Cách khôi phục các tập tin hình ảnh từ thư mục Windows.old

Windows.old là thư mục được tạo khi bạn nâng cấp từ phiên bản Windows này sang phiên bản khác, bắt đầu với Windows Vista. Thư mục Windows.old chứa tất cả các tệp và dữ liệu từ cài đặt Windows trước đó của bạn.
 
khoi phuc tai lieu windows.old

Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục hệ thống của mình về phiên bản Windows cũ nếu bạn không thích phiên bản mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một tập tin cụ thể như hình ảnh file tài liệu..hoặc các file hệ thống chưa được sao chép chính xác vào bản cài đặt Windows mới của mình, bạn cũng có thể sử dụng thư mục Windows.old để chép các tập tin đó qua thư mục window mới của mình.

Bật chức năng hiện thư mục ẩn windows.old

Thường thì windows sẽ ẩn thư mục windows.old đi, nếu bạn muốn chúng hiện trong ỗ đĩa hệ thống của bạn thì các bạn làm theo cách sau đây:

khoi phuc thu muc trong windows.old

khoi phuc thu muc windows.old 3

Các bạn đánh dấu check vào mục show hidden files , folders, and drives , sau đó các bạn vào ỗ đĩa hệ thống chứa hệ điều hành của mình sẽ thấy thư mục windows.old

khoi phuc windows.old

sau đó bạn vào thư mục users

khoi phuc windows.old

tìm thư mục tài khoản hệ thống của bạn

khoi phuc windows.old

khoi phuc windows.old

sau đó các bạn vào các mục documents hay pictures hay video tìm các tập tin thư mục mà bạn cần sao chép, bạn có thể bấm tổ hợp phím tắt:control + A để chọn tất cả tập tin và sau đó bấm sao chép hoặc cut(cắt) đem qua thư mục windows mới của bạn.

 

d8d0088e86acad8eca6a6e2ef06755f8?s=130&d=wavatar&r=g
admin
Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính và công nghệ, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

TÀI TRỢ

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x
()
x