Cài đặt và giải thích ý nghĩa các phím điều hướng trong Dream league soccer 2020

Posted by

Trong bài viết hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt về các phím điều hướng trong Dream league soccer 2020, cũng như tuỳ chỉnh kích thước các phím bấm để giúp bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn, đây cũng là một thay đổi rất lớn của nhà sản xuất trong phiên bản cập nhật game mới đây, nếu bạn nào chưa cập nhật có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất là 7.21 để có thể trải nghiệm các tính năng này.

Các phím điều hướng trong Dream league soccer 2020

cac phim dieu huong trong dream league soccer 2020_hinh anh 1

Auto Switch: ở phần Auto switch là chế độ tự chuyển người, sẽ có 3 chế độ off-medium-high, nếu bạn để chế độ off thì bạn tự chuyển người qua phím c, còn nếu bạn để chế độ medium hoặc high thì máy sẽ tự chuyển người cho bạn.Mình khuyến cáo các bạn để chế độ high.

Fixed Analogue Stick:Sẽ có 2 chế độ on và off, nếu bạn để chế độ off thì khi điều khiển nó sẽ hiện lên nút tròn ở thanh điều hướng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm game của bạn, các bạn có thể để on hay off tuỳ vào trải nghiệm và sở thích khi chơi game của bạn.

cac phim dieu huong trong dream league soccer 2020_hinh anh

Analogue stick: vẫn 2 chế độ on và off, khi bạn chuyển sang chế độ off thì phần phím điều hướng sẽ biến mất hoàn toàn, làm  không gian khi chơi game của chúng ta sẽ rộng ra, các bạn có thể off hay on là tuỳ vào sở thích của bạn.

Xem thêm  Netflix APK 7.38.0 (MOD Premium) – Xem phim trực tuyến miễn phí

Analogue stick Size:kích cỡ của phím điều hướng, có 4 chế độ small-medium-large-very large, đối với các bạn đang sử dụng máy tính bảng hay ipad thì ta có thể chỉnh kích cỡ các phím điều hướng này to lên(large) cho phù hợp với màn hình cũng như trải nghiệm khi chơi game, còn đối với các bạn sử dụng điện thoại thì ta có thể để chế độ small sẽ thích hợp hơn.

Button size:đây là chế độ ta có thể tuỳ chỉnh được kích thước các phím điều hướng A B C qua 4 chế độ small-medium-large-very large tương đương với nhỏ-bình thường-lớn-rất lớn.

Kick Assists:ở phần này bạn nên để chế độ high để máy sẽ hỗ trợ cũng như tối ưu nhất khi bạn sút phạt, bạn nên để chế độ high thì khi sút phạt càng chính xác.

Cross Assist:bạn nên để chế độ on, vì nó sẽ hỗ trợ bạn tạt bóng tự động trong khoảnh khắc nhất định nào đó trong game khi đi bóng bạn xuống biên.
Hi vọng bài viết phía trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc chơi Dream league soccer một cách dễ dàng hơn, hẹn gặp các bạn trong các bài viết khác.

5/5 – (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x