu Instagram như thế nào?

Sau đây là cách đổi mật khẩu Instagram với các bước thực hiện cực kỳ dễ mà bạn có thể tham khảo:

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng Teamviewer trên máy tính, điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị -> Tại giao diện trang cá nhân của tài khoản Instagram, bạn chọn dấu 3 gạch -> Chọn vào Cài đặt

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Instagram cho người mới

Bước 2: Chọn tại Bảo mật trong giao diện Cài đặt

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Instagram cho người mới

Bước 3: Chọn tiếp vào Mật khẩu -> Bạn điền thông tin mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới vào, nhập xác nhận mật khẩu mới một lần nữa -> Chọn vào dấu tick để lưu thay đổi 

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Instagram cho người mới

Ở bước thay đổi mật khẩu, bạn có thể áp dụng một số gợi ý để có được cho mình mật khẩu mạnh (thường trong mật khẩu sẽ có kết hợp giữa chữ thường, chữ in hoa, số và các ký tự đặc biệt). Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo bạn có thể phân biệt và ghi nhớ được mật khẩu nữa nhé. 

Hướng dẫn đổi mật khẩu khi quên mật khẩu Instagram cũ

Trong bài viết tìm hiểu cách đổi mật khẩu Instagram hôm nay, Allfree247 cũng sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu trong trường hợp đã quên mất mật khẩu Instagram cũ. Khi bạn mở ứng dụng Instagram thì tại giao diện đăng nhập tài khoản, hãy chọn vào dòng Forgot Password? 

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, email hay số điện thoại để xác nhận chủ tài khoản thì sẽ nhận được thông báo hướng dẫn lấy lại mật khẩu.

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn biết cách đổi mật khẩu Instagram như thế nào, hãy thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo tài khoản của bạn tăng tính an toàn, bảo mật nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x