Cách download vượt quảng cáo

Lời đầu tiên allfree247 Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện khi liên kết tải về có gắn quảng cáo, mong các bạn thông cảm vì đây là một phần chi phí duy trì website,củng như mua và tìm các tài liệu khóa học tốt nhất cho các bạn mà hoàn toàn miễn phí.Hơn hết chúng tôi mong sự cảm thông từ mọi người với đội ngũ Allfree247.

First of all allfree247 Sorry for any inconvenience when the download link has ads, hope you understand that this is a part of website maintenance costs, as well as buying and finding the best course materials For you, it’s free. Most of all, we hope for sympathy from everyone with the Allfree247 team.
                                                                               Admin:Nghĩa

HƯỚNG DẪN DOWLOAD
123 link 1Đầu tiên các bạn khi vào link,click check vào dòng Tôi không phải là người máy,rồi click here to continue
123 link 2
123 link 3 

Sau đó các bạn chờ 7s quảng cáo sau đó click vào dòng Getlink,cuối cùng các bạn củng check vào ô Tôi không phải là người máy và dowload file về thôi.
d8d0088e86acad8eca6a6e2ef06755f8?s=130&d=wavatar&r=g
admin
Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

TÀI TRỢ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x
()
x