Cách download vượt quảng cáo

Lời đầu tiên allfree247 Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện khi liên kết tải về có gắn quảng cáo, mong các bạn thông cảm vì đây là một phần chi phí duy trì website,củng như mua và tìm các tài liệu khóa học tốt nhất cho các bạn mà hoàn toàn miễn phí.Hơn hết chúng tôi mong sự cảm thông từ mọi người với đội ngũ Allfree247.

First of all allfree247 Sorry for any inconvenience when the download link has ads, hope you understand that this is a part of website maintenance costs, as well as buying and finding the best course materials For you, it’s free. Most of all, we hope for sympathy from everyone with the Allfree247 team.
                                                                               Admin:Nghĩa

HƯỚNG DẪN DOWLOAD

Đầu tiên các bạn khi vào link,click check vào dòng Tôi không phải là người máy,rồi click here to continue

 

Sau đó các bạn chờ 7s quảng cáo sau đó click vào dòng Getlink,cuối cùng các bạn củng check vào ô Tôi không phải là người máy và dowload file về thôi.Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

[Fonts] Tổng hợp 8420 Fonts dành cho dân thiết kế

0.0 00 Nếu bạn là dân thiết kế hoặc cần font chuẩn chuyên nghiệp theo …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho