Cách tạo shortcut web pages cực nhanh giúp bạn lưu web yêu thích

Tạo một shortcut web pages giúp bạn lưu những trang web yêu thích mà mình truy cập hằng ngày.Với cách này bạn sẽ không sợ mình quên những trang web vừa mới truy cập bằng cách làm theo cách dưới đây.

Nhấp và kéo thả icon web

Khi bạn lướt web thì bạn để ý trên thanh địa chỉ trình duyệt biểu tượng hình ổ khoá, chúng ta chỉ cần click vào và kéo thả vào màn hình desktop hoặc bạn có thể kéo thả xuống dưới phần thanh địa chỉ

thu thuat tao shortcut web_1

Tạo phím tắt mở web cực nhanh

Khi chúng ta kéo thả shortcut web pages ra ngoài màn hình desktop thì các bạn click chuột phải vào shortcut chọn properties->Web document->Shortcut key ta gõ phím tắt muốn mở web nhanh vào sau đó bấm ok, bây giờ khi bạn muốn mở web nào thì chỉ cần gõ tổ hợp phím Ctrl+Alt+(x bất kì)

thu thuat tao shortcut web_2

Đối với người dùng trình duyệt Internet Explorer

Khi mở trình duyệt internet Explorer các bạn chỉ cần click chuột phải vào vùng trống bất kì trên trình duyệt và chọn create shortcut nó sẽ xuất hiện shortcut web pages ngoài màn hình desktop.

thu thuat tao shortcut web_3

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

Hướng dẫn cập nhật driver SATA AHCI

5.0 01 Trong bài viết hôm này mình xin hướng dẫn các bạn cách cập …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho