Đánh giá chi tiết Asus ZenFone 6:sự khác biệt thú vị

Posted by

ZenFone 6 có camera có thể lật và không giống bất kỳ điện thoại hàng đầu nào khác mà bạn thấy.Sau đây mời các bạn cùng allfree247 tìm hiểu sâu về e nó nhé.
đánh giá chi tiết điện thoại asus zenphone 6

“Concept” và thiết kế

ZenFone 6 được hình thành theo bốn nguyên tắc: giúp người dùng trải nghiệm trên màn hình lớn, thời lượng pin dài, hiệu năng mạnh và mượt mà và cuối cùng là đem đến sự sáng tạo cho những bức ảnh bạn chụp. 4 nguyên tắc, hầu như không có gì độc đáo. Nhưng Asus đã chuyển giao chúng theo một số cách khác thường.

Xem thêm  Top 3 Anten DVB T2 sóng siêu mạnh, bán siêu chạy trên Lazada

Camera lật

Hệ thống động cơ camera lật xung quanh là điều mà mọi người sẽ nói đến. Để tạo điều kiện cho màn hình không có notch, Asus đã đưa ra giải thích riêng cho việc camera có động cơ bật lên.Từ mặt sau của điện thoại, camera ống kính kép trông giống như mọi chiếc điện thoại khác, nhưng để chụp ảnh “tự sướng”, nó lật qua đỉnh của điện thoại. 
danh gia chi tiet dien thoai zenfone 6 3 2
Cảm biến camera Sony IMX586 48 megapixel là “ngôi sao” của mảng ống kính, và nó được nối với một ống kính gốc siêu rộng 13 megapixel, tất cả được bọc bên trong một “mô-đun” phức tạp được làm bằng kim loại lỏng siêu bền, siêu nhẹ. Làm thế nào nó phức tạp đến vậy? Có 13 bánh răng bên trong cung cấp mô-men xoắn cần thiết để lật camera xung quanh. Trong một camera pop-up thông thường, thường chỉ có năm bánh răng.

Kim loại lỏng được chọn vì nó có độ bền, ngoài ra nó còn có khả năng đàn hồi gấp bốn lần so với thép không gỉ và chuyển động cơ học đã được thử nghiệm tới 150.000 chu kỳ.
Nó cũng rất thông minh.
Ví dụ, nó hoạt động với cảm biến tiệm cận để nó không vô tình mở hoặc đóng khi nó chạm vào khuôn mặt của bạn.

Phần mềm và hiệu xuất

ZenUI đã mang đến trải nghiệm Android gần giống như Pixel của google. Sâu bên trong còn là rất nhiều cải tiến về tốc độ, từ xóa ứng dụng đến quản lý bộ nhớ và thời gian khởi chạy ban đầu nhanh hơn. Giờ đây công việc của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, trôi chảy và không có sự chậm chạp khó chịu khi chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng.

Xem thêm  Top loa bluetooth tốt nhất năm 2020

danh gia chi tiet dien thoai zenfone 6 4

ZenUI trên ZenFone 6 là một bước tiến lớn để đạt được sức hấp dẫn chính cho điện thoại. Nó cực kỳ gần với việc sử dụng Android trên Pixel và cũng mượt mà, nhanh chóng và cũng đáng tin cậy nhất.
[adrotate banner=”3″]

Sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ nằm bên trong với 8GB RAM và dung lượng lưu trữ lên tới 256GB. Asus đã làm việc chăm chỉ để thiết kế lại PCB(bản mạch in), tạo ra một bo mạch hai mảnh, để nó có thể nằm gọn trong khay SIM ba khe có đủ chỗ cho hai thẻ SIM và thẻ MicroSD. Điều này rất đáng hoan nghênh và là một dấu + lớn cho Asus nó chắc chắn tốt hơn việc ta phải chọn giữa dung lượng lưu trữ và SIM thứ hai.

Pin và bảo mật

Asus Zenfone 6 có cảm biến vân tay phía sau chứ không phải cảm biến trong màn hình vì nó sẽ không phù hợp với việc lắp pin lớn và cổng tai nghe 3,5 mm. Cảm biến phía sau là một phương pháp đã được thử nghiệm để bảo mật điện thoại thông minh và nó nhanh và đáng tin cậy hơn, nhưng nó không theo kịp các xu hướng thiết kế mới nhất.Pin 5.000mAh dung lượng khá lớn và rất tuyệt vời cho trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng được hai ngày và thậm chí  có một ngày cuối tuần nào đó mà bạn quên bộ sạc, chỉ cần chuyển sang chế độ máy bay qua đêm và bạn vẫn còn đủ dung lượng để sử dụng thường xuyên đến ngày thứ hai.

Kết luận

ZenFone 6 là hiện thân của mọi thứ 
tuyệt vời về một chiệc điện thoại thông minh vào năm 2019. Nó không đi theo xu hướng do Apple và Samsung đặt ra, nó không chỉ áp dụng các tính năng mà các nhà sản xuất khác đã chọn và quan trọng nó không lặp lại sai lầm với các mẫu ZenFone trong quá khứAsus đã lùi một bước, thoải mái và suy nghĩ về những gì nó cần làm để cạnh tranh trong năm nay. Cuối cùng ZenFone 6 là một sản phẩm thật tuyệt vời mà bạn cần sở hữu nó.
[adrotate banner=”3″]

Xem thêm  Cách Chụp ảnh đẹp hơn trên Samsung Galaxy S10 với cổng Google Camera

 

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x