[Android] Kingdom Rush Hack APK 3.1 ( siêu unlocked )

Posted by

84 / 100

Kingdom Rush (MOD Gems/mở khoá nhân vật anh hùng) là một trong những game phòng thủ tháp hay nhất trên mobile hiện tại với gần 500.000 lượt đánh giá trên Google Play. Trò chơi được phát hành bởi hãng Ironhide Game Studio và nó hoàn toàn miễn phí trên App Store của iphone vào ngày 1-10-2012, tiếp nối thành công sau đó thì phiên bản dành cho Android cũng được phát hành vào tháng 5-2013.

Kingdom Rush hack- hinh 1

Cách chơi trong game Kingdom Rush thế nào ?

Kingdom Rush hack- hinh 2
Kingdom Rush
là một game android dạng phòng thủ tháp thời gian thực lấy bối cảnh giả tưởng thời trung cổ. Mỗi cấp độ sẽ có một con đường dẫn được xác định trước với các vị trí trống xung quanh, được gọi là ‘Điểm chiến lược’, nơi bạn có thể xây dựng các tòa tháp cố thủ ở đó. Có bốn loại tháp để lựa chọn: Pháp sư, Cung thủ, Doanh trại và Pháo binh, mỗi loại tốn một khoản tiền nhất định để xây dựng và nâng cấp. Ở đầu mỗi cấp, người chơi nhận được một số tiền để xây dựng những tòa tháp đầu tiên. Khi kẻ thù bắt đầu xuất hiện từ một đầu của con đường, các tòa tháp phải có khả năng tiêu diệt chúng trước khi chúng đến đầu kia của con đường (điểm phòng thủ). Người chơi cũng sẽ dựa vào một vài phép thuật và nhân vật anh hùng để giúp đỡ các tòa tháp phòng thủ tránh các đợt tấn công ồ ạt của kẻ thù. Giết kẻ thù để tạo ra tiền đó chính là cách phòng thủ lâu dài nhất, nhờ có tiền bạn có thể dễ dàng xây dựng và nâng cấp các tòa tháp. Tiền cũng kiếm được bằng cách bạn bán các tòa tháp. Có tổng cộng 18 cấp độ và 48 loại kẻ thù khác nhau mà bạn gần như sẽ gặp trong suốt các cấp độ.

Xem thêm  [Hot Patch] Dream league soccer 2020 mod Việt nam cực đỉnh

Hoàn thành một cấp độ lần đầu tiên mang lại cho người chơi một hoặc nhiều ngôi sao. Những ngôi sao này có thể được sử dụng để mở khóa các nâng cấp thụ động giúp cải thiện hiệu quả cũng như sức mạnh của các tòa tháp cũng như phép thuật khác nhau. 

Đồ hoạ 2D đẹp mắt trong Kingdom Rush

Đồ họa của game Kingdom Rush nhìn khá cute và được thiết kế trong một môi trường thế giới 2D đơn giản nhưng cũng vô cùng sống động và bắt mắt. Nhờ những đặc điểm nó khiến không chỉ trẻ em mà người lớn còn “mê mệt” với đồ hoạ của nó, cả 2 hệ điều hành Android và iOS đều được hỗ trợ như nhau. Trò chơi chuyển thể toàn bộ những trải nghiệm của người chơi từ phiên bản PC cho các thiết bị di động, vì thế bạn khó có thể tìm ra điểm khác biệt giữa hai phiên bản. Orc và lũ quái vật trong trò chơi khá nhỏ nhưng vẫn có những đặc điểm giúp người chơi dễ phân biệt. Trò chơi đặc biệt quan tâm tới phần âm thanh, điều này được chứng tỏ bằng việc họ đã mời Sean Crisden lồng tiếng cho trò chơi.

Các anh hùng trong Kingdom Rush

Kingdom Rush hack- hinh 3
Anh hùng(heroes)
là các đơn vị đặc biệt trong Kingdom Rush. Bởi chúng được điều khiển bởi người chơi và có thể được lệnh di chuyển xung quanh bản đồ, và bạn cũng được phép sử dụng các khả năng cũng như kỹ năng khác nhau giữa các anh hùng. Không giống như bất kỳ đơn vị nào khác trong các trò chơi, các anh hùng sẽ có được kinh nghiệm thông qua các trận chiến để từ đó trở nên mạnh mẽ hơn để có thể đủ sức bảo vệ hệ thống phòng thủ của bạn trước các đợt tấn công ồ ạt của kẻ thù.

Xem thêm  Hướng dẫn Kiếm vàng dễ ẹc trong Dream league soccer 2020

Kẻ thù trong Kingdom Rush

Khi chơi Kingdom Rush, bạn sẽ phải đụng độ với gần 100 loại kẻ thù khác nhau như Orc, Goblin, Yeti, Dark Slayer,… Trong đó, Goblin là loại kẻ thù yếu nhất và phổ biến nhất trong những level đầu tiên bạn chơi. Chúng chỉ có 50 HP và dễ dàng bị bạn giết bởi bất kì vũ khí nào mà bạn có. Vì vậy, thay vì cố gắng nâng cấp tháp phòng thủ, bạn nên xây dựng nhiều tháp hơn và triệu hồi nhiều chiến binh để xử lý nhưng con quái Goblin một cách nhanh hơn để tiết kiệm thời gian. Mỗi loại kẻ thù lại có những sức mạnh riêng, bạn cần tìm ra điểm yếu của chúng để có những chiến thuật phù hợp.

Thông tin về Kingdom Rush

Thông tin chi tiết của game Kingdom Rush+Mod, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Kingdom Rush hack- hinh 4

Có gì trong bản MOD Kingdom Rush ?

  1. Vô hạn đá quý(gem)
  2. Mở khóa full các anh hùng(heroes)Lưu ý: Nếu bạn tạo profile mới, có thể phiên bản MOD sẽ không hoạt động.

Tải Mod Kingdom Rush

Kingdom_Rush_3.1_mod

Obb Kingdom Rush

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Bạn tải Kingdom_Rush_3.1_Mod và cài đặt (Đừng mở nó vội)
  2. Tải Obb Kingdom Rush file có tên com.ironhidegames.android.kingdomrush_mod.zip sau đó bạn giải nén được thư mục com.ironhidegames.android.kingdomrush_mod
  3. Copy thư mục com.ironhidegames.android.kingdomrush_mod vào đường dẫn /SDCARD/Android/obb
  4. Kiểm tra và đảm bảo đường dẫn dầy đủ của tệp .obb sẽ trông tương tự như sau: /SDCARD/Android/obb/com.ironhidegames.android.kingdomrush_mod/main.1516125840.com.ironhidegames.android.kingdomrush.obb
  5. Sau khi đã sao chép thư mục obb tới đúng địa chỉ, bạn chỉ cần mở game kingdom Rush và chiến luôn.
5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x