Cách khôi phục các tập tin hình ảnh từ thư mục Windows.old

Windows.old là thư mục được tạo khi bạn nâng cấp từ phiên bản Windows này sang phiên bản khác, bắt đầu với Windows Vista. Thư mục Windows.old chứa tất cả các tệp và dữ liệu từ cài đặt Windows trước đó của bạn.
 
khoi phuc tai lieu windows.old

Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục hệ thống của mình về phiên bản Windows cũ nếu bạn không thích phiên bản mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một tập tin cụ thể như hình ảnh file tài liệu..hoặc các file hệ thống chưa được sao chép chính xác vào bản cài đặt Windows mới của mình, bạn cũng có thể sử dụng thư mục Windows.old để chép các tập tin đó qua thư mục window mới của mình.

Bật chức năng hiện thư mục ẩn windows.old

Thường thì windows sẽ ẩn thư mục windows.old đi, nếu bạn muốn chúng hiện trong ỗ đĩa hệ thống của bạn thì các bạn làm theo cách sau đây:

khoi phuc thu muc trong windows.oldCác bạn đánh dấu check vào mục show hidden files , folders, and drives , sau đó các bạn vào ỗ đĩa hệ thống chứa hệ điều hành của mình sẽ thấy thư mục windows.old

khoi phuc windows.old

sau đó bạn vào thư mục users

khoi phuc windows.old

tìm thư mục tài khoản hệ thống của bạn

khoi phuc windows.old

khoi phuc windows.old

sau đó các bạn vào các mục documents hay pictures hay video tìm các tập tin thư mục mà bạn cần sao chép, bạn có thể bấm tổ hợp phím tắt:control + A để chọn tất cả tập tin và sau đó bấm sao chép hoặc cut(cắt) đem qua thư mục windows mới của bạn.

 

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa , sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

huong dan xoay huong anten dung cach

Cách chỉnh hướng xoay anten truyền hình mặt đất full sóng nét căng 2020

5.0 01 Như chúng ta đã biết ở thời điểm hiện tại, thì nhà nào …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho